Minh hà trọn đời bên em

     

Nhắc đến trong số những dấu ấn đặc trưng trong sự nghiệp của Lý Hải chắc hẳn không thể kể thiếu series Trọn Đời bên Em. Từ thời điểm năm 2001, Trọn Đời bên Em đang được triển khai và kéo dài thành nhiều phần liền. Thành công xuất sắc của dự án công trình này đã mang tên tuổi của Lý Hải cho gần không chỉ có vậy với công chúng.

Bạn đang xem: Minh hà trọn đời bên em

*
Minh Hà là bạn từng góp khía cạnh trong Trọn Đời bên Em của Lý Hải. (Ảnh: Ngôi Sao)

Tuy nhiên phim ca nhạc Trọn Đời bên Em không chỉ dừng lại ở một chiến thắng giúp anh được người theo dõi mến mộ. Nó còn là thứ đã kết nối giúp Lý Hải - Minh Hà đề nghị duyên vk chồng. Từ năm 2004, Minh Hà góp mặt trong album Trọn Đời bên Em vol.5.

*
Sau bộ phim, cả nhì đã nảy sinh tình cảm.(Ảnh: Ngôi Sao)

Khi đó, cô có khuôn mặt trong sáng, kĩ năng múa tía lê rất phù hợp nhân vật. Trong phim, cả hai bao gồm cảnh quay cảm tình với nhau. Cũng từ bỏ đó, đôi bạn nảy sinh tình cảm, bước đầu hẹn hò. Minh Hà từng tâm sự cô bị “đổ” trước việc chu đáo, đon đả và chín chắn của Lý Hải dù anh chẳng nhọc sức tán tỉnh.

*
Cô sẽ "đổ" nhưng không cần ck tốn công cưa cẩm thừa nhiều.(Ảnh: 24h)

Sự kiện này đã được nói tới trong chương trình cam kết Ức mừng rơn khi Lý Hải tham gia có tác dụng khách mời. Ngân Khánh cũng có mặt và nhắc mẩu truyện cũ thuộc người bọn anh: “Em bao gồm một ký kết ức bé dại nhỏ cùng với anh mà chắn chắn anh ko nhớ đâu. Hồi lúc anh ban đầu làm Trọn Đời mặt Em, thời điểm đó em mới vô nghề thôi. Em còn nhớ lúc anh ban đầu casting nhân vật bạn nữ chính mang đến series Trọn Đời mặt Em, em bao gồm tham gia casting mà lại em không được lọt. Cơ hội đó Minh Hà là người được lựa chọn thì hiện thời là vợ anh.

*
Ngân Khánh nhắc lại lưu niệm mình từng bị loại.(Ảnh: ký Ức Vui Vẻ)

Em phải bật mí thêm kín đáo nữa là rất lâu rồi Minh Hà cũng là bạn, đồng nghiệp của em tất cả tham gia bình thường với em vào một câu lạc bộ tín đồ mẫu. Biết được Hà trúng casting của anh ấy thì tiếp nối hai người thành một đôi thì em nghĩ chưa phải duyên của mình.

*
Đến nay cả hai sẽ có cuộc sống đời thường hôn nhân hết sức hạnh phúc.

Như phần lớn gì Ngân Khánh chia sẻ, đến thời điểm này Lý Hải - Minh Hà đã bao gồm một cuộc sống hạnh phúc. Vợ ông chồng nam nghệ sĩ gồm với nhau 4 bạn con. Bọn họ thường share khoảnh khắc gia đình trên mạng làng mạc hội, phượt nhiều chỗ cùng nhau. Tự sự nghiệp đến mức những câu chuyện đời bốn của Lý Hải thường rất nhẹ nhàng, ko có bất kỳ câu chuyện thị phi nào.

*
Cặp đôi sát cánh cùng công việc đến cuộc sống.

*
Vợ chồng anh luôn gắn bó với nhau.

Xem thêm: Ngôi Nhà Hạnh Phúc Phim Thái Lan ), Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thái)

Thậm chí kể đến hình mẫu mái ấm gia đình lý tưởng của Vbiz, khán giả hoàn toàn có thể sẽ nhắc ngay về gia đình Lý Hải - Minh Hà. Trong một bài phỏng vấn, Lý Hải từng đến biết bí quyết để vợ ông chồng anh luôn luôn gắn kết đó là đi đâu làm gì cũng có nhau. Khi bao gồm những bất đồng quan điểm, anh cũng giảm tối đa việc tranh cãi. Dựa vào đó, vợ ông chồng anh luôn luôn giữ được sự vui vẻ, bình yên.

*
Đến nay, hai bạn trẻ luôn giữ lại được sự bình yên.

Lý Hải - Minh Hà cũng chính là cặp vợ ck có cách dạy dỗ con lý tưởng. Tuy bé sinh ra trong mái ấm gia đình có điều kiện nhưng Lý Hải - Minh Hà luôn luôn để con sống giản dị. Không giống với con cái của không ít nghệ sĩ, các nhỏ xíu nhà Lý Hải vẫn đến lớp trường công lập bình thường. Các nhóc tỳ đều bắt buộc sống tự lập cùng học cách tiết kiệm, luôn luôn phải từ bỏ biết giá thành và cân nhắc có cân xứng để mua hay là không thì bắt đầu mở lời xin ba mẹ. Chưa kể, con còn phải biết nghĩ đến bạn bè khác vào nhà vì chưng không thể mỗi nhỏ bé đòi một món khác biệt và ba người mẹ phải thỏa mãn nhu cầu hết nhu cầu của phần lớn người.

*
Minh Hà sinh cho ck 4 người con.

*
Các bé của Minh Hà - Lý Hải được dạy dỗ dỗ, đến sống một biện pháp tự lập, tập tính máu kiệm.

*
​Khi có thời gian rảnh, anh đưa bé đi đơn vị sách.

*
Với bà xã của mình, anh cũng chính là người ck lý tưởng.

Đến thời gian hiện tại, mái ấm gia đình Lý Hải - Minh Hà vẫn luôn luôn được khán giả mến mộ, yêu thương. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy phân tách sẻ cảm xúc của mình bên dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật nhữngtin tứcmới và thu hút nhất vềphim ảnhvàsaotạiletspro.edu.vn!

Ảnh: FB Ly HaiMinh Ha.

Từ cơ duyên làm việc với nhau vào một sản phẩm nghệ thuật, Lý Hải - Minh Hà sẽ về thông thường một nhà cùng được khán giả ái mộ bởi một tình thân bền chặt, lối sinh sống giản dị. Đến nay, bọn họ vẫn được yêu mếm bởi các điều tích cực ấy. Giống như các gì Ngân Khánh chia sẻ, bộ phim ca nhạc cũng là một cái duyên đặc trưng để đôi bạn trẻ đồng hành cùng nhau không chỉ là trong quá trình mà còn vào chuyện tình yêu, cuộc sống.