Hướng dẫn lập dự toán g8

     

Phần mềm G8 được xem như là một trong các những ứng dụng dự toán hiệu quả và được không ít người ưu thích nhất hiện tại nay. G8 thực hiện cơ sở dữ liệu nguồn là khối hệ thống những định nút kết hợp với đơn giá. Để sử dụng phần mềm một bí quyết thành thạo cũng rất đơn giản. Thông qua nội dung bài viết dưới đây, Hoàng Hà sẽ cung cấp cho bạn đọc đầy đủ hướng dẫn sử dụng phần mềm G8 năm 2021 này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lập dự toán g8

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng G8 2021:

Để làm dự trù một công trình xây dựng hoàn chỉnh, các bạn sẽ cần phải tuân thủ theo từng bước làm ví dụ để dành được độ chính xác và hiệu quả tối đa như sau:

Bước 1:

Đầu tiên các bạn cần cài đặt phần mềm G8 về máy tính xách tay của mình. Sau thời điểm đã cài đặt xong, các bạn vào Sheet “Công trình” làm cho việc.

*
Tạo dự án công trình mới trong phần mềm G8 – Hoặc mở công trình G8 cũ

Bước 2:

Tiếp theo đó, ta sẽ tiến hành lựa chọn Tỉnh/TP mà công trình đó mà cần phải tạo bảng dự toán. Bạn chỉ cần tích chọn vào trong 1 Tỉnh/TP tương xứng trong số 64 tỉnh giấc thành hiện ra là được.

*
Cách nhập solo giá cần áp dụng trong G8

Bước 3:

Ở cách làm này, các bạn cần thiết đặt thông số bình thường đối với toàn thể công trình yêu cầu dự toán. Trong phần thực đơn Công trình, bạn phải lựa chọn vào mục “Thông tin thông thường về công trình”, sau đó bạn điền những tin tức cơ bạn dạng vào từng hạng mục bên dưới, lấy ví dụ như tin tức chung về Tên công trình xây dựng , nhiều loại công trình… sau đó Save lại

Bước 4:

Bạn thường xuyên lựa chọn Menu Công trình, sau đó nhấp chuột mục “Hệ số chi phí xây lắp”. Lúc này giao diện đang hiện lên một bảng để các bạn điển các hệ số vào bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Biểu Đồ Trong Excel 2007 Hoặc 2010, Cách Vẽ Biểu Đồ Trong Excel

Bước 5:

Bước tiếp theo đó là vào vào sheet “Công trình”. Bạn cần triển khai tra những mã công tác theo đúng mã hiệu tuyệt tra theo tên, đồng thời, bạn cần diễn giải ra trọng lượng công tác sinh hoạt trong bảng.

Sau khi vẫn tra dứt mã công tác, chúng ta cũng có thể nhập giá chỉ của từng vật tư vào bên trong sheet “Giá tháng”, Tính giá chỉ nhân công , ca máy mặt Sheet “Đầu vào” tính phần cước tải ở vào sheet “Cước vận chuyển” nhé.

Đối với những đối kháng giá về nhân công tuyệt máy thiết kế nằm ở bên phía trong Sheet giá chỉ tháng, nhằm tính toán đúng mực xem Quy định cách tính của từng Tỉnh/TP

Bảng dữ liệu đầu vào tiếp nối sẽ được chỉ ra trên screen giao diện. Từ bây giờ ta nhập giá bán nhiên liệu và các hệ số tương quan đến phụ cấp cho lương để tính toán. Sau khi bạn đã nhập kết thúc phần dữ liệu đầu vào, phần mềm G8 và tính toán cho mình Đơn giá chỉ nhân công, máy xây đắp một cách chính xác và cấp tốc chóng.

Cuối cùng, các bạn nhấp vào phía ô “Link nhân công”, “Link máy” góc trái dưới sheet “Đầu vào”. Thời gian này, solo giá nhân công, máy thiết kế sẽ được cập nhật tự động vào vào ô giá bán tháng trên sheet. Các bạn hoàn thành các bước hướng dẫn sử dụng phần mềm G8 bên trên thì đã ráng được các bước cơ bản sử dụng phần mềm G8 rồi nhé!