Minh hà trọn đời bên em

     

Nhắc đến một trong những dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp của Lý Hải chắc hẳn không thể kể thiếu series Trọn Đời Bên Em. Từ năm 2001, Trọn Đời Bên Em đã được thực hiện và kéo dài thành nhiều phần liền. Thành công của dự án này đã mang tên tuổi của Lý Hải đến gần hơn nữa với công chúng.

Bạn đang xem: Minh hà trọn đời bên em

*
Minh Hà là người từng góp mặt trong Trọn Đời Bên Em của Lý Hải. (Ảnh: Ngôi Sao)

Tuy nhiên phim ca nhạc Trọn Đời Bên Em không chỉ dừng lại ở một tác phẩm giúp anh được khán giả mến mộ. Nó còn là thứ đã kết nối giúp Lý Hải - Minh Hà nên duyên vợ chồng. Từ năm 2004, Minh Hà góp mặt trong album Trọn Đời Bên Em vol.5.

*
Sau bộ phim, cả hai đã nảy sinh tình cảm.(Ảnh: Ngôi Sao)

Khi đó, cô có gương mặt trong sáng, kỹ năng múa ba lê rất phù hợp nhân vật. Trong phim, cả hai có những cảnh quay tình cảm với nhau. Cũng từ đó, cặp đôi nảy sinh tình cảm, bắt đầu hẹn hò. Minh Hà từng tâm sự cô bị “đổ” trước sự chu đáo, quan tâm và chín chắn của Lý Hải dù anh chẳng tốn công tán tỉnh.

*
Cô đã "đổ" mà không cần ông xã tốn công cưa cẩm quá nhiều.(Ảnh: 24h)

Sự kiện đó đã được nhắc đến trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ khi Lý Hải tham gia làm khách mời. Ngân Khánh cũng có mặt và nhắc câu chuyện cũ cùng người đàn anh: “Em có một ký ức nhỏ nhỏ với anh mà chắc anh không nhớ đâu. Hồi lúc anh bắt đầu làm Trọn Đời Bên Em, lúc đó em mới vô nghề thôi. Em còn nhớ khi anh bắt đầu casting nhân vật nữ chính cho series Trọn Đời Bên Em, em có tham gia casting nhưng em không được lọt. Lúc đó Minh Hà là người được chọn thì bây giờ là vợ anh.

*
Ngân Khánh nhắc lại kỷ niệm mình từng bị loại.(Ảnh: Ký Ức Vui Vẻ)

Em phải tiết lộ thêm bí mật nữa là ngày xưa Minh Hà cũng là bạn, đồng nghiệp của em có tham gia chung với em trong một câu lạc bộ người mẫu. Biết được Hà trúng casting của anh thì sau đó hai người thành một đôi thì em nghĩ không phải duyên của mình.

*
Đến nay cả hai đã có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Như những gì Ngân Khánh chia sẻ, đến nay Lý Hải - Minh Hà đã có một cuộc sống hạnh phúc. Vợ chồng nam nghệ sĩ có với nhau 4 người con. Họ thường chia sẻ khoảnh khắc gia đình trên mạng xã hội, du lịch nhiều nơi cùng nhau. Từ sự nghiệp đến cả những câu chuyện đời tư của Lý Hải đều rất nhẹ nhàng, không có bất kỳ câu chuyện thị phi nào.

*
Cặp đôi đồng hành cùng công việc đến cuộc sống.

*
Vợ chồng anh luôn gắn bó với nhau.

Xem thêm: Ngôi Nhà Hạnh Phúc Phim Thái Lan ), Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thái)

Thậm chí nói đến hình mẫu gia đình lý tưởng của Vbiz, khán giả có thể sẽ nhắc ngay về gia đình Lý Hải - Minh Hà. Trong một bài phỏng vấn, Lý Hải từng cho biết bí quyết để vợ chồng anh luôn gắn kết chính là đi đâu làm gì cũng có nhau. Khi có những bất đồng quan điểm, anh cũng giảm tối đa việc tranh cãi. Nhờ đó, vợ chồng anh luôn giữ được sự vui vẻ, bình yên.

*
Đến nay, cặp đôi luôn giữ được sự bình yên.

Lý Hải - Minh Hà cũng là cặp vợ chồng có cách dạy dỗ con lý tưởng. Tuy con sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng Lý Hải - Minh Hà luôn để con sống giản dị. Khác với con cái của nhiều nghệ sĩ, các bé nhà Lý Hải vẫn đi học trường công lập bình thường. Các nhóc tỳ đều phải sống tự lập và học cách tiết kiệm, luôn phải tự biết giá tiền và suy xét có phù hợp để mua hay không thì mới mở lời xin ba mẹ. Chưa kể, con còn phải biết nghĩ đến anh em khác trong nhà vì không thể mỗi bé đòi một món khác nhau và ba mẹ phải thỏa mãn hết nhu cầu của mọi người.

*
Minh Hà sinh cho ông xã 4 người con.

*
Các con của Minh Hà - Lý Hải được dạy dỗ, cho sống một cách tự lập, tập tính tiết kiệm.

*
​Khi có thời gian rảnh, anh đưa con đi nhà sách.

*
Với vợ của mình, anh cũng là người chồng lý tưởng.

Đến thời điểm hiện tại, gia đình Lý Hải - Minh Hà vẫn luôn được khán giả mến mộ, yêu thương. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật nhữngtin tứcmới và hấp dẫn nhất vềphim ảnhvàsaotạiletspro.edu.vn!

Ảnh: FB Ly HaiMinh Ha.

Từ cơ duyên làm việc với nhau trong một sản phẩm nghệ thuật, Lý Hải - Minh Hà đã về chung một nhà và được khán giả mến mộ bởi một tình yêu bền chặt, lối sống giản dị. Đến nay, họ vẫn được ngưỡng mộ bởi những điều tích cực ấy. Như những gì Ngân Khánh chia sẻ, bộ phim ca nhạc cũng là một cái duyên đặc biệt để cặp đôi đồng hành cùng nhau không chỉ trong công việc mà còn trong chuyện tình yêu, cuộc sống.