Hướng dẫn tạo nhạc chuông cho iphone bằng itunes

     

Có vô cùng nhiều phương pháp để có một bộ nhạc chuông iPhone độc đáo. Chúng ta cũng có thể tạo làm việc trên máy vi tính hay trên bao gồm chiếc iPhone của mình. Ngoài bài toán giúp cho chính mình nghe vui tai hơn thế thì một nhạc chuông lạ mắt cũng giúp bạn cũng có thể phân biệt dế yếu của chính bản thân mình giữa cả chục cái iPhone xung quanh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo nhạc chuông cho iphone bằng itunes

Trong các cách cài đặt nhạc chuông thì iTunes, một công cụ thống trị phương tiện, rất có thể giúp bạn tạo nhạc chuông vừa ý. Cùng tất nhiên, cài đặt nhạc chuông đến iPhone bằng iTunes là miễn mức giá và rất đơn giản. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của letspro.edu.vn nhé.


Mục lục nội dung


Cách sở hữu nhạc chuông mang đến iPhone bởi iTunes chi tiết

Có những cách không giống nhau để cài đặt nhạc chuông mang đến iPhone

Đầu tiên, sẽ nhiều bạn thấy phiền phức khi sử dụng iTunes. Duy nhất là các bạn không tồn tại PC/ Laptop. Quả thực, nếu bọn họ toàn toàn rất có thể sử dụng một tiện ích để tạo nhạc chuông để sở hữu vào máy.

Tuy nhiên, trường hợp sử dụng điện thoại cảm ứng sẽ kém chuyên nghiệp hóa hơn. Bởi các tình năng tùy chọn cắt, chỉnh, lặp audio. Chúng ta cũng thể nhồi cả một bài xích hát vào làm nhạc chuông cho cái iPhone của mình.

*

Bởi vậy, Asmart vẫn khích lệ bạn sử dụng cách này để cài đặt nhạc chuông đến iPhone. Các bạn cũng cần chọn 1 khúc tuyệt nhất, bao hàm nốt cao nhất để lôi cuốn và thông tin tới bạn.

Một số lưu giữ ý nhỏ dại khi download nhạc chuông bên trên iPhone

Để có một nhạc chuông tuyệt nhất, các bạn cần xem xét những điều sau:

Nhạc chuông iPhone bao gồm đặc tính Playback. Đây là địa điểm nhạc chuông ngừng và lặp phạt lần nữa.

Khi xong chọn nhạc tạo chuông, file xuất ra đề nghị mang đuôi .m4r. Nếu không file sẽ không thể chạy hoặc quan yếu chạy được.

*

Một xem xét nếu bạn muốn cả 1 một bài bác hát, thì bạn hãy lựa chọn điệp khúc hoặc đoạn cao trào nhất.

Một điều cần lưu ý khi cắt nhạc chính là quy tắc 1s. Đó là nếu như đoạn nhạc bạn muốn bắt đầu trường đoản cú 0:36, hãy ban đầu cắt trường đoản cú giây 0:36

Cách tải nhạc chuông mang lại iPhone bằng iTunes chi tiết

Bước 1: chuẩn bị kết nối iPhone cùng với iTunes

Chưa liên kết iPhone với iTunes, hôm nay bạn chỉ việc chuẩn bị cáp nối USB. Tiếp đó, bạn hãy khởi hễ iTune trên máy vi tính của mình.

Ở danh sách bên trái, các bạn sẽ thấy mục bài bác hát (Songs), hãy tìm bài bác hát mà bạn muốn dùng có tác dụng nhạc chuông. Nếu không tồn tại bài hát yêu thích, hãy thiết lập và mang đến nó vào thư viện iTunes.

Điều này rất dễ dàng và đơn giản khi nhưng bạn chỉ cần kéo/ thả hoặc copy/ paste (sao chép/ dán) từ máy tính vào tủ sách này. Lưu giữ khởi đụng lại iTunes để hệ thống load lại.

