Hướng dẫn fake ip máy tính

     

Nếu như chúng ta là người liên tục sử dụng Facebook hay thường vào hồ hết trang web quốc tế khi bị ngăn thì chắc rằng việc giả IP đã quá thân quen rồi đúng không?

Bài viết này mình đã hướng dẫn cụ thể cách Fake showroom IP, phần mềm nhái IP miễn tầm giá để chúng ta cũng có thể truy cập vào các web site bị chặn hoặc góp bạn bình an hơn khi lướt web.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fake ip máy tính


I. Nhái IP là gì ?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web ngẫu nhiên thông sang 1 Server Proxy, giúp đậy giấu địa chỉ IP thật của dòng sản phẩm tính và nạm vào đó là một dải add IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Nguyên lý hoạt động: Your Computer => Proxy server => Website

Trong mạng LAN server Proxy là máy chủ nối bình thường gian giữa các máy thành viên trong mạng LAN cùng internet. Hệ thống proxy tất cả nhiệm vụ chính là lưu trữ tin tức về những máy thành viên, khi một máy bé thành viên nào đó truy cập vào mạng internet thì tất cả những tin tức mà máy con đó sở hữu từ internet về hầu hết được lưu trữ tại vps Proxy.

Và lúc này những thiết bị thành viên khác muốn truy cập vào mạng internet thì sẽ được server proxy cung cấp thông tin đó luôn mà chưa phải tải từ mạng internet về nữa. Những thông tin, dữ liệu sẽ cần tải lại từ internet về giả dụ như thông tin đó chưa được lưu trữ ở hệ thống proxy hoặc thông tin đã thừa cũ rồi.

Khi bạn truy cập vào internet trải qua Server Proxy thì các trang vẫn lấy IP của vps (IP ảo) chứ không lấy IP thiệt của máy ta. Khi chúng ta sử dụng server proxy thì tức là bạn vẫn đi mặt đường vòng chứ không liên kết trực tiếp vào trang đó.

II. Mục đích của vấn đề Fake IP

Truy cập vào những trang website bị chặn, xung quanh Facebook ra thì rất nhiều các trang web quốc tế chặn người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì thế mà bạn phải bắt buộc đến một chiến thuật để xung khắc phục vấn đề này kia là áp dụng Proxy hoặc nhái ip quý phái một tổ quốc khác để hoàn toàn có thể truy cập được.Lướt web với cùng 1 IP trả giúp bạn an toàn rộng trên internet, kiêng đươc sự nhòm ngó của những hacker.Bạn có thể facke IP sang những nước khác ví như anh, mỹ, đức…Vượt Firewall (tường lửa) của 1 số ít website chặn địa chỉ IP Việt Nam.

Xem thêm: Xem Phim Cự Luân Phần 2 (Sctv9) (39 Tập), Phim Cự Luân 2 Vietsub + Thuyết Minh

III. Khuyên bảo Fake IP bởi trình phê duyệt web

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình coi xét để fake IP nhanh và cũng tương đối hiệu quả. Nếu khách hàng có một Proxy hoặc SOCK ngon thì tất cả thể vào trình chăm chú web để tùy chỉnh cấu hình như sau:

#1. Kém chất lượng IP trên IE (Internet Explorer với Microsoft Edge) 

+ cách 1: các bạn hãy mở vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh control => dìm Enter để thực hiện. Hành lang cửa số Control Panel xuất hiện, bạn chọn internet Option như hình mặt dưới.

*
*
*
*
*
*
*

IV. Phương pháp Fake IP trên smartphone Smartphone

Đẻ kém chất lượng IP được trên điện thoại cảm ứng thì cũng rất đơn giản thôi, vày nó vẫn có các phần mềm hỗ trợ hết rồi. Bạn cũng có thể đọc nội dung bài viết này và chọn ra một biện pháp làm phù hợp với bạn nhé.

V. Phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất

Các phần mềm Fake IP tốt nhất có thể mình đã gồm những nội dung bài viết rất cụ thể rồi, bạn tham khảo ở list dưới và chọn đến mình 1 phần mềm cân xứng nhé:

#1. Ultrasurf

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Ultrasurf nhằm Fake IP thuận lợi sang các non sông khác để truy vấn vào các trang web nước ngoài bị cấm tại Việt Nam. Xem chỉ dẫn sử dụng Ultrasurf

#2. DNS Jumper

Với DNS Jumper chúng ta có thể thay thay đổi DNS cấp tốc chóng, phần mềm bé dại gọn này cung cấp cho các bạn list danh sách các DNS hoàn toàn miễn phí và rất giản đơn sử dụng. Xem trả lời sử dụng DNS Jumper

#3. Hotspot Shield

Hotspot Shield chắc cũng đã quá thân thuộc với chúng ta rồi đúng không? phần mềm này giúp đỡ bạn ẩn IP, lướt web đọc báo ẩn danh , bảo mật thông tin tài khoản online, thông tin tài khoản ngân hàng, mã hóa mật khẩu… tránh khỏi sự nhòm ngó của hacker. Phần mềm này còn hỗ trợ bảo vệ ISP nhằm bảo đảm an toàn quá trình lướt web của bạn diễn ra một cách bình yên tuyệt đối.

Ưu điểm của phần mềm:

Cải thiện vận tốc lướt web.Tối ưu hóa kích thước tương tự như dung lượng web trước lúc tải về để tiết kiệm tiền 3G.Giữ bình yên khi bạn mua sắm, giao dịch online.

Trang chủ: www.hotspotshield.com/vi  DownLoad Hotspot Shield

Phần mềm có cung ứng ngôn ngữ giờ Việt và rất dễ dàng sử dụng, các chúng ta có thể Fake IP sang US, UK, Hong Kong, Canada, China…. Cực kỳ nhanh chóng.

Để ngưng câu hỏi Fake IP bạn chỉ việc nhấn chuột nên vào biểu tượng Hotspot Shield bên dưới thanh Taskbar và lựa chọn Off là xong.

VI. ứng dụng Fake IP trả phí tổn đáng dùng nhất

VII. Lời kết

Trên đây là bài hướng dẫn rất chi tiết về giải pháp Fake địa chỉ IP, hy vọng với các cách thông dụng này sẽ bảo đảm bạn bình an hơn lúc online cùng đặc biệt có thể truy cập vào những trang web bị ngăn mà bạn muốn vào. Chúc chúng ta thành công!!!