Kiểm tra cpu có hỗ trợ ảo hóa

     

Trong năng lượng điện toán, ảo hóa có thể tức là một số thứ. Định nghĩa phổ cập nhất có mang nó là tạo ra một phiên bạn dạng ảo của một cái nào đấy trên sản phẩm công nghệ tính, ví dụ như một hệ điều hành quản lý ảo chạy trên PC.

Bạn đang xem: Kiểm tra cpu có hỗ trợ ảo hóa

Khi Microsoft trình làng Windows 7, họ không muốn mắc lỗi tương tự như như khi thành lập Windows letspro.edu.vnsta. Để tránh đa phần các sự letspro.edu.vnệc tương thích đi kèm với bản nâng cấp, nó đang tạo chính sách Windows XP cho các phiên bản chuyên nghiệp hóa của hệ điều hành.

Hệ điều hành quản lý ảo mô phỏng Windows XP trên Windows 7, có thể chấp nhận được các doanh nghiệp và người dùng chạy phần mềm không tương xứng với Windows 7 tuy nhiên với XP điều khiển xe trên hệ quản lý mới hơn.

Mặc dù cơ chế XP không còn được cung ứng do hệ quản lý và điều hành đã nghỉ ngơi hưu, phần mềm ảo hóa như letspro.edu.vnrtual PC, letspro.edu.vnrtual Box hoặc VMWare Player là.

Trong khi những cái đó hoàn toàn có thể không yêu cầu cung cấp ảo hóa phần cứng nhằm chạy, một số có thể và một số trong những khác đã chạy xuất sắc hơn nếu cỗ xử lý cung cấp ảo hóa.

Tìm phát âm xem cpu của bạn có cung ứng nó không

Có khá nhiều tùy lựa chọn để tìm hiểu xem cpu của PC của khách hàng có cung ứng ảo hóa tuyệt không. Nếu như bạn biết nhà cung cấp và mô hình, bạn có thể tra cứu trực đường ngay chớp nhoáng nhưng những thông tin đó có thể không bao gồm sẵn.

Mặc dù chúng ta có thể biết rằng trang bị tính của người sử dụng có bộ xử lý Intel hoặc AMD, nhưng bạn cũng có thể không biết ID của cpu do chúng thường cạnh tranh hiểu.

Tiện ích nhận dạng chip xử lý Intel hiển thị nhiều thông tin khác biệt về intel cpus. Trong số các thông tin là liệu nó có hỗ trợ ảo hóa tuyệt không. Bạn cần chuyển sang technology cpu để mày mò về điều đó. Nếu bạn thấy "có" được liệt kê sinh hoạt đó sát bên Công nghệ ảo hóa hãng intel thì chúng ta có thể chắc chắn rằng nó hỗ trợ ảo hóa phần cứng.

Nếu AMD là nhà phân phối cpu máy letspro.edu.vn tính của bạn, bạn cần tải xuống với chạy công nghệ ảo hóa AMD và phầm mềm kiểm tra tương thích hệ thống Microsoft Hyper-V nạm vì chúng ta có thể tải xuống tự trang web của nhà sản xuất.

Xem thêm: Người Mẫu Hàn Quốc Gây Chú Ý Vì Bức Ảnh Đứng Bắt Xe Ngoài Phố

Công gắng của mặt thứ bố

Có những vận dụng của bên thứ cha mà bạn cũng có thể chạy núm thế. Điều này có thể có ý nghĩa ví dụ nếu như khách hàng không biết nhà tiếp tế cpu.

Securable là 1 trong những chương trình miễn phí giành riêng cho Windows mà chúng ta có thể chạy bên trên hệ thống của mình để mày mò xem ảo hóa phần cứng gồm được cung cấp hay không. Chúng ta có thể chạy lịch trình ngay sau khoản thời gian tải xuống bởi vì không phải cài đặt.

Nó đang hiển thị tin tức về ảo hóa phần cứng, DEP phần cứng và hỗ trợ kiến ​​trúc của cục xử lý.

Một công tác khác mà bạn cũng có thể chạy ngay sau khoản thời gian tải xuống là phép tắc phát hiện ảo hóa được cung ứng phần cứng của Microsoft. Chương trình kiểm soát xem cpu có cung ứng ảo hóa phần cứng (hav) không cùng tính năng này có được nhảy trên khối hệ thống không.

Microsoft đã xây dựng ứng dụng nhằm khởi chạy cùng với Windows XP Mode. Khoác dù phiên bản thân XP Mode không thể được hỗ trợ, tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể sử dụng lịch trình để tìm hiểu về cung cấp ảo hóa phần cứng.

Trình kiểm soát ảo cũng phân phát hiện hỗ trợ ảo hóa cùng sẽ hiển thị cho mình xem nó giành được bật tốt không. Chương trình miễn phí hoàn toàn có thể được sở hữu xuống từ địa chỉ này.

Như chúng ta có thể thấy, có khá nhiều tùy lựa chọn để mày mò xem cpu của chúng ta có hỗ trợ ảo hóa hay là không và liệu nó đã có được kích hoạt tốt không.

Kiểm tra bằng tay thủ công

Như đã đề cập trước đó, bạn cũng có thể tra cứu cpu trực tuyến đường để mày mò về cung cấp ảo hóa. Trừ khi bạn biết ID của cpu rồi, bạn phải tìm nó trước.

Chạm vào Windows-Tạm dừng để mở applet bảng tinh chỉnh hệ thống. Ở đó bạn tìm thấy cpu được liệt kê, lấy ví dụ Intel core i7 860 mà tiếp nối bạn thực hiện để kiếm tìm kiếm xem nó có cung ứng ảo hóa xuất xắc không.