Mua sim 4g singapore tại việt nam

     
Tại sao đề xuất mua SIM Singapore? không những sim Singapore mà thiết lập một cái sim tại quốc gia bạn du lịch để giúp ích rất nhiều cho bạn.

Bạn đang xem: Mua sim 4g singapore tại việt nam


Mua SIM Singapore liệu có khókhông? Thực tế thì cũng tương đối dễ dàng nếu bạn biết những lưu ý khimua chúng. Không để bạn chờ lâu nữa hãy cùng mình khám phá nhữngthông tin về SIM Singapore cơ mà letspro.edu.vn có đến từ bây giờ nhé!

Có nên mua SIM 4G lúc du lịchSingapore

Câu trả lời là ,đặc biệt là với những khách hàng du lịch lần đầu tiên đến thành phố xanhnày. Khi ké thăm Singapore thì những dịch vụ công ở đây tươngđối tốt trong đó tất cả mạng lưới wifi không tính tiền ở những công viên, trung tâmthương mại,..Song để bao gồm thể tầm nã cập vào thì bạn cần gồm số điệnthoại để đăng nhập mới bao gồm thể sử dụng được.

Mặt khác, một chiếc SIM điện thoạiSingapore sẽ giúp bạn thuận tiện vào việc tìm kiếm đường, liên lạc vớibạn bè, người thân,..và tiết kiệm ngân sách hơn so với việc chuyểnđổi SIM quốc tế gồm thể mất tới cả triệu đồng của bạn.

*

Sim du lịch điSingapore

Các công ty mạng đáng tin tưởng ởSingapore

Hiện ni tại Singapore có ba nhàmạng uy tín và được biết đến nhiều gồm: Singtel, M1 vàStarHub. Mỗi đơn vị mạng đều có những ưu điểm và nhược điểmkhác nhau. Sau đây sẽ là một số tin tức của những nhà mạng tạiSingapore từ đó giúp bạn bao gồm thể lựa chọn được nhà mạng phù hợp.

1. SIM Singtel

Nếu bạn muốn cài đặt SIM Singapore vớichất lượng tốt nhất thì Singtel là lựa sản phẩm đầu. Singtel là nhàmạng thọ đời nhất tại đây với mức độ kết nối cực kì tốt.

*

SIM Singtel

Ưuđiểm:

Nhà mạng lớn với nổitiếng nhất tại Singapore.Giới hạn gọi quốc tế:30 phút gọi nội mạng.Nội mạng: 100 tinnhắn, 500 phút gọi nội mạng.Có thể đăng nhập và sửdụng hệ thống wireless tại các khu vực công cộng với trung tâmthương mại.Tốc độ truy nã cập ổnđịnh và mạnh.

Nhược điểm:

Giá SIM du lịch của Singtel tươngđối cao hơn so với những nhà mạng khác, dao động khoảng 16SGD.

2. SIM M1

Nhà mạng M1 là một trong nhữngchiến binh mới gia nhập vào ngành công nghiệp viễn thông củaSingapore. Theo trải nghiệm của nhiều khách du lịch thì quá trìnhkết nối SIM M1 khá đơn giản. M1 cũng được coi là nhà mạng có tốctốc độ mạng ổn định và ngân sách phù hợp với giá cài chỉ từ12 SGD.

Ưu điểm:

Giới hạn gọi quốc tế:20 phút gọi nội mạng.Nội mạng: 100 tinnhắn, 500 phút gọi nội mạng.Có thể đăng nhập và sửdụng hệ thống wireless tại các nơi công cộng.Tốc độ ổn định với chiphí hợp lý.

Nhược điểm:

Giới hạn gọi quốc tế chỉ gồm 20phút, không nhiều hơn so với nhiều bên mạng.

Xem thêm: Cách In Slide Trong Powerpoint 2010,2007,2013, Bài 7: In Slide Trong Powerpoint

3. SIM StarHub

StarHub cũng là một vào những nhàSIM du lịch uy tín khi nhắc đến sở hữu SIM Singapore. StarHub là hãngviễn thông cung cấp dịch vụ lớn ở Singapore và chỉ sau Singtel. Nhàmạng này cung cấp dịch vụ mạng tất cả tốc độ cấp tốc và giá bán rẻ hơn vớihai bên mạnh nói trên là Singtel, M1.

