Khi đàn ông là số 0 tập 5

     

Khi bầy ông là số 0 đưa người theo dõi đến cùng với một nhân loại đảo ngược, nơi phụ nữ sẽ trở thành cánh mày râu trong mái ấm gia đình lẫn ngoài xã hội, còn bầy ông hoàn toàn thất thế, đề nghị lo tề gia nội trợ, giữ lại gìn ngày tiết hạnh và phục tùng vô số phương pháp lệ ngược đời.Bạn sẽ xem: Khi bọn ông là số 0 tập 5


*

Khi lũ ông là số 0 dài 14 tập sẽ tiến hành phát trên Youtube Vie Channel – HTV2 thời gian 21h trang bị Hai mang lại thứ tứ hàng tuần, từ bỏ 8/3, tiềm ẩn sẽ mang đến người xem số đông thông điệp đáng suy ngẫm về giá trị, sự hy sinh của phụ nữ trong gia đình hiện đại.

Bạn đang xem: Khi đàn ông là số 0 tập 5


*

Là chủ tịch hãng phim lớn, bao gồm trong tay đầy đủ quyền lực với danh tiếng, ông Trí (Thái Hòa) cũng mặt khác là người đàn ông cài tính biện pháp gia trưởng, độc đoán, quan trọng đặc biệt trọng nam coi thường nữ, ngay cả vợ là bà trung ương (Thân Thúy Hà) và đàn bà Hoàng Phương (Tường Vi) cũng trở thành ông đối xử bất công.


*


*

Vừa yêu cầu sống vào thân phận “con sen” giao hàng vợ và phụ nữ không ngơi tay, vừa bị xay buộc học hỏi, chấp nhận vô số chế độ lệ, nguyên tắc ngược đời ở quả đât mới, cha con ông Trí đương nhiên không chịu ngồi yên. Họ quyết tìm đủ mọi cách để quay trở về trái đất khi xưa và liên tục xưng hùng xưng bá. Tuy nhiên, hầu hết mưu vật dụng của ông Trí phần lớn bị cậu con trai ngốc nghếch làm đổ bể. Cả hai liên tục chạm mặt phải vô số trường hợp khó đỡ lẫn đông đảo cảnh “cười ra nước mắt” trong trái đất nữ quyền đầy “quái nhân.

Xem thêm: Xem Phim Lửa Bóng Rổ Tập 1, Xem Phim Lua Bong Ro Tap Cuoi


*

Pha trộn yếu đuối tố vui nhộn trong loạt trường hợp đảo vai đầy bất ngờ, Khi đàn ông là số 0 hứa hẹn đem về khán giả đầy đủ phút giây thư giãn và giải trí sảng khoái. Lân cận việc đưa về những tràng mỉm cười bất tận, phim còn nhẹ nhàng truyền tải phần lớn thông điệp, bài bác học ý nghĩa sâu sắc về vai trò từng thành viên trong gia đình, sự tôn trọng giữa nam và nữ. Qua đó, vụ việc bình đẳng giới được quan sát theo một lăng kính trọn vẹn mới.


Bên cạnh gần như nhân đồ thú vị trong gia đình ông Trí, Khi bọn ông là số 0 còn tồn tại câu chuyện hào hước của những nhân trang bị thú vị: Thúy Diễm và Phạm Anh Tuấn đang có cơ hội viết yêu cầu một chuyện tình đầy quan trọng và không hề thua kém phần trái ngang. Cùng với Thúy Diễm, vai diễn thanh trang một đợt nữa thể hiện sự đổi mới hóa phong phú trong sự nghiệp diễn xuất, vì không chỉ có đảm đương một hình tượng mạnh khỏe mẽ, đậm cá tính đơn thuần, nhưng cô còn buộc phải lột tả được tố hóa học của một người đàn ông thành đạt. Trường đoản cú một cô nàng hiền lành, mỏng tanh manh, tao nhã quay ngoắt thành một thiếu nữ đạo diễn cá tính, oai vệ hùng và khôn cùng háo nhan sắc trong nhân loại đảo ngược. Khi biết trên trái đất sẽ “tồn tại” một trai rất đẹp không tì lốt như Hoàng Minh, nàng đạo diễn đa tình đã không từ thủ đoạn để ve vãn mang lại cùng.

Đảm thừa nhận vai “người tình màn ảnh” của Tường Vi trong tập phim này, chàng hotboy Tuấn nai lưng lại gây ấn tượng bởi khả năng nhập vai bắt đầu lạ, với khá nhiều mảng miếng diễn xuất ấn tượng. Với nước ngoài hình đậm màu thư sinh, Tuấn Trần cùng Tường Vi sẽ tạo nên một “cặp song đũa lệch” với phần nhiều phân đoạn cảm xúc đầy hài hước nhưng không kém phần lãng mạn.


Bên cạnh đó, Khi bọn ông là số 0 (Đạo diễn Lý xung khắc Lynh, biên kịch Nguyễn Hoàng Anh) còn “ghi điểm” bởi việc sở hữu dàn phụ không hề kém phần ấn tượng với những chiếc tên tạo nhiều dấu ấn trong “làng hài” như Phi Phụng, Hải Triều, Hữu Tín…