Mount & blade ii: bannerlord

     
990.000₫ 90.000₫

*
12 sản phẩm đã bán trong 9 giờ qua
Game bản quyền update đầy đủ.Dạng tài khoản steam chỉ cần đăng nhập và chơi.Trước khi chơi cần chuyển Steam sang chế độ Offline.Không đổi được email và mật khẩu.Đăng nhập được vào các nền tảng cloud gamingHổ trợ cài đặt và bảo hành trong suốt quá trình chơi game.

Bạn đang xem: Mount & blade ii: bannerlord

Sử dụng trọn đời.

CountryUnited States of AmericaUnited KingdomJapanFranceIndiaItalyUnited Arab EmiratesRussian Federation

Your Email (required)

Phone Number (required)


Guaranteed Safe Checkout
*

Mount & Blade 2 II: Bannerlord Là tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai được mong chờ nhất trên PC trong thời gian qua, Mount & Blade II: Bannerlord đã phải mất tới gần 8 năm mới có thể đến với người hâm mộ, khi còn đang trong giai đoạn Early Access nhưng nó đã nhận được vô số lời khen ngợi, cả về lối chơi lẫn các cải tiến đáng giá.

Cũng giống như những người tiền nhiệm, Mount&Blade II: Bannerlord không có một cốt truyện cụ thể nhưng bối cảnh của nó diễn ra trước phần Warband khoảng 200 năm. Người chơi sẽ đóng vai trò một chỉ huy vô danh, tìm kiếm và thống lĩnh các lực lượng của riêng mình tại lục địa Calradia và làm bất cứ thứ gì có thể. Tự do và thế giới mở tuyệt đối vẫn là nét đặc trưng của Mount&Blade II: Bannerlord, do mỗi lần chơi thì toàn bộ thế giới và NPC sẽ được reset lại từ đầu, do đó bạn có thể chắc chắn là sẽ không có sự trùng lặp.

Người chơi có thể chọn lựa làm lính đánh thuê tự do hoặc chư hầu phục vụ các vương quốc trong game, mỗi sự lựa chọn đều có những mặt lợi và hại riêng. Một lính đánh thuê sẽ làm mọi thứ vì tiền nhưng chư hầu thì bị ràng buộc bởi lợi ích và đồng minh, hệ thống điểm danh vọng trong Mount&Blade II: Bannerlord đóng vai trò quyết định tầm ảnh hưởng cũng như các lợi ích mà người chơi thu được sau mỗi trận đánh. Cơ chế này chia bản đồ thành nhiều vùng lãnh thổ khác nhau, nó khá giống như dòng game Total War khi bạn phải tự tìm kiếm đồng minh để mở rộng thế lực của mình.

*

Hệ thống NPC và phát triển quân đội trong Mount&Blade II: Bannerlord thực sự rất mãn nhãn, mỗi một vùng đất sẽ có một số lượng thành thị riêng, bao gồm hằng hà sa số NPC mà bạn có thể tương tác. Mỗi NPC sẽ đóng vai trò riêng và thực sự ảnh hưởng tới game, chứ không phải là những con rối vô hồn cho vào để làm đầy. Bạn sẽ xây dựng một hệ thống kinh tế và quan hệ, thậm chí là thu thập các thông tin từ đám lưu manh, nó tạo nên một kết cấu rất thực tế để mô phỏng xã hội thời kì này.

Xem thêm: Khởi Quay Bộ Phim Tìm Về Bến Giác Ngộ, Sổ Tay Hành Hương Phật Tích Ấn Độ Và Nepal

Danh tiếng của người chơi với các NPC sẽ ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng lính của bạn, giống như các game trước thì Mount&Blade II: Bannerlord cho phép người chơi xây dựng đội quân của mình vào bất kì thời điểm nào. Tùy thuộc vào việc bạn phát triển danh tiếng của mình đi theo hướng nào mà lính sẽ được nâng cấp tương ứng, nhân vật chính cũng sẽ có các nhánh kỹ năng cả thiên về chiến đấu lẫn chính trị đa dạng hơn rất nhiều so với các bản cũ.

Mount&Blade II: Bannerlord mở rộng phần quản lý bằng cách cho phép nhân vật có thể kết hợp và sinh con, hơn nữa theo thời gian nhân vật chính sẽ già đi rồi chết, điều này làm thực tế hơn và khiến cho cái đế chế của bạn bị xâu xé bởi đám hàng xóm bên cạnh. Game rất cố gắng để làm đa dạng hóa các lựa chọn chính trị, thay vì toàn là kiểu lên người xong cầm quân đi càn khắp bản đồ.

*

Hệ thống chiến đấu của Mount&Blade II: Bannerlord đã được cải tiến khá nhiều so với Warband, giờ đây sát thương từ vũ khí được chia ra thành nhiều dạng riêng biệt như đâm, bổ hoặc chặt xuyên giáp, cũng như tốc độ và tầm xa khi ngồi trên ngựa hay đứng dưới đất. Một điểm không biết là cải tiến hay cải lùi trong Mount&Blade II: Bannerlord, đó là giờ đây tốc độ các trận chiến nhanh hơn nhiều, một khi hai bên đã lao vào nhau thì chỉ tốn chưa đầy 3 phút là mọi thứ sẽ ngã ngũ.

Phần điều khiển của Mount&Blade II: Bannerlord nhìn chung không khác Warband là mấy, nhưng không hiểu sao game không cho điểm kỹ năng trực tiếp, thay vào đó bạn càng dùng vũ khí nào nhiều thì nó sẽ lên tương ứng. Người viết đặc biệt không thích điều này vì nó quá sức mất thời gian, hơn nữa đồ đạc của bạn mà không ngon lành thì cày cuốc kiểu đó quá sức mệt mỏi chứ chẳng hay ho gì.


Thông tin tài khoản: Steam Offline là dạng chơi tài khoản steam không đổi email và pass khách hàng chỉ đăng nhập vào và tải game chơi.Được update đầy đủ do là game bản quyền được sử dụng trọn đời không giới hạn rẻ hơn 91% so với mua trực tiếp.Khi chơi phải bật chế độ Offline Mode của Steam để chơi file save sẽ lưu trên máy của bạn.