Cách copy pdf sang word không bị lỗi font

     

Trong khi việc chuyển đổi từ định dạng Word sang định dạng PDF khá đơn giản vì Microsoft Word đã tích hợp sẵn chức năng này. Thì việc chuyển đổi ngược lại từ PDF sang Word hoặc các định dạng như ảnh, văn bản khác sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Đặc biệt là các lỗi liên quan đến font chữ và cấu trúc của file. Bài viết hôm nay sẽ đặc biệt chỉ cho bạn đọc những cách chuyển pdf sang word không lỗi font. Cùng theo dõi với letspro.edu.vn nha!


*

Hướng dẫn chuyển pdf sang word không lỗi font nhanh – gọn – dễ thực hiện!


Nội dung

2 Các nguyên nhân khiến cách chuyển đổi pdf sang word gặp vấn đề3 Cách khắc phục vấn đề cách chuyển pdf sang file word bị lỗi font4 Top 5 phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font6 Tìm Hiểu letspro.edu.vn Học Viện Công Nghệ Trẻ Hàng Đầu Việt Nam

Hướng dẫn cách chuyển pdf sang word không lỗi font nhanh – gọn – dễ thực hiện

Hướng dẫn cách chuyển pdf sang word không lỗi font trực tuyến

Bước 1: Bạn truy cập vào link smalldpf.co và làm theo hướng dẫn bên dưới

Để bắt đầu quá trình chuyển đổi, hãy nhấp vào Duyệt qua. Chọn Duyệt qua để mở tệp PDF cần chuyển đổi bạn nhé !


*

Bạn truy cập vào link smalldpf.co và làm theo hướng dẫn bên dưới


*

huong-dan-chuyen-tu-pdf-sang-word-khong-loi-font-truc-tuyen-buoc-2


*

huong-dan-chuyen-tu-pdf-sang-word-khong-loi-font-truc-tuyen-buoc-3


*

huong-dan-chuyen-tu-pdf-sang-word-khong-loi-font-truc-tuyen-buoc-4


Bước 2: Tiếp đến, bạn đọc cần chọn định dạng đầu ra cho file pdf của mình, gồm có:

Hình ảnh.Văn bản.Đọc.Zip.

Bạn đang xem: Cách copy pdf sang word không bị lỗi font

*

Một lưu ý nhỏ nếu bạn đọc xuất file qua Zip thì phải nén bằng Zip bạn đọc mới nhận được kết quả nha! Sau khi chọn định dạng đầu ra, bạn hãy nhấn chuyển đổi để phần mềm tiến hành cách chuyển file pdf sang word 2010 cho bạn nhé!

Các nguyên nhân khiến cách chuyển đổi pdf sang word gặp vấn đề

Hệ điều hành của bạn không cài đặt sẵn phông chữ


Đây là một nguyên nhân vô cùng phổ biến dẫn đến việc chuyển file pdf thành word của bạn gặp vấn đề. Thông thường, nếu như máy tính của bạn không có lưu trữ sẵn các phông chữ pdf, thì các phần mềm không có bản gốc để chúng giữ nguyên định dạng chữ khi chuyển qua Word.

Và nguyên nhân này thường liên quan đến vấn đề bản quyền của các font chữ thương mại. Một font chữ trở thành font chữ thương mại khi có một ai đó đứng ra mua để sở hữu chúng. Và bạn chỉ có thể sử dụng các font chữ thương mại này trong phần mềm pdf mà không thể mang chúng đi nơi khác được.

Do đó, chẳng may bạn sử dụng các font chữ trên trong các bản pdf của mình. Thì cách chuyển từ file pdf sang file word này chắc chắn sẽ gặp vấn đề.

Sử dụng phông chữ mà Microsoft Office không hỗ trợ


*

Sử dụng phông chữ mà Microsoft Office không hỗ trợ


Ngược lại với nguyên nhân trên, nguyên nhân dẫn đến việc chuyển pdf sang word bị lỗi font là do Microsoft Office không hỗ trợ.

Do đó, cho dù máy tính của bạn có chứa phông chữ đó. Nhưng nó không được Word hỗ trợ thì việc chuyển đổi từ pdf sang word chắc chắn sẽ có vấn đề. Vì sau khi bạn chuyển đổi tài liệu qua Word, Microsoft Office không có font chữ gốc để tài liệu hiển thị. Do đó, cách chuyển đổi file pdf sang word này sẽ chọn lựa font chữ phù hợp nhất để nó chuyển đổi. Và thường những sự lựa chọn thay thế hiếm khi cho ra được kết quả hoàn hảo.

