Ph_c truy_n lu_t l_ ký (t_p 2

     
letspro.edu.vn – trong tập 59 tập phim “Hương vị tình thân”, Long ao ước Nam trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn trong chuyện tình cảm và chứng tỏ tình yêu thân hai người không tồn tại sự phân cấp.

Bạn đang xem: Ph_c truy_n lu_t l_ ký (t_p 2

Bạn đã xem: Hãy yêu chớ e ngại

Bạn sẽ xem: Hãy yêu chớ e ngại

Trong tập 58 tập phim “Hương vị tình thân”, Long mang lại nhà bố Bích sử dụng cơm. Trong bữa ăn, bà Bích phân chia sẻ: “Cái Nam nhà cô không giống hẳn. Xung quanh cháu một đám tiểu thư, cô nào thì cũng yểu điệu, thục nữ, thiết tha. Bé Nam bên cô chẳng ra nam, cô gái chẳng ra nữ, kỳ lạ lạ đâm lại hay”.

Lời nói của bà Bích đã khiến Nam hổ hang ngùng, còn Long thì bật cười. Tiếp diễn những lời bình luận về bé gái, bà Bích bẻm mép nói: “Các tiểu tứ làm sao mạnh bạo được như con Nam, đỡ hẳn được hèn dao chí mạng cho người yêu núm cơ mà”. Nghe bà Bích nói tới 2 tự “người yêu”, cả Nam cùng Long đa số giật mình.

Ở cốt truyện khác, Nam đang thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong chuyện yêu đương với Long: “Anh nói là anh ưa thích tôi đúng không? Tôi biết, tôi cùng thích anh. Nếu như là thông thường thì tôi chẳng ngại. Trai không vợ, gái chưa chồng, ưa thích nhau, hẹn hò nhau, ve vãn nhau là chuyện bình thường. Nhưng lại mà, tôi cũng nghe thấy mẩu chuyện của anh và bà mẹ anh nói về tôi rồi. đến nên, tôi new né tránh. Con fan tôi không say mê kiểu tình cảm trên cơ, phân cấp. đến nên, anh hãy cứ là anh, bé tôi vẫn cứ là tôi. Hoặc, anh coi tôi như thể ân nhân của anh cũng được”.

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu Xiaomi 5L Giá Tốt Tháng 12, 2021, Nồi Chiên Không Dầu Thông Minh Xiaomi Liven G5


*

 Nam tránh mặt nụ hôn của Long. Ảnh: VTV.

Trong reviews tập 59 bộ phim truyện “Hương vị tình thân”, ông Sinh tỏ ra lo ngại khi hiểu rằng Nam cùng Long đi công tác làm việc với nhau. Lúc Nam share rằng, chuyến du ngoạn công tác chỉ tất cả 2 bạn với nhau, ông Sinh không giữ lại được bình thản và nói: “Sao con cháu lại đi công tác làm việc với nó. Cháu là nhỏ gái, sao cháu lại mất cảnh giác vậy nhỉ?”. Nghe thấy giọng điệu của ông Sinh khác lạ, nam tỏ ra ngạc nhiên và hỏi lại: “Bác sao cố gắng ạ?”.

Ở tình tiết khác, Long cùng Nam gặp mặt nhau ở bãi biển. Trong khung cảnh lãng mạn đó, Long đã bày tỏ: “Không nên vì thấy cô giỏi hay đề xuất tôi thử đến vui đâu”. Sau đó, Long tiến tới phía Nam và định hôn cô. Tuy nhiên, nam giới đã né tránh với biểu cảm không bằng lòng.

Thấy tín đồ mình yêu thương vẫn nhỏ e ngại, Long vẫn nói ra cân nhắc trong lòng mình: “Em đã từng nói cùng với anh, em ghét sự phân cung cấp trong chuyện tình cảm. Vậy hãy chứng tỏ với anh trong đôi mắt em anh chẳng là gì đi”.

Tập 59 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 9/7 trên kênh VTV1.