Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực sau các giờ học tập tập, làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng đồng đội thử giải đố những câu đố hack não dưới đây nhé!


*

Tổng thích hợp 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất tất cả kèm đáp án

Ngoài câu hỏi giải tỏa căng thẳng, gần như câu đố vui, mod não có thể giúp bạn rèn luyện trí não trở nên nhanh nhạy hơn. 

Câu 1: Bỏ không tính nướng trong, ăn uống ngoài vứt trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu đố vui mẹo có đáp án

Câu 2: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là bò đá - bò đá mồi nhử chết, bả bay là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con đường dài duy nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai bé voi, nói gì với nhỏ voi mà lại ngay tức khắc con voi nằm lan ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, trường hợp thêm fan thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi tại sao người ta nhận ra trên cái thuyền đó có tía thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên loại thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại bỏ tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi bao gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ gồm 2 white color đen nên nó ao cầu được chụp hình màu - vậy mà bắt buộc được bởi vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ bao gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là xã nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay cố gắng cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà chần chừ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng win càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ tất tả rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay chỗ nào và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp nghỉ ngơi Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng sinh sống chân cầu. Ở thân cầu có một con gấu hết sức hung dữ cấm đoán ai qua ước hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi tự chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa mong và quay phương diện ngược lại. Nhỏ gấu tỉnh dậy tưởng tín đồ đó từ bên kia qua đề nghị rượt trở lại. Gắng là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, vào một ngày đông giá rét giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn hoàn thành họ nên trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vk thích nuốm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt liên tục không xong xuôi nghỉ thì vào bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng không buộc phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà tại nhưng không tồn tại người, tất cả siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra bố ngày thường xuyên mà không mang tên là lắp thêm hai, thứ ba, trang bị tư, thiết bị năm, thiết bị sáu, lắp thêm bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà người yêu chết call là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó con quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại tiếp đến lại quay bắt buộc hai vòng hỏi chiếc đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe dung nhan thắm".

Đáp án: Khoe nhan sắc khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ bao gồm 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 dòng chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sống lưng con bò theo vòng tròn phải mỗi nhỏ chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ cùng dùng bình thường một đại trượng phu trai call là ... Tình?

Đáp án: chung tình.

Câu 47: Từ gì cơ mà 100% nguời dân nước ta đều phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm ráng nào để mang nước mặt đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: cần sử dụng ống hút.

Câu 49: Cái gì nhiều năm như trái chuối, cố gắng 1 lúc thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không chú ý thấy mục tiêu bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái thay được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái mặt đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, white house nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, người phân phối biết, tín đồ xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 54: 30 chia một nửa và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 56: Hai tín đồ đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một tín đồ đào trong một tiếng thì được mấy dòng hố?

Đáp án: 1 loại hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua người thứ 2 các bạn sẽ đứng trang bị mấy?

Đáp án: đồ vật 2.

Câu 58: Tại sao nhỏ chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn call là gà?

Đáp án: kê mái và con gà con.

Câu 60: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: lần chần nấu chín.

Câu 62: Làm sao để mẫu cân từ bỏ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược dòng cân lại.

Câu 63: Ai tất cả nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: nghịch cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ chia tam, đọc trái lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ như thế nào mà những người dân vui mừng cuống khi bắt gặp nó đang trở nên gian khổ và ngược lại, đa số người cực khổ u sầu thấy lúc nó sẽ trở bắt buộc vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng như thế nào ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, mon tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: con gái bằng nhỏ dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 71: Hôn con heo vào nhà hotline là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn số 1 có độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước đái khát nào cất sắt cùng canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 74: Rất ham mê hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng bị hôn lại điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 79: Lúc ưng ý để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam gồm 2 nhưng mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: dòng áo.

Câu 82: Có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hỏng tai, lỗi tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: chiếc lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Xem thêm: 10 Mỹ Nhân Đẹp Nhất Trung Quốc Đẹp Tự Nhiên Nhất Không Cần Dao Kéo

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng bao gồm một mẫu ví bao gồm số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này rất có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có một USD và dòng ví này phía bên trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì tiến công cha, tấn công má, tấn công anh, tiến công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: lúc ta làm sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy sương từ bé tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 90: Làm nạm nào nhằm không đụng nên ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: cố kỉnh búa bằng cả hai tay.

Câu 91: nếu khách hàng nhìn thấy bé chim sẽ đậu trên nhánh cây, làm sao để mang nhánh cây mà không làm cho động bé chim?

Đáp án: Bạn chăm chỉ đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm rứa nào để con cua được chủ yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A call B bởi bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh đàn bà Monalisa, người đẹp này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, với tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: nhỏ của nhỏ mèo (còn điện thoại tư vấn là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng cơ mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 97: Không phụ huynh nào làm phản ứng khi thầy giáo đánh phần đa đứa trẻ con trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có tía quả táo bị cắn dở trên bàn và bạn lấy đi nhì quả. Hỏi bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn nuốm đi rồi đấy).