Tuy nhiên, nếu như tài liệu của bạn sử dụng phông chữ được Microsoft Office hỗ trợ nhưng vẵn gặp sự cố thì sao? Vậy thì nguyên nhân có thể đến từ kích thước phông chữ và dữ liệu phông chữ của hệ thống khác với dữ liệu trong Office. Sự khác biệt về kích thước sẽ gây ra định dạng xấu.

Cách khắc phục vấn đề cách chuyển pdf sang file word bị lỗi font

Cách 1: Tải xuống phiên bản Adobe Acrobat mới nhất


*

Cách 1: Tải xuống phiên bản Adobe Acrobat mới nhất


Nếu cách đổi file pdf sang word của bạn không đúng, hãy nhớ tải xuống phiên bản Adobe Reader Pro mới nhất và kiểm tra xem điều đó có giải quyết được sự cố hay không.

Các tính năng của Adobe Reader Pro DC:

Có thể tạo PDF từ đầu.Chỉnh sửa PDF nâng cao.Chuyển đổi PDF.Khả năng ký các tệp PDF.Khả năng nhận dạng văn bản

Cách 2: Cách chuyển pdf sang word không lỗi font thông qua việc giữ lại định dạng


*

Cách 2: Cách chuyển pdf sang word không lỗi font thông qua việc giữ lại định dạng


Bước 1: Việc đầu tiên của cách đổi pdf sang word là: Bạn cần làm là mở Acrobat, nhấp vào Chỉnh sửa và chọn Tùy chọn.

Bước 2: Sau đó, bạn cần di chuyển tới mục Chuyển đổi từ PDF theo danh mục. Tiếp theo đó, bạn hãy chọn tài liệu Word.

Bước 3: Để kích hoạt Acrobat., bạn điều hướng như sau: Đầu tiên, bạn di chuyển con trỏ chuột đến và chọnChỉnh sửa cài đặt => Sau đó, bạn chọn tiếp Giữ lại Bố cục Trang => Cuối cùng, bạn hãy chọn OK và bấm đúp chuột tiếp theo vào Khởi động lại Acrobat.

Cách chuyển từ file pdf sang word bổ sung

Khi sử dụng dịch vụ Xuất PDF của Adobe, hãy đảm bảo bạn sử dụng loại trình duyệt được hỗ trợ.

Đối với Microsoft Windows 10, bạn nên thử cách chuyển từ pdf sang word trê trình duyện Internet Explorer 11, Microsoft Edge, Chrome hoặc Firefox. Hãy thử lưu tệp PDF theo tiêu chuẩn PDF / X, vì điều này có thể khắc phục sự cố của bạn.

Top 5 phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font

Phần mềm foxit


*

Phần mềm foxit


Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đọc thường xuyên làm việc với tài liệu pdf. Với tính năng sắp xếp và quản lý dữ liệu tốt, đồng thời cung cấp cho bạn đọc nhiều công cụ đa dạng. Tạo cho người sử dụng một không gian thoải mái để họ tha hồ sáng tạo với các tài liệu pdf của họ.

Xem thêm: 1 Triệu Stt Ý Nghĩa Trong Cuộc Sống Truyền Động Lực Cho Bạn, Tổng Hợp Stt Hay Về Cuộc Sống

Và chắc chắn với Phần mềm foxit, bạn vô tư chuyển đổi từ pdf sang word mà không lo bị lỗi font. Các tính năng nổi bật khác có thể kể đến, như là:

Cung cấp nhiều định dạng văn bản.Tính năng đồng bộ và chia sẻ file dễ dàng nhanh chóng.Khả năng lưu trữ lớn nhờ tính hợp tính năng lưu trữ đám mây.Tính năng lưu trữ sử dụng khóa mật khẩu để tăng bảo mật cho file pdf. Tránh xảy ra các vấn đề mất cắp.Ngoài ra, còn hỗ trợ người sử dụng nhiều và đa dạng chế độ xem.

Phần mềm Smallpdf


*

Phần mềm Smallpdf


Nếu ai đó hỏi letspro.edu.vn rằng đâu là phần mềm chuyển pdf sang word xịn sò nhất? letspro.edu.vn sẽ không ngần ngại trả lời rằng: Smallpdf

Với tính năng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cũng như. Phần mềm này hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành. letspro.edu.vn tin rằng: cho dù bạn đọc xài loại máy gì, hệ điều hành gì đều có thể sử dụng Smallpdf dễ dàng và nhanh chóng.

