Khắc phục lỗi không mở được file excel

     

Không biết bạn đã có lần trải qua trường hòa hợp không mở được tệp tin excel chưa? có thể file đó được chép qua USB từ bạn bè hay do chúng ta down bên trên mạng về. Có thể phần bự trường hòa hợp là phiên phiên bản của tệp tin nguồn bị thấp hơn so cùng với trình excel mà nhiều người đang xài. Thí dụ như file nguồn của bạn có định dạng là xls, nhưng bạn lại áp dụng Excel 2010 trở sau đây – thì thiết yếu mở lên được. Bởi Excel 2010, 2013 về sau cung ứng định dạnh xlsx. Định dạng cũ của chính nó (xls) không còn cung ứng nữa.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không mở được file excel

Vậy bạn sẽ xử lý sao trong tình huống này? Để Lê Thuận Blog giúp các bạn một tay trong việc xoay xở cùng với nó nhé. Với bài viết cách khắc phục và hạn chế lỗi không mở được file excel – cùng sát cánh với bạn đi tìm lời giải cho vấn đề.

Xem thêm: Cách Bật Tùy Chọn Nhà Phát Triển Là Gì Trong Windows 10 Là Gì?

Cách khắc phục và hạn chế lỗi không mở được tệp tin excel

1. Lỗi khi mở file gồm định dạng xls

Đối với các loại file này khi bạn mở nó lên bằng MS Excel 2010, 2013 về sau có thể sẽ gặp gỡ thông báo này “The file is corrupt và cannot be opened”. Có nghĩa là cái file của công ty đang chạm mặt sự cố nào đó và quan trọng mở lên được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý:

Chương trình tạo nên một thư mục với tên “EOFR_RECOVERY” để cất file đích mà bạn cần. Theo tay nghề riêng của bản thân thì lịch trình này chạy tương đối ngon đấy các bạn.

Tạm kết

OK! cố kỉnh là mình vừa chia sẻ chúng ta xong cách hạn chế lỗi không mở được tệp tin excel. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích được chúng ta trong giải quyết và xử lý vấn đề. Đây chỉ là chút tay nghề mình tích điểm được thôi. Mong các bạn thấy vui lúc đọc bài viết và chúc chúng ta thực hiện tại thành công. Bye cùng hẹn chạm chán lại chúng ta trong nội dung bài viết mới bên trên website ạ!