Trong giới phim ảnh Hàn Quốc, Nam Ji Hyun có xuất thân là một diễn viên nhí. Tuy cô xinh đẹp nhưng nhan sắc cũng không phải quá nổi bật trong “vườn hoa” nữ diễn viên, cùng với đó là chưa có được vai diễn nào mang tính biểu tượng, nên so với những sao nhí đồng lứa, Nam Ji Hyun hiếm khi được công chúng tung hô quá nhiều.

Bạn đang xem: Không có nhan sắc nữ thần, sao nữ này vẫn được loạt soái ca hot nhất xứ hàn cưng chiều hết nấc!

Giờ đây, khi đã sang tuổi 23, cô gái này đang từng bước khẳng định mình thông qua nhiều vai diễn có điểm nhấn và được yêu mến. Hơn nữa, có một điều đặc biệt mà Nam Ji Hyun khiến các cô gái rất ghen tị, đó là các nam diễn viên đóng chung tỏ ra rất cưng chiều cô nàng.

1. Park Hyung Sik

Năm 2014, Nam Ji Hyun lần đầu tiên đảm nhận một vai diễn trưởng thành trong một bộ phim truyền hình. Cô sánh đôi cùng mỹ nam Park Hyung Sik trong What Happens to My Family. Nam Ji Hyun đã khiến khán giả bất ngờ vì không ngờ cô bé "tiểu Nữ hoàng Seon Deok" năm nào đã lớn nhanh thế này.

Hình ảnh của Nam Ji HyunPark Hyung Sik khi đóng phim chung

Gây bất ngờ vì đã trưởng thành như vậy, nhưng ở hậu trường thì Nam Ji Hyun vẫn chỉ là cô em gái bé bỏng được Park Hyung Sik hết lòng cưng chiều mà thôi.

Đang hát hò trên sân khấu thì lại ôm con gái nhà người ta như thế này đây

Hậu trường chụp ảnh gây thòng tim trên diện rộng

2. Seo In Guk

Trong bộ phim Shopping King Louie, Nam Ji Hyun một lần nữa lại vào vai em gái của một anh chàng đẹp trai khác là Seo In Guk. Lúc hợp tác cùng nhau, Seo In Guk 29 tuổi, còn Nam Ji Hyun 21 tuổi, có lẽ vì khoảng cách tuổi tác thế này, cùng với quan hệ anh trai - em gái trên phim, nên Seo In Guk luôn dành cho cô nàng một sự chăm sóc đặc biệt ấm áp.

Xem thêm: Cần Mua Xe Vios Cũ, Kinh Nghiệm Mua Xe Vios Cũ, Mua Bán Xe Toyota Vios Cũ Giá Rẻ, Còn Rất Mới

Nam Ji HyunSeo In Guk trongShopping King Louie

Cả trên phim trường lẫn ngoài đời, quan hệ của cả hai người rất tốt, lại cũng rất thỏa mái trò chuyện hay cười đùa. Vậy mà cặp đôi này không hề vướng nghi án hẹn hò. Có lẽ chính là vì “phản ứng hóa học” giữa họ đúng thật của kiểu anh trai chăm lo cho em gái, nên mọi người mới không đồn đại gì, ngược lại còn cảm thấy rất đáng yêu.

Seo In Guk để ý chăm sóc Nam Ji Hyun trên thảm đỏ

Nụ cười xòađúng chuẩn anh trai vui thaycho em gái

Cả hai đùa nghịch vui vẻ trên phim trường

Bộ ba bức ảnh đáng yêu với tên gọi "Cả thế giới xoay quanh Seo In Guk" do Nam Ji Hyun thực hiện và được nam diễn viên Seo In Guk đăng lên trang Instagram cá nhân

3. Ji Chang Wook

Sự nghiệp của Nam Ji Hyun đánh một mốc son vào mùa hè năm 2017, khi cô đảm nhận vai nữ chính bên cạnh Ji Chang Wook trong bộ phim truyền hình gây sốt cả trong và ngoài Hàn Quốc Suspicious Partner.

Nam Ji HyunJi Chang Wook đã thể hệ sự đẹp đôi và ngọt ngào đến tan chảy trong bộ phim này. “Phản ứng hóa học” giữa họ là một yếu tố đem đến thành công lớn cho Suspicious Partner.

Cả hai có những khoảnh khắc rất tự nhiên và tình cảm trongSuspicious Partner

Mặt khác, Ji Chang Wook cũng tiếp tục ghi tên mình vào danh sách những nam thần yêu mến cô nàng Nam Ji Hyun, bởi vì những hình ảnh hậu trường đã ghi lại được vô số những khoảnh khắc cả hai “tình bể bình”, và Ji Chang Wook luôn tỏ ra quan tâm và rất hay trò chuyện hoặc cười đùa trêu chọc cô nàng.

"Đào mộ" một chút thì từ trước khi chính thức hợp tác thì Ji Chang Wook đã dùng ánh mắt trìu mến như thế này để nhìn Nam Ji Hyun trên sân khấu

4. Do Kyung Soo

Năm nay, Nam Ji Hyun trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim 100 Days My Prince, đóng cặp cùng D.O (EXO). Anh chàng nổi tiếng là trầm tĩnh, thế nhưng khi ở canh Nam Ji Hyun, mỹ nam này cũng trở nên vô cùng vui vẻ thoải mái.

D.O liên tục dính cảnh NG vì buồn cười Nam Ji Hyun

Không có quá nhiều skinship như với những nam diễn viên kể trên, nhưng giữa Nam Ji HyunD.O vẫn có một bầu không khí hết sức vui tươi và thân thiết. Ngay cả các fan của anh chàng cũng phải thốt lên: "Mọi người không thấy hai người rất thoải mái khi ở cùng nhau sao?"

Cả hai rất vui vẻ thoải mái với nhau

100 Days My Prince với sự tham gia của Do Kyung SooNam Ji Hyun hiện đang lên sóng vào khung giờ tối thứ hai và thứba hàng tuần trên đài tvN.