Cách bật tính năng chạm 2 lần mở màn hình oppo a5

     

Với cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Android, bạn có thể dễ dàng mở máy một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng những phím nút vật lý trên thiết bị.

Bạn đang xem: Cách bật tính năng chạm 2 lần mở màn hình oppo a5

Có một số dòng smartphone được trang bị sẵn tính năng chạm 2 lần để mở khóa màn hình. Nó giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác này mà không cần tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, không phải dòng máy nào cũng được trang bị sẵn tính năng này. Vì vậy, nếu bạn cần áp dụng thủ thuật chạm hai lần để mở khóa màn hình Android. Bạn có thể làm theo những hướng dẫn được letspro.edu.vn giới thiệu sau đây. Bởi phương pháp này có thể áp dụng trên mọi dòng máy, từ phân khúc giá rẻ, tầm trung đến cao cấp.

*

Cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Android đơn giản

Để mở khóa màn hình cho smartphone Android một cách nhanh chóng. Bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một ứng dụng bên thứ 3. Trong bài viết này, letspro.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng mang tên DoubleTap On/Off Screen. Đây là ứng dụng chạm 2 lần mở màn hình phổ biến, được nhiều người cài đặt và đánh giá cao.

Các bước thực hiện:

Cách chạm hai lần mở màn hình Android bằng DoubleTap On/Off Screen như sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng CH Play, tìm kiếm DoubleTap On/Off Screen và tải ứng dụng này về máy như bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Mặt Bằng Nhà Ý Tưởng, Mặt Bằng Là Gì

Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên và tại giao diện của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng Kích hoạt. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu một số quyền truy cập. Bạn cần nhấn Đồng ý để tiếp tục.

Bước 3: Tiếp đến, ứng dụng sẽ chuyển bạn đến mục Cài đặt của điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng của ứng dụng Gõ 2 lần tắt mở màn hình và chuyển mục Cho phép truy cập quyền lịch sử ứng dụng sang trạng thái ON.

*

Bước 4: Sau khi kích hoạt xong, bạn nhấn nút Quay lại để trở về giao diện chính của ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ nhận được một thông báo mới kích hoạt ứng dụng. Bạn cần chọn Kích hoạt.

*

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn tính năng Đánh thức màn hình khi gõ. Kích hoạt mục Cho phép ghi cài đặt hệ thống là xong. Như vậy từ bây giờ, bạn đã có thể dễ dàng mở khóa màn hình Android chỉ với 2 lần chạm.

*

Như vậy, cách thực hiện của thủ thuật chạm hai lần để mở khóa màn hình Android cũng không quá phức tạp phải không nào? Chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công nhé!