Ẩn tin nhắn trên facebook

     

Mẹo chặn tin nhắn rác trên iPhone mà lại bạn nên biết

Mẹo nhắn tin nhắn chúc tết đẹp tuyệt trên iPhone

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Sao lưu lại và phục hồi tin nhắn đang xóa trên Zalo

Người dùng Viettel hoang mang lo lắng khi thừa nhận tin nhắn kỳ lạ


3 ứng dụng cảnh báo sớm đụng đất tại nước ta Cách phục sinh tùy chọn tìm kiếm Google for Image giải pháp tắt tác dụng nhận diện khuôn khía cạnh trên iPhone Cách setup lại ứng dụng trên iPhone mà không mất dữ liệu 6 giải pháp sửa lỗi khi smartphone Samsung không sạc cấp tốc

Trước đây, Kỷ Nguyên Số đã từng giới thiệu một số mẹo nhỏ dại để lưu trữ hoặc phục sinh tin nhắn đã xóa bằng ứng dụng Wondershare Dr.Fone, các bạn đọc ân cần có thể tìm hiểu thêm thông qua nội dung bài viết bên dưới.

Thay bởi vì xóa vĩnh viễn, chúng ta cũng có thể áp dụng thủ thuật sau đây để ẩn đi những tin nhắn quan trọng đặc biệt mà không ngại bị người khác gọi được.

Cách ẩn những tin nhắn đặc biệt trên Facebook

- cách 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình chăm bẵm và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Tiếp đến kích vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên đề nghị và chọn View All in Messenger (xem toàn bộ trong Messenger).

Bạn đang xem: Ẩn tin nhắn trên facebook

*

- cách 2: Để ẩn những tin nhắn quan tiền trọng, người tiêu dùng chỉ cần nhấp chuột biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc cạnh phải cuộc đối thoại và chọn Archive (lưu trữ). Lúc này, toàn thể nội dung lời nhắn sẽ bặt tăm khỏi vỏ hộp thư đến, tránh khỏi con mắt tò mò của người khác.

*

- bước 3: Sau này nếu muốn xem lại, bạn chỉ cần bấm chuột biểu tượng bánh xe pháo răng cưa ở góc trên bên trái và lựa chọn Archived Threads (cuộc chat chit đã lưu giữ trữ).

Xem thêm:

*


*

Đối với các thiết bị chạy Android, người tiêu dùng cũng mở áp dụng Messenger, kế tiếp nhấn và giữ lặng trên cuộc hội thoại buộc phải ẩn cho tới khi lộ diện menu chức năng, ở đầu cuối nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

*

Thay vì xóa tin nhắn, bạn chỉ việc áp dụng các thủ thuật nhỏ dại bên trên để ẩn đi hầu như nội dung quan tiền trọng, dễ dãi xem lại khi bắt buộc thiết.

Nếu cảm xúc hữu ích, bạn hãy nhớ là chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi gặp rắc rối trong quy trình sử dụng.