Câu 99: Bố người mẹ có sáu fan con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 bạn con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy các bạn đang ở phần nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì vẫn là người ở đầu cuối rồi, tức là chỉ còn có 1 tín đồ duy nhất, và fan đó chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chứ không thể bao gồm người cuối cùng rồi mà bạn vẫn nghỉ ngơi sau người cuối cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực tuyệt và vui nhộn có đáp án

Dưới đó là tổng hợp rất nhiều câu đố vui cực kỳ hay và hại não. Thử tài phán đoán của chính mình xem chúng ta có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi phát hiện 1 bé đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta có 2 bé dao, ông sợ quá vứt 2 nhỏ dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài phút nó nằm đồ vật xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết vì sao không?

Đáp án: Nó cụ dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu bao gồm trọng thiết lập là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt vượt trọng tải trên 10t thì cây mong sẽ sập. Gồm một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng sở hữu của xe 8t + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ trải qua thôi, còn xe thì làm việc lại.

3. Câu hỏi: nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một trời đông giá rét, bạn phi vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một bếp dầu, và một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong tía căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng sản phẩm hai đầy các kẻ sát hại đang giương súng, cùng phòng thứ tía đầy sư tử kiêng ăn trong tía năm. Chống nào an ninh nhất mang đến hắn?

Đáp án: phòng 3 vị sư tử chết hết vị đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi bao gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: bé ma xanh đập 1 phạt chết, bé ma đỏ đập 2 phân phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập cơ mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy nuốm sợ quá, mặt mày tái ngắt (chuyển thanh lịch xanh). Đập nhỏ ma xanh new này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia do dự bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng mà bà ko chết.Tại sao (không ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: cái gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa công ty 50 tầng, cơ mà anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm vì vậy ?

Đáp án: bởi vì cái thang sản phẩm đó ko lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: định kỳ nào nhiều năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

11. Câu hỏi: xóm đông tuyệt nhất là xóm nào?

Đáp án: làng mạc hội.

12. Câu hỏi: tuyến đường dài độc nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: gồm 1 lũ chim đậu bên trên cành, bạn thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: con chó đen người ta call là bé chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Bé chó sanh bạn ta hotline là bé chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ fan ta call là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà bé và kê mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng mặt trời mọc, nó xoay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp đến lại quay buộc phải hay vòng hỏi mẫu đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội hòa hợp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá phát đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái cầm được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi tột đỉnh một quả núi. Người bé là con của bạn lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải cha của người bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì con cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: chứng minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, và ngọt ngào thì sự hài hước, vui miệng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của khách hàng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Giả dụ bạn không biết làm cầm cố nào để những mẩu truyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay những câu đố vui về tình yêu hết sức bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần thứ bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà người yêu chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc đa số người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng phổ biến một đại trượng phu trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 10: Yêu từ thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vợ bạn và bị tiến công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu vượt đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 14: chiếc gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ cơ mà bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là cái gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi đát chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi ai chàng lại rút ra,

Có ngày đàn ông đút tới bố bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng đề xuất thì đút, hết đề xuất thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: trên lông dưới lông, về tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng chừng gần gang tay, được trang điểm do một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng, không khô ráo với những mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi chấm dứt việc, tôi thường để lại lớp bọt bong bóng trắng. Thường xuyên một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, mà lại tiếc thay, tất cả khi tôi không được dùng tới. Là dòng gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng thích hợp 400+ câu đố vui dân gian xuất xắc nhất

Những câu đố vui dân gian rất phù hợp để bổ sung vào list câu hỏi đố vui trong những chương trình Tết thiếu hụt nhi, Tết Trung thu cho những em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn => Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) nhì cống hai bên trên hàng gương, dưới hàng lược => Đáp án: loại mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống rửa mặt ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con loài ruồi đuôi bởi cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tư mùa gồm cả => Đáp án: con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: bé tôm

Câu 7: Đầu làng dòng mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: nhỏ Chó sẽ sủa 

Câu 8: Đầu làng loại mõ, cuối làng mạc cây cờ, Mõ tiến công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: bé chó đang sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng một mình => Đáp án: con Gà Trống 

Câu 10: Đầu rồng đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng xum xuê mùa xuân ấp trứng ngày hè nở bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm cha vợ, về tối ngủ riêng biệt một mình. => Đáp án: nhỏ gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung thăng thiên Lúc bị fan đấm, dịp bị bạn đá cơ hội bị quăng quật giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít kế bên sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy lâu năm => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ thon bé nhỏ Nắm đầu vặn cổ nhì hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như viên kỳ lân, Đi xa về gần, nắm đuôi nhưng kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói quăng quật đói một ngày bữa sau đi đày Đặt đến tên khác => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến đây hỏi khách tương phùng bé gì mọc cánh dạo cùng với nước non => Đáp án: cái thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm lặng ngắt Hễ cồn liếm hậu môn thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa vắng bên rồi lại đâm vô => Đáp án: mẫu ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm bạn với đèn Giúp bạn quân tử khỏi nhát chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó chị em trông cậy mang lại mầy cửa võ cha tầng tuy nhiên bước nhảy Tòn teng ck vợ cả cùng hai => Đáp án: chiếc võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng stress => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ giàu có không màng => Đáp án: con chó

