Đổi tài khoản google trên android

     

Bạn(Did) có biết rằng bạn cũng có thể chỉ sử dụng một lắp thêm và đổi khác giữa các tài khoản Google khác biệt trên Android không? dữ liệu được links với mỗi thông tin tài khoản sẽ được đồng bộ hóa cho các ứng dụng của chúng ta và Android mang lại sự linh hoạt khi dễ dàng truy cập vào thông tin tài khoản Google này hay tài khoản khác. Nếu bạn có nhu cầu giữ hồ hết thứ lẻ tẻ nhưng ước ao sử dụng các bước và tài khoản cá nhân của mình đồng thời trên điện thoại thông minh thông minh hoặc máy letspro.edu.vn tính bảng, gợi ý này minh họa cách thay đổi tài khoản Google bên trên (Google)Android :

LƯU Ý:(NOTE:) hướng dẫn này vận dụng cho Android 10 cùng được tạo bởi Nokia 5.3Samsung Galaxy A51 . Nếu khách hàng không biết phiên phiên bản Android của chính mình , hãy tham khảo Cách đánh giá phiên bản Android trên sản phẩm công nghệ của bạn( How to kiểm tra the android version on your deletspro.edu.vnce) . Những quy trình tương tự trên phần đông các thiết bị cung ứng Android, mang dù chúng ta cũng có thể gặp một số biệt lập nhỏ, tùy thuộc vào nhà sản xuất thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Đổi tài khoản google trên android

Điều đầu tiên(First) trước tiên: Thêm(Add) một thông tin tài khoản Google không giống trên (Google)Android

Thay vì thay đổi thiết bị, chúng ta cũng có thể thiết lập Android của mình để thực hiện nhiều tài khoản Google . Trên Android gốc(Android) , hãy mở áp dụng Cài đặt(open the Settings app) và truy vấn Tài khoản(Accounts) nhằm tìm nút Thêm tài khoản(Add trương mục ) , như được minh họa vào chương thứ hai của lí giải của chúng tôi: Cách thiết lập Tài khoản Google bên trên Android(How lớn set up a Google account on Android) .

Bạn cũng rất có thể sử dụng phía dẫn tương tự như để thêm tài khoản trên Samsung Galaxy , nhưng gồm một sự biệt lập nhỏ: sau khoản thời gian mở Cài đặt(Settings) , trước tiên bạn phải truy vấn “Tài khoản với sao lưu”(“Accounts & backup”) nhằm tìm mục Tài khoản(Accounts) .

*

Thêm thông tin tài khoản (Add)Google không giống từ Cài đặt(Settings) trên vật dụng Samsung Galaxy

May mắn thay, các ứng dụng trông tương đương nhau trên tất cả các thiết bị, vì chưng vậy lúc thêm hoặc đổi khác tài khoản bên trong ứng dụng của bạn, không tồn tại sự biệt lập giữa Samsung với các điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Android khác .

Bất kỳ tài khoản bổ sung cập nhật nào bạn thiết lập đều hoạt động đúng đắn như tài khoản chính của bạn, trở đề xuất khả dụng trong đa số các áp dụng từ hệ sinh thái xanh của Google, bao gồm cả những ứng dụng bạn tải xuống từ shop Google Play(get from the Google Play Store) . Thực sự dễ ợt hơn để bắt đầu thêm tài khoản thứ hai từ một trong các ứng dụng của Google, chẳng hạn như Gmail .

Cách thêm tài khoản Gmail không giống trên Android

Mở Gmail cùng nhấn vào hình ảnh hồ sơ hoặc tên letspro.edu.vnết tắt của người sử dụng từ góc trên bên bắt buộc của màn hình.

*

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn để thêm một tài khoản Gmail khác(Gmail)

Tiếp theo, bấm vào tùy chọn “Thêm tài khoản khác”(“Add another account”) từ hành lang cửa số bật lên.

*

Nhấn vào Thêm(Add) thông tin tài khoản khác để thêm tài khoản Gmail thứ hai(Gmail)

Trên màn hình “Thiết lập email”(“Set up email”) , hãy lựa chọn Google .

*

Khi chúng ta thêm một tài khoản Gmail không giống , nhiều người đang thực sự thêm một thông tin tài khoản Google

Sau đó, bạn cũng có thể tạo thông tin tài khoản Google mới(create a new Google account) hoặc tiến hành đăng nhập bằng tài khoản hiện có.

*

Chèn(Insert) các chi tiết của Tài khoản Google(Google Account) mà bạn muốn thêm

Sau khi chèn e-mail và mật khẩu đăng nhập của bạn, hãy nhấn Tôi đồng ý(I agree) .

