Dọn rác trong win 7

     

Máy tính hay laptop của bạn sau khi được sử dụng trong một khoảng thời gian dài sẽ có biểu hiện chạy chậm hơn và trở nên ì ạch. Lúc này, bạn hãy thử xóa những file rác, để dọn dẹp cho chiếc máy tính của bạn. Những file rác trong máy tính của bạn gây tốn tài nguyên và là nguyên nhân chính khiến máy tính của bạn hoạt động chậm chạp hơn. Chính vì vậy, các bạn cần phải dọn rác win 7, xóa đi các file rác và dọn dẹp máy tính win 7 để cải thiện được tốc độ hoạt động của máy tính.

Bạn đang xem: Dọn rác trong win 7

Cách dọn rác máy tính win 7 đơn giản nhất

1.

Xem thêm: Học Sinh Chân Kinh Tập 2 - Download Sách Đọc Truyện Học Sinh Chân Kinh

Xóa các file tạm có trong thư mục temp

File temp là file sẽ chứa các file tạm. Khi các bạn sử dụng một phần mềm nào đó, phần mềm đó sẽ tạo ra các file tạm thời lưu trữ trong thư mục temp để có thể sử dụng.

Để thực hiện cách xóa các file rác trong ổ c win 7, đầu tiên các bạn truy cập vào thư mục:

Chọn Start -> Run (Windows + R) để mở hộp thoại Run.

*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm SimilarImages


Tải và cài đặt phần mềm SimilarImages tại đây: https://tn123.org/simimages/

Trên đây là một số chia sẻ của letspro.edu.vn – Hệ thống chuyên mua bán sửa chữa laptop uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu biết thêm cũng như biết các để có thể tự mình biết cách dọn rác máy tính win 7 tại nhà một cách dễ dàng.

Nhưng nếu vẫn các bạn vẫn chưa tự mình thực hiện được thì hãy mang máy tính của bạn đến ngay tại hệ thống của chúng tôi. Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính của chúng tôi có thể giúp các bạn xóa rác win 7 giúp cải thiện được tốc độ hoạt động của máy tính nhé!!