Cách gộp nhiều file powerpoint thành 1

     

Khi các bạn có 2 files Powerpoint gồm nội dung bổ trợ nhau và bạn không muốn phải mất thời gian cho vấn đề nhập liệu thủ công bằng tay chúng lại một lần nữa thì hãy theo dõi bài viết này, letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn ghép 2 Powerpoint thành một bản trình chiếu hoàn hảo chỉ vào chớp mắt.

Bạn đang xem: Cách gộp nhiều file powerpoint thành 1


Cách 1: phối kết hợp file Powerpoint bởi Reuse Slides

Bước 1: Click vào slide Powerpoint mà bạn muốn chèn tệp tin Powerpoint còn sót lại vào phía sau. Trên thanh công cụ, chọn tab Home => New Slide => Reuse Slides

*

Bước 2: Ở cột chỉ ra bên yêu cầu màn hình, chọn Browse để mở file Powerpoint sẵn gồm trong sản phẩm tính bạn muốn ghép cùng với file bây giờ thành một bản trình chiếu hoàn chỉnh. Click lựa chọn file Powerpoint đó rồi nhấn Open để mở.

*

Bước 3: Ở cột Reuse Slides mặt phải màn hình sẽ hiển thị tổng thể các slide trong tệp tin PowerPoint đó. Trước tiên bạn cần chọn định dạng cho các slide đang ước ao chèn. Nếu họ muốn giữ nguyên định dạng của cả chủ đề thì tích lựa chọn vào Keep Source Formatting sống phía cuối cột Reuse Slides.

*

Bước 4: Để chèn riêng rẽ lẻ một trong những slide nhất định, nhấn vào một slide sau đó nhấp chuột phải và chọn Insert Slide. Còn nếu còn muốn chèn tất cả slide vào file PowerPoint lúc này thì dấn Insert All Slides. Tác dụng các slide được chèn tại địa điểm mà bọn họ click chuột.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm "Xương Máu" Khi Mua Điện Thoại Cũ Hà Nội Uy Tín

*

Cách 2: Gộp 2 tệp tin Powerpoint bằng Copy Paste

Bước 1: Mở 1 slide PowerPoint mong muốn sao chép, sau đó nhấn lựa chọn vào các trang chiếu muốn xào luộc ở cột mặt trái, rồi dìm Copy ở trên hoặc dùng tổng hợp phím Ctrl + C để sao chép vào clipboard.

*

Bước 2: quay trở lại file PowerPoint đầu tiên, click vào địa điểm mà người dùng muốn dán những slide mới sao chép, chuột phải chọn Paste hoặc tổ hợp phím Ctrl + V. Kết quả chúng ta sẽ thấy được slide mà bạn chọn đã được dán vào 1 slide khác, trên vị trí vẫn nhấn paste.

*

Khi thừa nhận vào biểu tượng paste sẽ có được 2 sàng lọc Use Destination Theme để vận dụng theme của slide trình bày hiện tại cho slide được dán vào, và nếu còn muốn giữ định dạng của slide dán vào thì nhận Keep Source Formatting.

Lời kết

Trên đó là 2 bí quyết vô cùng đơn giản và dễ dàng giúp chúng ta tích đúng theo 2 tệp tin Powerpoint vào thành 1 tệp tin trình chiếu trả chỉnh. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn nữa và chuyên nghiệp hơn về Powerpoint, hãy nhờ rằng tham khảo KHÓA HỌC POWERPOINT và những khóa học online tại màu sắc Me bạn nhé!


#gheppowerpoint ghepslide
*