Một ưu điểm lớn mà letspro.edu.vn cực kỳ thích ở công cụ này là: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng mà không cần đăng nhập. Điều này sẽ cực kỳ tiết kiệm thời gian cho nhiều người sử dụng.

letspro.edu.vn cho rằng: Với một mức giá miễn phí, thì các tính năng của Smallpdf được cho là quá xứng đáng, hợp lý và đủ cho các bạn đơn giản chỉ cần một phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font.

Phần mềm Adobe Acrobat Reader


*

Adobe Acrobat Reader DC


Chắc hẳn trong chúng ta không ai là không biết đến Adobe Acrobat Reader. Phần mềm đến từ nhà Adibe nổi tiếng này từ xưa đến nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

letspro.edu.vn đã tìm hiểu và cũng phải công nhận về hiệu quả hoạt động của “em” nó. Dưới đây là các tính năng nổi bật mà letspro.edu.vn đã liệt kê. Bạn đọc hãy xem thử có cùng quan điểm với letspro.edu.vn không nha!

Được trang bị trình quản lý toàn diện tài liệu tối ưu.Cung cấp bộ công cụ chỉnh văn bản đa dạng.Tính năng chuyển pdf sang nhiều loại định dạng không chỉ riêng Word.…V…..V….

Phần mềm Document Viewer Document Viewer


*

Phần mềm Document Viewer Document Viewer


Bạn là nhân viên văn phòng ? Bạn tìm kiếm một công cụ vừa giúp bạn chuyển đổi file Pdf không bị lỗi font vừa giúp bạn kiểm soát công việc nhanh chóng dễ dàng?

Nếu bạn cảm thấy không có công cụ nào đa năng như thế, thì bạn đã sai rồi. Document Viewer Document Viewer hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn đọc cả 2 điều ở trên. Bạn hoàn toàn sẽ bị bất ngờ bởi những tính năng nổi bật mà bạn nhận được so với mức giá miễn phí của Document Viewer Document Viewer.

Lý do lớn nhất mà letspro.edu.vn tin rằng: Document Viewer Document Viewer là phần mềm dành cho dân văn phòng. Vì chúng được tích hợp tính năng phân loại file. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho những bạn phải xử lý hàng ngàn văn bản mỗi ngày.

Kết luận

Vậy là xong, đây chỉ là một vài giải pháp có thể giúp bạn khắc phục lỗi Xin lỗi, chúng tôi đang gặp sự cố khi chuyển đổi PDF của bạn thành tài liệu Word.

letspro.edu.vn hi vọng rằng những thông tin về cách chuyển file pdf sang file word trên sẽ giúp ích cho bạn.

Tìm Hiểu letspro.edu.vn Học Viện Công Nghệ Trẻ Hàng Đầu Việt Nam

letspro.edu.vn là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, letspro.edu.vn quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).


*

Trải nghiệm học lập trình miễn phí


Đây là chương trình không chỉ trang bị kiến thức lập trình mà còn rèn luyện nhóm kỹ năng 4Cs. Trẻ sẽ được: Học tư duy phản biện thông qua việc phân tích các vấn đề. Học tính sáng tạo tư duy Logic thông qua việc lắp đặt và lập trình robot th ông qua các mô hình Lego Mindstorm, app trò chơi. Giúp con học giỏi môn Toán trên lớp Kỹ năng hợp tác thông qua các trò chơi team-building, các dự án nhóm trên lớp. Phát huy khả năng giao tiếp hiệu quả bằng nhiều bài tập và hoạt động hấp dẫn.

Các bộ môn giảng dạy tại letspro.edu.vn gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, lập trình game, lập trình web với python  Lập trình Scratch Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia. Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

Liên hệ ngay học viện công nghệ sáng tạo letspro.edu.vn để được tư vấn khóa học:

Cam kêt 7 tuổi có thể lập trìnhTop 10 dự án giáo dục có tầm ảnh hưởng nhất Đông Nam Á 2017 & 2018Top 3 Dự án xuất sắc nhất, NextGen – Thụy Sĩ Hotline Hà Nội: 024-7109-6668 | 0975-241-015 Hotline Hồ Chí Minh: 028-7109 9948 | 097-900-8642