Nhắc mang đến Ma đạo cha ông thì không thể không có phiên bản Phim phim hoạt hình ma đạo tổ sư phần 1 được trình chiếu trong thời hạn 2018 này. Tập phim tuy bao hàm cảnh thêm giảm hơi khác so với diễn biến trong trong truyện một chút, nhưng lại vẫn bám chặt cốt truyện. Hình ảnh nhân vật cùng cảnh siêu đẹp như vào tưởng tượng của bản thân khi đọc truyện. Âm thanh sinh sống động, những nhân vật được lồng tiếng cực kỳ hợp, nhất là nhạc phim rất thú vị nhé.

Bạn đang xem: Ma đạo tổ sư phần 1

Tuy nhiên phim new chỉ dừng tại vị trí 1, nghe thông tin thì phần 2 đã ra vào khoảng thời gian sau. Nhưng chần chừ có bị cải biên thành tình bạn bè hay không. Giả dụ vậy thì cũng hơi bi hùng một chút, tuy nhiên vì phần 1 siêu xuất sắc yêu cầu vẫn chũm gắng chờ đợi mòn mỏi tới năm tiếp theo xem sao.

Mình lúc đầu có xem bên trên trang khác với hiện tại cũng đã chiếu kết thúc hết 15 tập từ rất rất lâu rồi. Do rất cuồng Ma đạo tổ sư yêu cầu mình cũng tìm hiểu tải về. Bây giờ xin phép được để link lên phía trên để những bạn muốn muốn xem cũng dễ dàng tìm kiếm nguồn rộng nhé.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Nhất, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

Những đoạn phim này là bản thân sưu tầm, chưa phải do bản thân sub, mình đã ghi nguồn rõ ràng. Nếu nhà nào là chủ nguồn đọc được bài viết này mình cũng xin phép được đăng tải đây. Nếu các bạn không ước ao mình đăng lại thì cũng xin hãy tương tác bên mình đang xóa đi nhé.

Chân thành cảm ơn chúng ta đã sub cỗ phim phim hoạt hình ma đạo tổ sư phần 1!

Nội dung: Mười tía năm trước, Ngụy Vô luôn thể sa chân vào ma đạo. Trở nên một ma đầu bị người người căm ghét, bị sư đệ thân thương dẫn tứ tỷ phú tộc tiến đánh. Sau cuối bị phản bự chết thảm. Mười ba năm sau, có bạn hiến xá mang lại Ngụy Vô Tiện quay trở lại nhân gian. Sau đó được Lam Vong Cơ phân biệt và đem lại nhà. Hai người bắt đầu hành trình lần theo dấu tích cánh tay trái nhằm truy kiếm tìm các thành phần của một tử thi bị phân thây. Đan xen với mọi mảnh hồi ức đứt đoạn, một âm mưu lớn cũng từ từ vén màn. Hành trình khám phá bí ẩn cánh tay trái đồng thời cũng là hành trình dài bù đắp tội lỗi kiếp trước. Cùng là hành trình hiểu rõ sâu xa tâm ý của bản thân cũng như của đối phương.

*

Vietsub by Ma đạo tiên tổ Fanpage | facebook.com/madaotosu

Trans: Thanh Du, Chang, Triêu Vân, Magic Bean, Leslie, Zum.

Time: Nguyệt Hạ Hoa, Mille Feuille

Sub: Cá Khô

Link Vietsub Phim hoạt hình ma đạo tổ tiên phần 1:Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6 – Tập 7 – Tập 8 – Tập 9 – Tập 10 – Tập 11 – Tập 12 – Tập 13 – Tập 14 – Tập 15