Phim nhật ký ma cà rồng 1 (2009) vietsub 22/22

     

Diễn viên: Candice KingIan SomerhalderKat GrahamMatthew DavisMichael Malarkey…Michael TrevinoNina DobrevPaul WesleySteven R. McQueenZach Roerig

Thể loại: ghê Dị, Live action Bộ, Viễn Tưởng


Bạn đang xem: Phim nhật ký ma cà rồng 1 (2009) vietsub 22/22

Cú pháp tra cứu kiếm phim sớm nhất có thể trên Google: < Tên phim + letspro.edu.vn >. Phim lag/lỗi bạn vui tươi nhấn F5 vài ba lần nhằm load lại đoạn clip hoặc chọn những Server dự phòng khác nhé.


Nhật ký kết Ma Cà long Phần 1: bốn tháng sau tai nạn đáng tiếc xe đã chiếm đi ba bà mẹ của Elena cùng Jeremy. Hai người mẹ phải đương đầu với cuộc sống thường ngày hiện tại. Nỗi đau trong lòng họ vẫn không phai mờ, mặc dù Elena luôn luôn mỉm mỉm cười nhưng trong thâm tâm cô khôn xiết đau. Em trai cô vày không chịu đựng được nỗi đau đề nghị đâm nguồn vào thuốc với say xỉn.

Họ thuộc sống với những người dì. Cuộc sống thường ngày của Elena chuyển phiên tròn thân người bạn bè Bonnie, bạn bạn luôn cạnh trạnh Caroline cùng người chúng ta trai cũ Matt. Cho tới ngày đầu tiên của năm học tập mới, cả Elena lẫn Bonnie phần lớn bị thu hút vày một học sinh mới bí ẩn, Stefan. Tuy chỉ vô tình chạm mặt nhau lần đầu tiên trước phòng lau chùi và vệ sinh nam nhưng mà Elena với Stefan dần dần trở nên thân thiện hơn cả tình chúng ta bè.


*
HD VietsubFull 9/9
*
HD VietsubFull 10/10

Xem thêm:

*
HD VietsubFull 65/65
*
HD VietsubFull 10/10
Trả Đũa Phần 5: liên tiếp kể về các hoạt động chống khủng bố của ”Section 20”, một…
*
HD Lồng tiếngFull 20/20
AnimeAnime BộBí ẨnGay CấnGia ĐìnhHài HướcHành ĐộngHình SựKinh DịLive action BộLãng MạnPhiêu LưuThần ThoạiTâm LýViễn Tưởng