Mua sim 4g singapore tại việt nam

     
Tại sao cần mua SIM Singapore? Không chỉ sim Singapore mà sở hữu một chiếc sim tại đất nước bạn du lịch sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Bạn đang xem: Mua sim 4g singapore tại việt nam


Mua SIM Singapore liệu có khókhông? Thực tế thì cũng khá dễ dàng nếu bạn biết những lưu ý khimua chúng. Không để bạn chờ lâu nữa hãy cùng mình khám phá nhữngthông tin về SIM Singapore mà letspro.edu.vn mang đến hôm nay nhé!

Có nên mua SIM 4G khi du lịchSingapore

Câu trả lời là ,đặc biệt là với những khách du lịch lần đầu tiên đến thành phố xanhnày. Khi ghé thăm Singapore thì những dịch vụ công ở đây tươngđối tốt trong đó có mạng lưới wifi free ở các công viên, trung tâmthương mại,..Song để có thể truy cập vào thì bạn cần có số điệnthoại để đăng nhập mới có thể sử dụng được.

Mặt khác, một chiếc SIM điện thoạiSingapore sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc tìm đường, liên lạc vớibạn bè, người thân,..và tiết kiệm chi phí hơn so với việc chuyểnđổi SIM quốc tế có thể mất tới cả triệu đồng của bạn.

*

Sim du lịch điSingapore

Các nhà mạng uy tín ởSingapore

Hiện nay tại Singapore có ba nhàmạng uy tín và được biết đến nhiều gồm: Singtel, M1 vàStarHub. Mỗi nhà mạng đều có những ưu điểm và nhược điểmkhác nhau. Sau đây sẽ là một số thông tin của các nhà mạng tạiSingapore từ đó giúp bạn có thể lựa chọn được nhà mạng phù hợp.

1. SIM Singtel

Nếu bạn muốn mua SIM Singapore vớichất lượng tốt nhất thì Singtel là lựa hàng đầu. Singtel là nhàmạng lâu đời nhất tại đây và mức độ kết nối cực kì tốt.

*

SIM Singtel

Ưuđiểm:

Nhà mạng lớn và nổitiếng nhất tại Singapore.Giới hạn gọi quốc tế:30 phút gọi nội mạng.Nội mạng: 100 tinnhắn, 500 phút gọi nội mạng.Có thể đăng nhập và sửdụng hệ thống wireless tại các khu vực công cộng và trung tâmthương mại.Tốc độ truy cập ổnđịnh và mạnh.

Nhược điểm:

Giá SIM du lịch của Singtel tươngđối cao hơn so với những nhà mạng khác, dao động khoảng 16SGD.

2. SIM M1

Nhà mạng M1 là một trong nhữngchiến binh mới gia nhập vào ngành công nghiệp viễn thông củaSingapore. Theo trải nghiệm của nhiều khách du lịch thì quá trìnhkết nối SIM M1 khá đơn giản. M1 cũng được xem là nhà mạng có tốctốc độ mạng ổn định và chi phí phù hợp với giá mua chỉ từ12 SGD.

Ưu điểm:

Giới hạn gọi quốc tế:20 phút gọi nội mạng.Nội mạng: 100 tinnhắn, 500 phút gọi nội mạng.Có thể đăng nhập và sửdụng hệ thống wireless tại các nơi công cộng.Tốc độ ổn định với chiphí hợp lý.

Nhược điểm:

Giới hạn gọi quốc tế chỉ có 20phút, ít hơn so với nhiều nhà mạng.

Xem thêm: Cách In Slide Trong Powerpoint 2010,2007,2013, Bài 7: In Slide Trong Powerpoint

3. SIM StarHub

StarHub cũng là một trong những nhàSIM du lịch uy tín khi nhắc đến mua SIM Singapore. StarHub là hãngviễn thông cung cấp dịch vụ lớn ở Singapore và chỉ sau Singtel. Nhàmạng này cung cấp dịch vụ mạng có tốc độ nhanh và giá rẻ hơn vớihai nhà mạnh nói trên là Singtel, M1.

