Lên đồ jhin tốc chiến

     

Jhin là một xạ thủ cực gắt với những phát bắn tay đầy uy lực và hàng tấn sát thương của hắn.Sở hữu bộkĩ năng đa dụng, khả năng đi đường mạnh mẽ, xả sát thương trong giao tranh bằng nhiều cách ở nhiều vị trí, Jhin là một tay súng bắn tỉa với những đòn đánh chí mạng cực khủng khiếp.

Bạn đang xem: Lên đồ jhin tốc chiến

*
Tàn Nhẫn

Viên ngọc Tàn bạo sẽ giúp Jhin có thêm có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Với một vị tướng như Jhin lượng sát thương này là hết sức cần thiết để những phát bắn của Jhin trở nên thấm hơn.

*
Dải băng năng lượngVới viên ngọc này khi Jhin đánh trúng tướng địch, bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa. Sẽ được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng. Và một vị tướng với bộ chiêu thức tiêu tốn nhiều năng lượng như Jhin đây là viên ngọc cực kỳ có ích.

5.Cách lên đồ cho Jhin Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Đại Bác Liên Thanh+Vô cực Kiếm: bộ đôi trang bị không thể thiếu cho Jhin -> với 2 trang bị trên lượng sát thương chí mạng của Jhin đã vô cùng khủng khiếp rồi.

Với cách lên đồ trên Jhin sẽ đảm bảo có lượng sát thương xuyên suốt trận đấu.

Các sự lựa chọn lên đồ Jhin Tốc Chiến theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách chơi Jhin Tốc Chiến

Cách Combo Jhin

Bạn có thể thực hiện combo chiêu thức của Jhin như sau:

Combo: Đánh thường>Nét vẽ chết chóc>Đánh thường

Combo:Lựu đạn nhảy múa>Đánh thường>Nét vẽ chết chóc>Sân khấu tử thần

*

Giai đoạn đầu trận

Nhờ vào 4 viên đạn đầy uy lực của mình, ngay từ đầu trận Jhin đã tỏ ra rất mạnh mẽ. Bằng cách sử dụngLựu Đạn Nhảy Múabạn có thể nhanh chóng dọn các đợt lính, sau đó cứ thoải mái đánh thường, nạp đạn, đánh thường bạn đã có thể cấu đi một lượng máu không hề nhỏ của kẻ dịch.

Ngoài ra, bạn có thể đặt những chiếcBẫy Hoa Senở những vị trí kẻ địch thường di chuyển hoặc ở vị trí những đợt lính đông, để có thể kích hoạt nội tại của chiêu thức cũng như dọn những đợt lính nhanh chóng hơn. Sau khi đã đánh dấu lên kẻ địch bằng Bẫy Hoa Sen, bạn có thể sử dụng Nét Vẽ Chết Chóc để cầm chân chúng lại và sau đó chỉ việc bắn thường để cấu máu cũng như tiễn chúng lên bảng.

*

Giai đoạn giữa và cuối trận

Sau khi có được những trang bị cần thiết, lượng sát thương mà Jhin gây ra sẽ ngày càng khủng khiếp hơn. Bạn cần cố gắng tìm vị trí thật tốt, nhắm thật chuẩn để có thể cấu rỉa được nhiều máu của kẻ địch nhất có thể. Việc cấu được nhiều máu trước khi bắt đầu giao tranh chính thức sẽ mang đến cho đội của bạn lợi thế rất lớn.

Ngoài ra với Sân Khấu Tử Thần Jhin có thể gây được một lượng lớn sát thương từ khoảng cách rất xa. Tuy nhiên chiêu thức này đòi hỏi ở người chơi phải tìm được vị trí thật tốt, bảo đảm an toàn cũng như thoải mái để xả sát thương lên kẻ địch. Chính vì thế trước khi bắt đầu sử dụng kỹ năng, hãy để ý vị trí kẻ địch và sau đó dựng sân khấu để bắt đầu buổi biểu diễn của mình nhé.