Câu 25: Đi đâu nhưng mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không nạp năng lượng => Đáp án: con lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: dòng cày

Câu 27: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: mẫu bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè. => Đáp án: dòng nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: xe pháo đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: mẫu áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng quẹt son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất cố kỉnh Đông Ngô thoát Gia mèo ở lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng công ty thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lại lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay xuống đường bánh trướng khổng lồ tay mẫu nia => Đáp án: chiếc dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: chiếc Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, mẹ kêu khoác mẹ, có chồng phải theo => Đáp án: bé cá bạc tình má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai ai oán tôi cũng bi thiết cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: đun nấu ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trẹo cằm => Đáp án: bé tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu cho em => Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền đàn bà như tiên è mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, bái vái rồi, lột cô quạnh áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, nhưng mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía quân ngoài hành tinh đào hoài không lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc nhưng mà đào ko lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy mang không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bằng cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa ra đi về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang làng vang xóm. => Đáp án: loại chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô những vết bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bằng con gà rằn, ở lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: bé đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà bước không qua => Đáp án: dòng bóng 

Câu 64: bởi trái cau mà lại đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang chiếc nón cả bầy được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: dòng rế 

Câu 67: tứ anh cùng phổ biến một nhà cùng sinh một giáp cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh ăn vụng cả nhà đều ghen => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: tứ bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong chơi con nào, chũm tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới => Đáp án: con bò 

Câu 72: tư chân đánh đấm đất, cổ chứa thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại lại. => Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng ở 1 nhà Được chị em chia của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tứ o trong tỉnh bắt đầu ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như bắt buộc câu tre => Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 75: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: bé Trâu 

Câu 76: tía đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: bố cây sinh một quả Ra rả toàn đầy đủ hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, bốn lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở è => Đáp án: người thợ cày và con trâu 

Câu 79: cha mươi con nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, hai chục nhỏ không. => Đáp án: tía mươi ngày trong tháng

Câu 80: bố ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: bố ông ngồi ghế Một ông cậy chũm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: ba thằng nó ở tía thôn Đến khi nó chết nó tập trung nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi liền kề cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đàng miệng ra đàng lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà chần chừ thúi => Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 88: phân bì bà tị nạnh bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo co lên chóng => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng ko dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử hai hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng làm việc dưới loại đầu ngơi nghỉ trên => Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng kháng chiến Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị có một bà ăn uống cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con bố ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho con gái mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường trăng hoa còn nghịch cỏng còng => Đáp án: loại lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình chẳng giỏi dùng tín đồ ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè lấy tôi không cho tội lắm anh ơi đến rồi ướt đẫm thân tôi ráng nầy => Đáp án: cục đá mài 

Câu 98: loại chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: mẫu chi bằng cái cổ cò Ăn bố bốn rú (núi) chẳng no loại diều => Đáp án: mẫu rựa 

Top hồ hết câu vui hay tốt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Ngoài những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu say mê với đầy đủ câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng bức nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất cố kỉnh giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, ko có cơ thể mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay yêu cầu cầm được cơ mà tay trái cụ không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 nhỏ nhiều hơn 0 cùng 0 nhỏ nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn phạm nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ đội nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không đội nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đơn giản. Thử xem các bạn đoán đúng chuẩn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết bạn ta ráng này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi cái kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù mập mạp cũng là công toi

Bây tiếng pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng đề xuất em bắt buộc ở trần

Dài lâu năm một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra rét lùng

Đáp án: găng tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Bốn cô trong tỉnh new ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan liêu tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như phải câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là cái gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng ai oán chàng lại đút hoài không tha

Hết bi ai chàng lại rút ra

Có ngày nam giới đút tới bố bốn lần

Thiếp thì danh tiếng cù lần

Chàng cần thì đút, hết đề xuất thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: cái đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là cái gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành vi ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là chiếc gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh các bác trong làng

Gặp em thì lại vội vã nâng niu

Vắng em đau đớn trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng không ít người dân mê

Đáp án: dòng điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở vị trí trung tâm có cái lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là dòng gì?

Thân em cha mảnh

Mặc chiếc áo mong muốn manh

Phục vụ những anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 17: trường đoản cú gì mà lại 100% người vn đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy minh chứng con gái = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: bé cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một nam nhi trai mong mỏi làm quen với 1 cô gái, tức thời hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: chiếc rổ nào nên thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: cái rổ vào môn láng rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của cố Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không có người; tất cả siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Câu 25: A call B bằng bác, B gọi C là ông nội, C call D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A hotline Z bởi gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: cái gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu iq hài hước, câu trả lời thú vị để giúp các bạn có những tích tắc thư giãn tương tự như thử tài thủ thuật não của bản thân nhé!