*

SIM StarHub

Ưu điểm:

Giá rẻ hơn so vớiSingtel và bằng M1 với giá mua tại quầy chỉ 12 SGD.Tốc độ nhanh.Giới hạn quốc tế: 30phút gọi nội địa.Nội mạng: 100 tinnhắn, 500 phút gọi nội mạng.Có thể đăng nhập và sửdụng hệ thống wireless tại các nơi công cộng.

Nhược điểm:

Tuy tốc độ nhanh nhưngcó phần không ổn định so với M1 và Singtel.

Hướng dẫn mua SIMSingapore

Ngoài ba nhà SIM lớn nhất tạiSingapore kể trên thì có một số cách để có thể mua SIM Singapore dễdàng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại sim cũngnhư nhà mạng phù hợp. Nếu bạn chỉ đơn thuần chỉ du lịch tại đây thìnên lựa chọn SIM du lịch với giá cả hợp lý và có nhiều lựa chọnthoải mái.

1. Ở Việt Nam

Khi mua sim Singapore ở Việt Nambao gồm có hai hình thức:

Nhận SIM tại sân bayChangi:

Với cách nhà bạn chỉ cần đặt mua vàthanh toán online. Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được emailxác nhận cùng hóa đơn điện và thông tin hướng dẫn nhận sim tại sânbay Changi.

Khi đến sân bay, dựa vào thông tinhướng dẫn nhận SIM, bạn di chuyển đến quầy để nhận SIM và nhờ nhânviên kích hoạt sim. Trước khi rời sân bay hãy cố gắng kiểm tra lạithông tin SIM thật kỹ.

Nhận SIM ở ViệtNam:

Với cách mua này thì bạn có thểnhanh chóng nhận SIM ở Việt Nam. Tuy nhiên, cần phải lưu ý khôngnên lắp sẵn SIM vào máy khi ở Việt Nam. Bởi nó sẽ tiêu tốn dữ liệucủa bạn ngay khi kích hoạt.

Mua và nhận SIM tại Việt Nam sẽgiúp bạn chủ động hơn trong chuyến đi của mình. Tuy nhiên, loại SIMnày chỉ có thể dùng để truy cập dữ liệu và không thể nghe gọiđược.

2. Ở Singapore

Ở Singapore có nhiều địa điểm màbạn có thể mua được SIM: sân bay Changi, bưu điện, cửa hàng tiệnlợi, siêu thị Fairprice, 7-Eleven,..

*

Mua SIM Singapore tại Sân bayChangi

Tại đây sẽ có đa dạng các loại simvới nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau. Bạn nên để ý số ngày và thờigian lưu trú để chọn SIM phù hợp. Loại SIM rẻ nhất là từ5-8 SGD, những loại này chỉ dùng data và không phổbiến.

Mẹo nhỏ cho bạn là hãy đến khuLittle India, nơi này sẽ có đa dạng loại SIM: SIM data, SIM nghegọi,..Ngoài ra, nếu mua SIM tại Singapore thì cần phải xuất trìnhhộ chiếu.

Một số lưu ý khi mua SIMSingapore

Trước khi mua SIM bạnnên tìm hiểu kỹ về các loại SIM bởi có loại SIM có nghe gọi, nhắntin như bình thường. Tuy nhiên lại có loại chỉ truy cập dữ liệu màkhông hỗ trợ nghe gọi như vậy sẽ rất bất tiện cho bạn.Tùy thuộc và thời gianlưu trú mà nhu cầu mua SIM Singapore sẽ khác nhau. Vậy nên bạn hãycân nhắc và tính toán phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.Trường hợp một số SIMmua và nhận tại Việt Nam thì không nên lắp sẵn vì nó sẽ tự động bắtmạng và gây tiêu tốn dữ liệu của bạn.Bạn nên giữ lại toànbộ khung thẻ SIM để phòng khi cần lấy thông tin để được hỗ trợ dịchvụ.

Hóa ra mua SIM Singapore khi đi dulịch cũng không khó và có nhiều cách để sở hữu chúng như vậy đúngkhông? Ngoài ra, nếu bạn muốn du lịch Singapore màkhông phải lo nghĩ về vấn đề mua SIM thì hãy đặt ngay tại letspro.edu.vnnhé!