Mount & blade ii: bannerlord

     
990.000₫ 90.000₫

*
12 thành phầm đã cung cấp trong 9h qua
Game bản quyền update đầy đủ.Dạng thông tin tài khoản steam chỉ cần đăng nhập và chơi.Trước lúc thi đấu cần đưa Steam sang cơ chế Offline.Không đổi được e-mail và mật khẩu.Đăng nhập được vào những nền tảng cloud gamingHổ trợ setup và bh trong suốt quá trình chơi game.

Bạn đang xem: Mount & blade ii: bannerlord

Sử dụng trọn đời.

CountryUnited States of AmericaUnited KingdomJapanFranceIndiaItalyUnited Arab EmiratesRussian Federation

Your thư điện tử (required)

Phone Number (required)


Guaranteed Safe Checkout
*

Mount & Blade 2 II: Bannerlord Là tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai được mong chờ nhất bên trên PC trong thời hạn qua, Mount và Blade II: Bannerlord đã đề nghị mất tới sát 8 năm mới hoàn toàn có thể đến với người hâm mộ, lúc còn đang trong quy trình tiến độ Early Access nhưng lại nó đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, bao gồm cả lối đùa lẫn các đổi mới đáng giá.

Cũng giống hệt như những bạn tiền nhiệm, Mount&Blade II: Bannerlord không có một diễn biến cụ thể nhưng bối cảnh của nó diễn ra trước phần Warband khoảng 200 năm. Người chơi đang đóng mục đích một lãnh đạo vô danh, tìm kiếm và thống lĩnh các lực lượng của riêng bản thân tại châu lục Calradia với làm bất cứ thứ gì tất cả thể. Tự do thoải mái và quả đât mở tuyệt vời vẫn là nét đặc thù của Mount&Blade II: Bannerlord, do những lần chơi thì cục bộ thế giới cùng NPC sẽ được reset lại từ đầu, do đó chúng ta cũng có thể chắc chắn là sẽ không có sự trùng lặp.

Người chơi tất cả thể lựa chọn làm quân nhân đánh thuê thoải mái hoặc chư hầu phục vụ các vương quốc trong game, từng sự lựa chọn đều có những mặt lợi và hại riêng. Một bộ đội đánh thuê đang làm hầu như thứ bởi tiền tuy thế chư hầu thì bị buộc ràng bởi tiện ích và đồng minh, khối hệ thống điểm danh vọng vào Mount&Blade II: Bannerlord vào vai trò quyết định tầm ảnh hưởng cũng như các tác dụng mà fan chơi chiếm được sau từng trận đánh. Nguyên tắc này chia bản đồ thành những vùng cương vực khác nhau, nó khá giống như dòng game Total War khi bạn phải tự tra cứu kiếm liên minh để không ngừng mở rộng thế lực của mình.

*

Hệ thống NPC và cách tân và phát triển quân nhóm trong Mount&Blade II: Bannerlord thực sự rất mãn nhãn, mỗi một vùng đất vẫn có một số trong những lượng tỉnh thành riêng, bao gồm hằng hà sa số NPC mà chúng ta cũng có thể tương tác. Từng NPC sẽ đóng mục đích riêng và thực sự ảnh hưởng tới game, chứ không hẳn là những bé rối vô hồn mang lại vào để gia công đầy. Các bạn sẽ xây dựng một hệ thống kinh tế cùng quan hệ, thậm chí là là tích lũy các thông tin từ đám lưu lại manh, nó tạo cho một kết cấu rất thực tế để mô rộp xã hội thời gian này.

Xem thêm: Khởi Quay Bộ Phim Tìm Về Bến Giác Ngộ, Sổ Tay Hành Hương Phật Tích Ấn Độ Và Nepal

Danh giờ đồng hồ của tín đồ chơi với những NPC sẽ tác động tới con số và unique lính của bạn, hệt như các trò chơi trước thì Mount&Blade II: Bannerlord được cho phép người chơi gây ra đội quân của mình vào bất kì thời điểm nào. Tùy nằm trong vào bài toán bạn trở nên tân tiến danh tiếng của mình đi theo phía nào mà quân nhân sẽ được upgrade tương ứng, nhân trang bị chính cũng trở thành có những nhánh khả năng cả thiên về chiến đấu lẫn chủ yếu trị nhiều chủng loại hơn tương đối nhiều so với các phiên bản cũ.

Mount&Blade II: Bannerlord mở rộng phần quản ngại lý bằng cách cho phép nhân vật hoàn toàn có thể kết hợp và sinh con, không dừng lại ở đó theo thời gian nhân vật chính sẽ già đi rồi chết, vấn đề này làm thực tiễn hơn và làm cho cái đế chế của người sử dụng bị xâu xé vày đám sản phẩm xóm mặt cạnh. Trò chơi rất cố gắng để làm nhiều chủng loại hóa các lựa chọn chính trị, thay vì toàn là kiểu dáng lên người dứt cầm quân đi càn khắp phiên bản đồ.

*

Hệ thống kungfu của Mount&Blade II: Bannerlord sẽ được cách tân khá nhiều so với Warband, giờ đây sát yêu đương từ tranh bị được chia nhỏ ra thành nhiều dạng riêng lẻ như đâm, ngã hoặc chặt xuyên giáp, cũng như tốc độ và tầm xa lúc ngồi trên con ngữa hay đứng bên dưới đất. Một điểm đo đắn là đổi mới hay cải lùi trong Mount&Blade II: Bannerlord, kia là lúc này tốc độ các trận chiến nhanh rộng nhiều, một khi 2 bên đã lao vào nhau thì chỉ tốn chưa đầy 3 phút là gần như thứ sẽ vấp ngã ngũ.

Phần điều khiển của Mount&Blade II: Bannerlord nhìn chung không khác Warband là mấy, nhưng không hiểu biết sao game cấm đoán điểm khả năng trực tiếp, cụ vào đó bạn càng dùng vũ khí nào nhiều thì nó đang lên tương ứng. Người viết quan trọng không thích vấn đề đó vì nó thừa sức mất thời gian, không dừng lại ở đó đồ đạc của bạn mà mất ngon lành thì cày cuốc hình trạng đó quá sức căng thẳng chứ chẳng giỏi ho gì.


Thông tin tài khoản: Steam Offline là dạng chơi tài khoản steam ko đổi thư điện tử và pass người sử dụng chỉ đăng nhập vào và cài game chơi.Được update rất đầy đủ do là game phiên bản quyền được sử dụng trọn đời giới hạn max rẻ rộng 91% so với thiết lập trực tiếp.Khi chơi cần bật chính sách Offline Mode của Steam để chơi file save sẽ lưu trên sản phẩm công nghệ của bạn.