Top 10+ phần mềm quản lý email chuyên nghiệp

     
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Ngày nay, việc sử dụng Email để trao đổi thông tin đã trở thành một nhu cầu cơ bản và không thể thiếu với hầu hết mọi người hiện nay. Với những bạn phải làm việc với email hằng ngày và thường xuyên thì việc chọn được một ứng dụng DUYỆT Mail phù hợp và tối ưu cho việc quản lý các email luôn rất khó khăn.

Bạn đang xem: Top 10+ phần mềm quản lý email chuyên nghiệp


Mặc dù trên cả macOS và Windows 10 đều có ứng dụng duyệt Email được tích hợp sẵn khá tuyệt vời trên hệ điều hành, tuy nhiên nếu như bạn đang muốn tìm kiếm thêm một công cụ duyệt mail khác biệt và tốt hơn. Hãy cùng mình điểm qua danh sách các phần mềm dưới đây.


Mặc định, Microsoft Outlook được tích hợp sẵn vào các bộ cài Offlice thế nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể mua riêng ứng dụng này với giá 130$. Theo nhiều đánh giá, Microsoft Outlook là một trong những Client tốt và mạnh mẽ nhất hiện nay vì nó hổ trợ hầu như các nền tảng Mail Service hiện có và việc thiết lập thì vô cùng đơn giản.

Xem thêm: ' Phim Cap 3 Nhât Ban Japan Loanluan' Search, 'Phim Cấp 3 Nhật Bản' Search

*
*

Mặc dù vậy, theo đánh giá và tham khảo ý kiến của nhiều trang blog và diễn đàn thì có vẻ Zimbra Desktop chỉ hoạt động tốt cho chính nền tảng email của mình, là Zimbra Collaboration mà thôi.


Sử dụng

Miễn phí

Nền tảng

Windows, macOS

Download


Download
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một vài ứng dụng khác trong danh sách dưới đây.

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết được những ưu và nhược điểm của danh sách 5 ứng dụng duyệt Mail tốt nhất hiện nay ở trên rồi phải không? Tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn một trong những ứng dụng trên. Cá nhân mình khuyên bạn nên dùng thử qua 5 ứng dụng này để có thể chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp và tối ưu nhất với nhu cầu hiện tại.

Vậy ứng dụng duyệt Mail nào mà bạn hay sử dụng và tại sao lại chọn nó cho nhu cầu của mình? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé!