Dọn rác trong win 7

     

Máy tính hay laptop của bạn sau khoản thời gian được sử dụng vào một khoảng thời gian dài sẽ có biểu hiện chạy chậm trễ hơn cùng trở đề nghị ì ạch. Lúc này, bạn thử xóa hầu hết file rác, để dọn dẹp vệ sinh cho chiếc máy vi tính của bạn. Mọi file rác rến trong thứ tính của bạn tạo tốn tài nguyên cùng là nguyên nhân chính khiến máy tính của người sử dụng hoạt động đủng đỉnh hơn. Chính vì vậy, chúng ta cần phải dọn rác win 7, xóa đi các file rác và dọn dẹp máy tính win 7 để cải thiện được tốc độ hoạt động của dòng sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Dọn rác trong win 7

Cách dọn rác laptop win 7 đơn giản nhất

1.

Xem thêm: Học Sinh Chân Kinh Tập 2 - Download Sách Đọc Truyện Học Sinh Chân Kinh

Xóa các file tạm có trong thư mục temp

File temp là tệp tin sẽ chứa những file tạm. Lúc các chúng ta sử dụng một phần mềm làm sao đó, ứng dụng đó sẽ tạo nên ra các file tạm thời lưu trữ trong folder temp nhằm có thể sử dụng.

Để thực hiện cách xóa các file rác rến trong ổ c win 7, đầu tiên các bạn truy cập vào thư mục:

Chọn Start -> Run (Windows + R) nhằm mở hộp thoại Run.

*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm SimilarImages


Tải và cài đặt phần mềm SimilarImages tại đây: https://tn123.org/simimages/

Trên đây là một số phân tách sẻ của letspro.edu.vn – Hệ thống chuyên sở hữu bán sửa chữa laptop uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng. Hy vọng với những phân chia sẻ bên trên sẽ giúp các bạn hiểu biết thêm cũng như biết các để có thể tự mình biết cách dọn rác máy tính win 7 tại nhà một cách dễ dàng.

Nhưng nếu vẫn các bạn vẫn không tự mình thực hiện được thì hãy với máy tính của bạn đến ngay tại hệ thống của chúng tôi. Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính của chúng tôi có thể giúp các bạn xóa rác rưởi win 7 giúp cải thiện được tốc độ hoạt động của máy tính nhé!!