Adapter chuyển từ lightning sang tai nghe cho iphone 7

     
Mã sản phẩm: iPAdapter Nhà sản xuất: Apple Xuất xứ: Apple Korea Bảo hành: 6 Tháng Tình trạng: Brandnew
*

letspro.edu.vn CAM KẾT

Miễn Phí Vận Chuyển, Ship COD Toàn Quốc

1 Đổi 1 Trong 30 Ngày Đầu Tiên

Cam Kết Máy Nguyên Bản 100%

Hoàn Tiền 100% Nếu Phát Hiện Hàng Dựng

Miễn Phí Dịch Vụ Phần Mềm Trọn Đời

THÔNG TIN CHÚNG TÔI

letspro.edu.vn-Di Động Hàn Quốc

Tại Hải Phòng:

20 - Lạch Tray, HP - 0979-885-686

Tài khoản tại Việt Nam

Ngân hàng: Vietcombank Chủ tài khoản: TRAN SONG HA Số tài khoản: 010-100-113-1599 

Năm 2017, đánh dấu thời gian ra mắt của iPhone 7 cùng với việc khai tử cổng tai nghe 3.5mm, cộng đồng Apple có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc này. Được đóng hộp cùng với mỗi chiếc iPhone 7 là một jack chuyển tai nghe iPhone từ cổng Lightning sang 3.5mm.

Bạn đang xem: Adapter chuyển từ lightning sang tai nghe cho iphone 7

Việc này có thể coi thấy sự quyết tâm của Apple trong chuyện cải tiến sản phẩm vẫn được tiếp tục. Nhiều chuyên gia cho rằng càng về sau các sản phẩm của Apple sẽ càng tinh giản hơn. Bằng chứng cho thấy là thậm chí trên Macbook các cổng kết nối cũng được tối giản hơn.

Xem thêm: Giáo Trình Từ Vựng Tiếng Anh, Top 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Nổi Tiếng

Cổng chuyển đôi tai nghe iPhone 

Adapter chuyển tai nghe 3.5mm chính hãng Apple sẽ có 2 đầu ra. Trong đó, một đầu đầu là cổng audio 3.5mm cắm với tai nghe thông thường. Đầu còn lại sẽ là jack cắm Lightning – cắm vào cổng lightning trên điện thoại iPhone của người dùng. Adapter chuyển đổi này sẽ giúp chuyển tính hiệu âm thanh từ cổng lightning sang 3.5mm để truyền đến tai nghe của bạn, tương tự như việc kết nối tai nghe vào cổng 3.5mm trên những chiếc iPhone thế hệ cũ.

Adapter chính hãng giá rẻ tại letspro.edu.vn có thể kết nối và sử dụng tốt với mọi loại tai nghe sử dụng chân 3.5mm. Từ đó hỗ trợ đầy đủ các chức năng mà các loại tai nghe thông thường có thể hỗ trợ cho iPhone. Bạn hoàn toàn có thể nghe gọi một cách bình thường khi sử dụng adapter.

Tại sao nên sử dụng adapter chuyển tai nghe iPhone chính hãng

Bắt đầu từ dòng iPhone 7, Apple đã lược bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc. Điều này có kha khá sự bất tiện cho người dùng. Đầu tiên, hầu hết các thiết bị từ điện thoại, iPad, máy tính,... đều sử dụng jack cắm tai nghe 3.5mm. Chính vì vậy, bạn sẽ cần đến hai chiếc tai nghe để sử dụng. Thật bất tiện phải không?

Adapter Chuyển Tai Nghe iPhone 7, 7Plus Chính Hãng

Bên cạnh đó, theo nhiều ý kiến, các loại tai nghe chân 3.5mm sẽ cho chất lượng âm thanh tốt hơn so với các thiết bị cổng lightning.

Lỗi iPhone không nhận đầu chuyển tai nghe

Nếu iPhone của bạn không nhận đầu chuyển tai nghe, rất có thể bạn gặp phải các lý do sau:Có thể adapter chuyển tai nghe mà bạn sử dụng đã bị hư hỏng, không phù hợp hoặc có chất lượng kém.

iPhone của bạn có thể bị lỗi ở phần mềm hoặc ở các ứng dụng trên máy. Hoặc do cổng lightning của máy có vấn đề. Tuy nhiên, nếu rơi vào trường hợp này thì bạn cũng sẽ không thể sạc pin hay dùng tai nghe lightning như bình thường.

Cách xử lý khi iPhone không nhận adapter chuyển tai nghe

Adapter Chuyển Tai Nghe iPhone 7, 7Plus Chính Hãng giá rẻ tại letspro.edu.vn

Nếu muốn khắc phục lỗi iPhone 7 không nhận jack chuyển tai nghe, bạn nên áp dụng một vài thủ thuật sau đây:

Kiểm tra lại jack chuyển tai nghe của bạn. Cần đảm bảo phụ kiện này phù hợp với máy và vẫn còn hoạt động tốt. Khởi động lại máy. Nếu sự cố này xuất hiện sau khi cài đặt ứng dụng nào đó. Rất có thể đây là nguyên nhân gây ra lỗi không nhận adapter. Do vậy, hãy thử gỡ ứng dụng này xem sao.

Để mua adapter chuyển tai nghe iPhone chính hãng, các bạn có thể qua cửa hàng tại số 20 Lạch Tray, Hải Phòng. Hoặc liên hệ qua fanpage letspro.edu.vn nhé.