*

Mẹo chơi Jhin

Nét Vẽ Chết Chóc và Sân Khấu Tử Thần là 2 chiêu thức có khả năng gây sát thương từ rất xa. Tuy nhiên đường đạn của 2 chiêu thức này vô cùng mỏng và rất dễ bị trượt. Chính vì thế hãy thật bình tĩnh, ngắm thật chuẩn trước khi khai hoả xả sát thương lên kẻ địch nhé.Phối hợp combo Bẫy Hoa Sen và Lựu Đạn Nhảy Múa sẽ giúp bạn có thể gây cho kẻ địch một lượng sát thương không hề nhỏ. Ngoài ra, combo chiêu thức này cũng có thể giúp bạn giải quyết những đám lĩnh một cách vô cùng nhanh chóng.Jhin là một vị tướng có sát thương tay cực khủng mà đặc biệt là viên đạn thứ 4. Chính vì thế hãy cố gắng bắn thường, tận dụng những viên đạn của mình để có thể tối đa lượng sát thương lên kẻ địch.Hãy lựa chọn vị trí thật tốt, né tránh để không bị bắt lẻ để có thể thoải mái xả đạn lên những kẻ địch của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Lời Chúc Mừng Ngày 20/10 Hay Nhất, Lời Chúc 20/10

7.Một số lưu ý khi chơi Jhin Tốc Chiến

Điểm mạnh:

- Lượng sát thương cực lớn nhờ vào nội tại

- Bộ kỹ năng tầm đánh xa so với các xạ thủ khác nên cấu rỉa đối thủ tốt.

- Khả năng dọn dẹp lính nhanh.

-Khả năng dồn sát thương cực lớn từ đầu tới cuối trận đấu.

-Khả năng mở giao tranh từ xa khá tốt với chiêu cuốivàkỹ năng choáng. Đây là lơi thế vượt trội của Jhin

Điểm yếu:

- Bắn liên tiếp chỉ có 4 viên đạn.

-Độ cơ động rất kém, không có kỹ năng bỏ trốn.

-Cực kỳ mỏng manh và là đối tượng thường bị dòm ngó để tiêu diệt đầu tiên.

- Cần hỗ trợ và đồng đội bảo kê tốt, nếu không khi bị sát thủ địch áp sát được dễ bị bốc hơi nhanh chóng.

8. Cách khắc chế Jhin

Bộ chiêu thức của Jhin cần phải ngắm chuẩn xác để có thể tối đa được xác thương lên kẻ địch. Nếu bạn không có khả năng cơ động, việc di chuyển khéo léo hoặc di chuyển ra khỏi phạm chiêu thức của Jhin cũng là một cách để khắc chế hắn.Jhin chỉ sở hữu cho mình một chiêu thức duy nhất có thể khống chế kẻ địch trong thời gian ngắn. Nhưng khá khó để kích hoạt được hiệu ứng này chính vì thế bạn có thể sử dụng những vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế khác để bắt vào Jhin và tiễn hắn lên bảng.Ngoài ra, tuy đòn đánh tay của Jhin gây ra lượng sát thương lớn, nhưng cứ sau khi sử dụng hết 4 viên đạn, hắn sẽ phải nạp đạn trong một khoảng thời gian và đây cũng là lúc bạn có thể lao vào và bắt hắn.Đồng thời với việc Jhin sẽ bắn từng viên đạn một và khoảng thời gian giữa các viên đạn sẽ có một khoảng thời gian chờ. Chính vì thế bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có tốc đánh cao để lấn át và tiêu diệt hắn trước khi hắn kịp trở tay.

9. Những vị tướng khắc chế Jhin

Những vị tướng có khả năng khắc chế Jhin bao gồm:Vayne,Ezreal,Graves.

*

10. Những vị tướng bị Jhin khắc chế

Những vị tướng bị Jhin khắc chế bao gồm:Ashe,Miss Fortune,Jinx

*

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Jhin và cách lên đồ của Jhin cũng như cách chơi Jhin Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng xạ thủ 4 nháy Jhin trên đấu trường công lý nhé.