Nhạc phim chuyện tình bác sĩ mp3

Bạn đang tìm những bài hát nhạc phim OST của drama truyền hình y khoa Hàn Quốc “Hospital Playlist – Chuyện Đời Bác Sĩ” có phải không?

Lịch chiếu và nội dung của “Hospital Playlist”

Thể loại: Y khoa

Số tập dự kiến: 12

Đài phát sóng: tvN

Lịch chiếu: 21:00 giờ Hàn, thứ năm

Hospital Playlist (슬기로운 의사생활) tạm dịch: Chuyện Đời Bác Sĩ mô tả những câu chuyện của các bác sĩ, y tá và bệnh nhân tại một bệnh viện.

Bạn đang xem: Nhạc phim chuyện tình bác sĩ mp3

Tập trung vào 5 bác sĩ đều vào cùng một trường đại học y vào năm 1999. Hiện họ là bạn bè và làm việc cùng nhau trong cùng một bệnh viện. Năm bác sĩ sẽ do các diễn viên Cho Jung Seok, Kim Dae Myung, Jung Kyoung Ho, Yoo Yeon Seok và Jeon Mi Do đảm nhận.

Bộ phim cực kỳ được mong đợi vì đây là dự án đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi đạo diễn Shin Won Ho và biên kịch Lee Woo Jung trước đây từng làm việc cùng nhau trong loạt phim truyền hình của tvN Lời hồi đáp 1997, Lời hồi đáp 1994 và Lời hồi đáp 1988.

Nhạc phim OST “Hospital Playlist – Chuyện Đời Bác Sĩ”

Bây giờ cùng xem những bài hát nào vang lên trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này nhé

Bài nhạc đầu tiên có tựa đề “Lonely Night”

권진아 (Kwon Jin Ah) – Lonely Night | Hospital Playlist (슬기로운 의사생활) OST Part 1

Ai yêu thích cô nàng Joy của nhóm nhạc Red Velvet nào??? Hãy nghe “Introduce me a good person” nha

<슬기로운 의사생활 OST Part 2> 조이 (JOY) (레드벨벳) – 좋은 사람 있으면 소개시켜줘 (Introduce me a good person) MV

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Những Bài Hát Về Tình Yêu Hạnh Phúc

Part 3>

Không thể không nghe Aloha phải không nào???

<슬기로운 의사생활 OST Part 3> 조정석 (CHO JUNG SEOK) – 아로하 (Aloha) MV

<슬기로운 의사생활 OST Part 4> 규현 (KYUHYUN) – 화려하지 않은 고백 (Confession Is Not Flashy) MV

? Audio ? Urban Zakapa – 그대 고운 내사랑 (Hospital Playlist OST Part.5)

<슬기로운 의사생활 OST Part 6> 곽진언 – 시청 앞 지하철 역에서 (In front of city hall at the subway station) MV