Ổ cứng 1tb phong vũ

     

Đánh giá sản phẩm Ổ cứng HDD Seagate Barracuda 1TB Sata

Sơ lược sản phẩm

Ổ cứng truyền thống lâu đời HDD với ưu cố là độ bền và dung tích cao vẫn là một trong những phần không thể thiếu hụt được trong một chiếc máy tính. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ hiện nay, những dữ liệu được cách xử trí ngày càng tinh vi và đồ dùng sộ. Những bộ phim với độ nét cao, hầu như tựa game lớn với dụng lượng hàng chục Gb sẽ choán không hề ít chỗ khiến cho người dùng laptop phải choáng váng với việc lưu trữ rất nhiều thứ một lúc.Hướng tới đối tượng người dùng phổ thông, BarraCuda vốn đang rất thân quen với người dùng các thành phầm ổ cứng Seagate tự hơn hai mươi năm nay. Tuy vậy ở phiên phiên bản mới, Seagate muốn hướng đến người dùng tôn vinh tốc độ, sự chính xác và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng đến nhu cầu thao tác làm việc và giải trí.Trong bài viết dưới đây, Phong Vũ xin giới thiệu đến các bạn: ổ cứng HDD Seagate Barracuda 1TB Sata là một trong những sản phẩm chất lượng được người dùng phổ thông yêu chuộng trong thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Ổ cứng 1tb phong vũ

SATA 6Gb/s - đồ họa tối ưu hóa hiệu suất

Ổ Cứng HDD Seagate Barracuda 1TB Sata với giao diện SATA 6Gb/s sẽ giúp cho câu hỏi truyền dẫn và truy xuất tài liệu được mau lẹ và kết quả hơn bao giờ hết.

*

Kết hòa hợp với dung tích 1TB, vận tốc đọc ghi tối đa lên đến mức 180MB/s, ổ cứng sẽ cung cấp máy tính bạn cũng có thể chạy mềm mại và mượt mà và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn khi chúng ta chơi game vận tốc cao.

Công nghệ Multi-Tier Caching

Công nghệ Multi-Tier Caching có tác dụng cung cấp, nâng cấp hiệu suất đọc, ghi tài liệu với trọng lượng lớn nhưng mà vẫn bảo đảm an toàn sự ổn định cho thiết bị, đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng với thời gian cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Ảnh Đại Diện Trên Facebook Mà Không Ai Biết, Cách Đổi Ảnh Đại Diện, Ảnh Bìa Facebook

Bảo vệ tài liệu với Self-Encrypting

Ổ Cứng HDD Seagate Barracuda 1TB Sata với Self-Encrypting gồm chức năng auto mã hóa và lời giải dữ liệu, kết hợp với tác dụng Authentication Key lúc được thiết lập sẽ khiến cho bạn dễ dàng cai quản được dữ liệu của mình.

*
Secure Erase xóa tài liệu nhanh chóng, an toàn

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thiết lập các mức độ bảo mật thông tin khi xóa tài liệu đó dựa theo những tiêu chuẩn chỉnh khác nhau. Bạn cũng đều có các chắt lọc để tự động hóa thoát khỏi phần mềm (EX), tắt vật dụng (SD), khởi cồn lại (RB) hoặc để ở chế độ standby (SB) sau khi quá trình hoàn tất.

*
Mua tức thì Ổ cứng HDD PC Seagate Barracuda 1TB 3.5" SATA (ST1000DM010) bao gồm hãng | trả góp 0% trên Phong Vũ

Với một chiếc ổ cứng được thiết kế với dung lượng lên tới mức 1TB, đó là một lựa chọn hoàn hảo nhất người dùng gồm thể đựng được nhiều dữ liệu hơn, hiệu năng sử dụng giỏi hơn. Hãy mang đến ngay showroom Phong Vũ để thiết lập ngay ổ cứng HDD PC Seagate Barracuda 1TB 3.5" SATA (ST1000DM010) với còn được mua trả góp với lãi vay chỉ 0%.