*

SIM StarHub

Ưu điểm:

Giá rẻ hơn so vớiSingtel cùng bằng M1 với giá cài tại quầy chỉ 12 SGD.Tốc độ nhanh.Giới hạn quốc tế: 30phút gọi nội địa.Nội mạng: 100 tinnhắn, 500 phút gọi nội mạng.Có thể đăng nhập với sửdụng hệ thống wireless tại các nơi công cộng.

Nhược điểm:

Tuy tốc độ nhanh nhưngcó phần không ổn định so với M1 với Singtel.

Hướng dẫn sở hữu SIMSingapore

Ngoài tía nhà SIM lớn nhất tạiSingapore kể bên trên thì bao gồm một số bí quyết để tất cả thể download SIM Singapore dễdàng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà lại bạn gồm thể lựa chọn loại sim cũngnhư nhà mạng phù hợp. Nếu bạn chỉ đơn thuần chỉ du lịch tại đây thìnên lựa chọn SIM du lịch với giá cả hợp lý và có nhiều lựa chọnthoải mái.

1. Ở Việt Nam

Khi cài sim Singapore ở Việt Nambao gồm tất cả hai hình thức:

Nhận SIM tại sảnh bayChangi:

Với bí quyết nhà bạn chỉ cần đặt tải vàthanh toán online. Sau thời điểm thanh toán xong, bạn sẽ nhận được emailxác nhận cùng hóa đơn điện và tin tức hướng dẫn nhận sim tại sânbay Changi.

Khi đến sân bay, dựa vào thông tinhướng dẫn nhận SIM, bạn di chuyển đến quầy để nhận SIM cùng nhờ nhânviên kích hoạt sim. Trước lúc rời sân bay hãy cố gắng kiểm tra lạithông tin SIM thật kỹ.

Nhận SIM ở ViệtNam:

Với bí quyết mua này thì bạn có thểnhanh giường nhận SIM ở Việt Nam. Mặc dù nhiên, cần phải lưu ý khôngnên lắp sẵn SIM vào đồ vật khi ở Việt Nam. Bởi nó sẽ tiêu tốn dữ liệucủa bạn ngay khi kích hoạt.

Mua cùng nhận SIM tại Việt phái mạnh sẽgiúp bạn chủ động hơn vào chuyến đi của mình. Tuy nhiên, loại SIMnày chỉ có thể cần sử dụng để truy cập dữ liệu cùng không thể nghe gọiđược.

2. Ở Singapore

Ở Singapore tất cả nhiều địa điểm màbạn gồm thể tải được SIM: trường bay Changi, bưu điện, cửa sản phẩm tiệnlợi, siêu thị Fairprice, 7-Eleven,..

*

Mua SIM Singapore tại sảnh bayChangi

Tại đây sẽ tất cả đa dạng các loại simvới nhiều mức giá cùng ưu đãi không giống nhau. Bạn đề nghị để ý số ngày cùng thờigian lưu trú để chọn SIM phù hợp. Loại SIM rẻ nhất là từ5-8 SGD, những loại này chỉ cần sử dụng data và không phổbiến.

Mẹo nhỏ đến bạn là hãy đến khuLittle India, nơi này sẽ gồm đa dạng loại SIM: SIM data, SIM nghegọi,..Ngoài ra, nếu download SIM tại Singapore thì cần phải xuất trìnhhộ chiếu.

Một số lưu ý khi mua SIMSingapore

Trước lúc mua SIM bạnnên tìm kiếm hiểu kỹ về các loại SIM bởi có loại SIM tất cả nghe gọi, nhắntin như bình thường. Mặc dù lại gồm loại chỉ truy hỏi cập dữ liệu màkhông hỗ trợ nghe gọi như vậy sẽ rất bất tiện mang đến bạn.Tùy thuộc cùng thời gianlưu trú mà lại nhu cầu mua SIM Singapore sẽ khác nhau. Vậy bắt buộc bạn hãycân nhắc và đo lường và tính toán phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.Trường hợp một số SIMmua với nhận tại Việt phái mạnh thì tránh việc lắp sẵn bởi vì nó sẽ tự động bắtmạng với gây tiêu tốn dữ liệu của bạn.Bạn buộc phải giữ lại toànbộ form thẻ SIM để phòng lúc cần lấy tin tức để được hỗ trợ dịchvụ.

Hóa ra sở hữu SIM Singapore lúc đi dulịch cũng không cực nhọc và gồm nhiều giải pháp để sở hữu chúng như vậy đúngkhông? bên cạnh ra, nếu bạn muốn du lịch Singapore màkhông phải lo nghĩ về vấn đề sở hữu SIM thì hãy đặt ngay tại letspro.edu.vnnhé!