Xem thêm: Top 10 Nhạc Chuông Không Lời Dễ Thương, Tải Nhạc Chuông Dễ Thương Hay Nhất

*

Đồng ý(Agree) với các luật pháp của Google nhằm hoàn tất vấn đề thêm tài khoản Gmail không giống trên Android

Đó là nó! tài khoản mới có thêm vào điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay bảng Android của chúng ta . Hãy liên tục đọc để hiểu cách thay đổi tài khoản Google trên (Google)Android để nhấn được hồ hết gì bạn cần từ các ứng dụng trên vật dụng của bạn.

Cách thay đổi Tài khoản (Accounts)Google trên Android

Quá trình biến đổi Tài khoản (Accounts)Google khá đơn giản dễ dàng trong phần đông các ứng dụng Android , vì vậy, thật thuận lợi để cai quản một số tài khoản trên cùng một thiết bị. Mở ứng dụng bạn muốn sử dụng và nhấn vào hình tượng hồ sơ của công ty (ảnh hoặc thương hiệu letspro.edu.vnết tắt của bạn) tự góc trên mặt phải.

*

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của người sử dụng để đổi khác tài khoản Google

Thao tác này vẫn hiển thị một cửa sổ bật lên, vào đó, trên phần lớn các ứng dụng, bạn sẽ thấy các tài khoản Google tất cả sẵn trên đồ vật của mình. Thông tin tài khoản bạn đang thực hiện được liệt kê ở trên cùng. Để đổi khác tài khoản Google , hãy nhấn vào tài khoản bạn muốn sử dụng từ bỏ phần dưới cùng.

*

Cách chuyển thông tin tài khoản Google bên trên (Google)Android

Thao tác này ngay nhanh chóng chuyển thông tin tài khoản sang thông tin tài khoản bạn sẽ chọn, tải dữ liệu được liên kết với tài khoản đó.

Trên một vài ứng dụng, chẳng hạn như Google Photos hoặc YouTube , các tài khoản thay thế trên thiết bị của người sử dụng không hiển thị một bí quyết dễ dàng. Nếu đúng như vậy, sẽ có một mũi tên nhỏ tuổi bên cạnh tên của thông tin tài khoản Google mà bạn hiện nay đang sử dụng. Nhấp vào tên tài khoản để mở menu thả xuống hoặc hành lang cửa số bật lên, tùy thuộc vào ứng dụng. Sau đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng chọn một tài khoản Google không giống .

*

Chuyển tài khoản Google(Switch Google Accounts) từ hành lang cửa số bật lên ở trên YouTube

Với phần đông các ứng dụng, các bạn chỉ rất có thể sử dụng dữ liệu trên các tài khoản Google hiếm hoi theo mọi cách hoàn toàn khép kín và chuyển đổi giữa chúng theo ý muốn. Mặc dù nhiên, một số trò chơi và áp dụng từ shop Google Play(Google Play Store) yêu cầu các bạn chọn tài khoản Google khi bạn truy cập chúng lần đầu tiên, trong những khi những trò đùa và vận dụng khác sử dụng thông tin tài khoản chính theo mang định. Điều kia tất cả nhờ vào vào xây đắp của họ.

Nếu các bạn nghiện e-mail của mình, bạn cũng có thể hiển thị tất cả chúng và một lúc một cách tiện lợi với Gmail . Đầu tiên(First) , hãy nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên trái của màn hình.

*

Bạn rất có thể thêm tài khoản Gmail thiết bị hai và xem cả hai cỗ thư thuộc nhau

Sau đó, nhấn tùy chọn Tất cả hộp thư đến(All inboxes) ở trên cùng và chúng ta cũng có thể xem email từ cả hai tài khoản được liệt kê cùng lúc trong Gmail .

*

Chọn vớ cả(Select All) vỏ hộp thư đến và bạn không thể phải chuyển tài khoản Google bên trên (Google)Gmail nữa(Gmail)

LƯU Ý:(NOTE:) khi chúng ta sử dụng nhiều thông tin tài khoản Google , đa số các ứng dụng sẽ ghi nhớ tài khoản bạn đã chọn và sử dụng thông tin tài khoản đó theo khoác định trong lần truy cập tiếp theo. Mặc dù Gmail chưa hẳn là ngoại lệ về khía cạnh này, nhưng nó cần yếu lưu thiết lập Tất cả hộp thư đến(All inboxes) được minh họa sinh sống trên, vì vậy các bạn phải chọn nó mỗi khi mở ứng dụng.

Bạn có biến đổi giữa nhiều hơn thế nữa hai thông tin tài khoản Google không?

letspro.edu.vnệc thiết lập và đổi khác tài khoản Google cũng thuận lợi như trên Samsung Galaxy cùng các smartphone thông minh Android không giống . Cố gắng vì gặp gỡ rắc rối khi thực hiện nhiều thiết bị, sẽ kết quả hơn nhiều nếu xử lý đông đảo thứ chỉ trên một Android . Bạn(Did) có cai quản để tùy chỉnh thiết lập nhiều tài khoản Google trên (Google)Android của mình không? Bạn(How) sẽ tung hứng từng nào tài khoản? có nhiều hơn nhì không? Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết vào phần bình luận.