*

Tiếp đó, nhấn vào phải vào bài hát ấy, rồi chọn tin tức bài hát. Bên trên bảng tin tức bài hát, bấm chuột vào Tùy chọn rồi thực hiện cắt nhạc chuông mà bạn muốn.

Xem thêm: Lịch Chiếu Cgv Hà Tĩnh - Lịch Chiếu Phim Hà Tĩnh

Thao tác khá đơn giản dễ dàng khi bạn chỉ việc kéo thanh dịch rời Tùy chọn, bạn sẽ quyết định điểm bắt đầu, điểm cuối với thời lượng nhạc chuông.

Thông thường, Asmart khuyên bạn chỉ hãy lựa chọn đoạn nhạc chỉ khoảng 30 giây. .

Bước 2: tạo thành file nhạc nhạc chuông

Khi đang cắt. Chọn đoạn nhạc chuông xong, hay triển khai thao tác: Tệp > gửi Đổi > tạo nên phiên bạn dạng AAC.

Sau đó, bạn sẽ thấy đoạn nhạc chuông được tách riêng hiển thị ở bên dưới. Bạn nhấn vào phải và lựa chọn mục Hiển thị trong Windows Explorer vào bảng hiện nay lên.

Bước 3: di chuyển file ra thư mục trang bị tính

Lúc này, bạn sẽ được dịch chuyển tới Thư mục chứa đoạn nhạc mới cắt. Bạn tiến hành đổi tên bằng nhấn chuột phải, hoặc bấm chuột trái để chọn rồi nhận F2.Chọn thời lượng nhạc chuông

Đồng thời, một điều đặc biệt quan trọng là các bạn phải đổi đuôi từ m4a quý phái m4r. Hãy bấm chọn Yes nếu tất cả hộp thoại thông tin hiển thị ra.

Ngay sau đó, quay trở về iTunes, tìm lại đoạn nhạc chuông các bạn mới giảm và xóa nó đi bởi chuột phải.

Bước 4: setup nhạc chuông bên trên iPhone

Bước cuối cùng này, bạn chỉ cần chuyển nhạc chuông vào phần m báo của máy. Nếu di chuyển thành công, bạn sẽ tìm thấy nhạc chuông trong danh sách nhạc chuông bao gồm trên máy.

Và khi đang áp dụng chấm dứt những cách hướng dẫn của Asmart thì nên kiểm tra tức thì xem bạn đã có bản nhạc ưa chuộng chưa nhé.

Asmart Care hỗ trợ khách hàng cài đặt nhạc chuông iPhone qua iTunes

Là một tâm siêng về thay thế và bảo hành điện thoại số 1 Đà Nẵng. Mặc dù nhiên, shop chúng tôi không chỉ sửa chữa thay thế và sửa chữa thay thế linh kiện.

Mà thiên chức của chúng tôi đó là cung cấp bạn giải quyết và xử lý vấn đề trên smartphone của mình. Do vậy, nếu khó khăn về những lỗi phần mềm. Hay đơn giản và dễ dàng là mong muốn cài nhạc chuông, đừng ngần ngại mà nhận sự giúp sức từ công ty chúng tôi nhé.

*

Tuy nhiên bao gồm 2 lưu giữ ý nhỏ nếu bạn có nhu cầu cài nhạc chuông iPhone tại Asmart thành công:

Chuẩn bị tên bài hát/ bài bác nhạc, có sẵn liên kết càng tốt.Chuẩn bị thời lượng nhạc chuông, trường đoản cú giây nào cho giây nào?

A- smart hi vọng rằng, qua nội dung bài viết vừa rồi, bạn đã sở hữu thể tự tải nhạc chuông mang đến iPhone bằng iTunes. Hướng dẫn rất có thể hơi dài, nhưng chỉ cần đọc kỹ và thực hành, cửa hàng chúng tôi tin chắc chúng ta cũng có thể làm nó vào 3 phút thôi. Chúc bạn tạo ra một đoạn chuông tốt và ngưỡng mộ nhé.