Ghim của mai trang nguyen trên lee sang woo

     

Ai yêu Life Is Beautiful và yêu couple KyungTae thì cần đọc bài phỏng vấn này nhé *ngất ngây*, *từ bị yêu đương đến chết*. Anh Sangwoo biết *cách trả lời phỏng vấn* ghê, thỏa mãn tinh thần fan hâm mộ gơ của chúng em :D.

Bạn đang xem: Ghim của mai trang nguyen trên lee sang woo

Buổi phỏng vấn đặc biệt với Lee Sangwoo

” mang đến dù người yêu thương bạn là 1 chàng trai hay một cô gái, trong tình yêu ko có sự khác biệt”

Q: Anh có ngần ngại chút nào không lúc được mời thủ vai Kyungsoo, 1 nhân vật mà sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý? A: Tôi đã đồng ý nhận vai này ngay lập tức vì tôi đến rằng câu chuyện tình này chỉ khác ở chỗ người yêu thương tôi là 1 người con trai hay hay một cô gái, giới tính là điểm khác biệt duy nhất. Tôi lo về việc mình nhận vai từ biên kịch Kim Suhyun hơn.

Q: Anh nghĩ là tại sao anh được chọn vào vai Kyungsoo? Anh đã từng nhận vai nào tương tự chưa? A: vào phim “First Wives Club”, tôi thủ vai 1 nhân vật yêu 1 phụ nữ đã có con và hơn tôi 6 tuổi. Tôi đã phải thể hiện 1 tình yêu khó khăn vào vai này ( cười ). Song Chang Eui đã đồng ý nhận vai TS vì vậy tôi nghĩ họ sẽ tìm ai đó hợp với anh í. Gần đây, tôi rất vui lúc nghe tới thấy rằng chúng tôi đã tạo thành 1 couple rất đẹp đôi ( cười )

Q: Anh có chuẩn bị đặc biệt gì cho vai diễn này ko? A: Tôi đọc kịch bản và thấy rằng KS ko hề nữ tính tẹo nào. Ngược lại, anh ta là 1 nhân vật rất trầm tĩnh bởi vậy tôi ko cần suy nghĩ nhiều (về tính cách của nhân vật) tuy nhiên, lúc tiếp tục đọc kịch bản, tôi suy nghĩ nhiều hơn về 2 nhân vật. Tôi đã rất thông cảm khi họ ko thể thể hiện sự tự hào cũng như nỗi nhức ( vào tình yêu thương của họ). Gia đình và người ngoài thì mang đến rằng nó ắt phải rất khó khăn và nhức đớn.

Q: Anh cảm thấy thế nào khi diễn cùng SCE? A: Việc diễn tầm thường này khá là khó, có chút ngại ngùng cũng như tương đối nặng nề, dẫu vậy chúng tôi đã rất nghiêm túc. Chúng tôi hứa sẽ ko ngượng. Mỗi lúc diễn, chúng tôi hết sức tập trung. Có rất nhiều cảnh ôm và nắm tay giữa 2 nhân vật vì vậy tôi đã cố gắng diễn như chính mình thực sự muốn vây. Hôm qua SCE vẫn còn ở đảo Jeju còn tôi tới Seoul trước, anh ấy đã hỏi : Sao cậu lại đi trước?” Chúng tôi thân thiện tới nhau tức thì cả khi ko có máy quay mặt cạnh.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone 5 Bị Ăn Nguồn Đơn Giản Nhất, Cách Khắc Phục Iphone 5 Bị Ăn Nguồn

Q: Anh cảm thấy sao khi nắm tay 1 chàng trai? A: Ko tệ đâu. Bởi vì cậu ta là người yêu tôi mà. Rộng nữa tay SCE còn rất mềm ( cười ). Có lẽ cảm giác sẽ khác nếu tay SCE thô ráp.

Q: Thế nhỡ anh thực sự có cảm tình với SCE thì sao? A: Chẳng phải nó cũng là tình yêu giữa bé người với nhau sao? Tôi đã từng nghĩ sẽ ra làm sao nếu mình thực sự thở thành gay nhỉ ( cười )Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra thật, thì tôi đoán nó sẽ có lợi hơn đến LIB. Chẳng phải như vậy sẽ khiến khán giả thích LIB rộng ư?

Q: Bộ phim vẫn đang tiến hành quay mà lại anh có biết nó sẽ kết thúc như thế nào ko? A: Chúng tôi thực sự ko hề biết. Tôi ước tình yêu của họ sẽ đâm hoa kết trái, sẽ có 1 đám cưới rồi những đứa trẻ. Khoan chúng tôi ko thể có nhỏ đúng ko nhỉ? ( cười )Dù gì tôi cũng hy vọng họ sẽ hạnh phúc bên nhau.

Q: Anh có trung ương đắc với cảnh xuất xắc lời thoại nào ko ? A: Những gì chúng tôi diễn là những gì các cặp bình thường làm. Chúng tôi gửi nhau về nhà và đi đi lại lại bởi chúng tôi ko muốn xa nhau. Tôi thích những cảnh như vậy. Và lời thoại ưa thích của tôi là “나는 너래야하고 너는 나래야해.” ( “Anh là người duy nhất dành mang đến em, và em là người duy nhất dành mang lại anh.”)

Q: Hiện tại anh sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả, anh cảm thấy thế nào? A: Tôi đã biết trước như vậy từ khi đồng ý nhận vai . Dù mang đến chỉ có 1 cảnh tuyệt nhiều hơn, chúng tôi cũng sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý bởi chúng tôi sẽ thủ vai những nhân vật đồng tính. Tuy nhiên, drama này cũng khắc họa tình cảm gia đình, tình phụ tử, tình mẫu tử … Bởi drama có rất nhiều nhân vật phải cũng sẽ có nhiều couple khác có thể khiến mọi người để ý. Tôi hi vọng các bạn theo dõi drama này và sẽ hiểu hơn về tình cảm gia đình.