Cách đan mũ len đơn giản đẹp như mua ngoài cửa hàng

     

Nếu như ngày đông mọi năm chúng ta phải vất vả sắm sửa những chiếc mũ, khăn quàng ấm áp thì nay hãy từ tay móc một dòng mũ cho bạn dạng thân hoặc bạn bè với bí quyết đan mũ len dễ dàng và đơn giản dành cho những người mới bắt đầu của letspro.edu.vn. Làm theo những giải đáp này, bạn sẽ có chiếc mũ xinh đẹp chẳng yếu gì thiết lập tại cửa ngõ hàng.

Bạn đang xem: Cách đan mũ len đơn giản đẹp như mua ngoài cửa hàngGia đình
*

Mẹo nhỏ: phương pháp đan nón len dễ dàng và đơn giản nhất là sử dụng len dày góp đan móc nhanh hơn. Loại len càng dày sẽ mang lại ra mẫu mũ càng thướt tha và nóng áp. 


Trước khi bắt đầu cách đan len cụ thể này thì các bạn nên mày mò trước mũi đan thuận và mũi đan móc bao gồm gì biệt lập nhé.


Trước lúc bắt đầu, bạn cần lấy số đo của đầu để giám sát số lượng mũi đan sao cho vừa vặn với chu vi đầu của công ty hoặc của bạn mà bạn muốn tặng. Thực hiện len và que đan, chúng ta đan bắt 10 mũi cùng đan trót lọt 10 sản phẩm để chế tạo thành mẫu vuông nhỏ. Ở đây, đan trơn tru là mặt phải đan mũi xuống thì phương diện trái đan mũi lên. Lưu ý không kéo quá táo tợn sợi len.


Đặt thước nhằm đo chiều ngang với chiều rộng lớn của miếng đan mẫu. Với phương pháp này, bạn sẽ tìm ra được 1cm tương xứng với từng nào mũi đan. Hãy chia con số mũi đan đến chiều lâu năm của mẫu. Ví dụ, mẫu mã đo được dài 14cm thì các bạn chia 10 mũi đan đến 14cm, công dụng nhận được là 0.71 mũi trên 1cm. 


Đo chu vi của đầu bằng phương pháp sử dụng công thức trừ đi 10cm cho các chỉ số để đảm bảo mũ vừa khít khi team lên đầu. đưa sử phần đầu có form size 58cm - 58cm, trừ đi đến 10cm thì các bạn sẽ nhận được số lượng 48cm. 


Tiếp đến, chúng ta tính coi 48cm sẽ tương tự bao nhiêu mũi. Khi tìm tìm từ khóa phương pháp đan mũ len dễ dàng thì bạn sẽ phát hiện có khá nhiều công thức quy biến hóa nhau. Biện pháp tính tiện lợi nhất cơ mà letspro.edu.vn muốn tiết lộ với các bạn là nhân chu vi cùng với tích mũi đan đã tính sinh hoạt trên, tức thị 48cm x 0.71 = 34cm. Số lượng này nghĩa là bạn phải 34 mũi đan để dành được chu vi 48cm. 


Cách này có điểm mạnh không quá nặng nề để tiến hành và đảm bảo kích thước mũ len phù hợp sau khi trả thành.

Xem thêm: Xem Phim Ván Bài Định Mệnh, Ván Bài Định Mệnh 2017 Tập 1


Sau cách khởi động, gây giờ chúng ta sẽ bước đầu học biện pháp đan mũ len thực sự. Ở bước này, các bạn sẽ đan theo con số mũi đan đã đo lường và tính toán và thêm một mũi đan tròn. Trước tiên, bạn chập nhì đầu của gai len cùng với nhau, giữ mặt phía tay trái. Tay phải thực hiện que xỏ vào vòng len cùng lấy que làm vai trung phong điểm. Các bạn sẽ thấy gai nằm trên và sợi ở dưới. Ngửa tay trái lên, cần sử dụng ngón trỏ để vòng qua nhằm giữ gai len trên. Riêng biệt ngón loại thì giữ sợi len dưới. 


Sau đó, các bạn đâm que từ bên dưới lên vào vòng len nghỉ ngơi ngón tay cái. Kéo qua vòng len sinh sống ngón trỏ từ trên xuống dưới. Luồn qua vòng len ở ngón cái, giữ cho mũi vừa đan nằm ở que. Dìu dịu rút ngón cái thoát khỏi vòng len. Sử dụng ngón trỏ siết chặt mũi đan vừa rồi vào thân que. Tái diễn những bước này ở đều mũi đan tiếp theo cho tới khi hết hàng. 


Sau bước bé mũi, bạn sẽ chuyển sang trọng đan vòng tròn. Khi new học bí quyết đan mũ len, các bạn sẽ gặp chút trở ngại ở bước này nhưng chỉ cần thực hiện tại theo video hướng dẫn dưới đây. 


Chuyển mẫu tất cả mũi may thừa sinh sống kim sau quý phái kim trước. Đặt tua len vẫn đan lên kim trước để đan mũi lên xuống. Để nối phần đầu cùng phần cuối của mẫu, chúng ta kéo kim sau ra trước cùng xỏ vào thân hai mũi đan đầu của kim trước. 


Vành mũ len sẽ được tạo vị 3 sản phẩm đan với mũi đan lên xuống. Ở mặt hàng đầu, giữ đến sợi len càng căng càng tốt. Điều này sẽ giúp đỡ cho vành nón được chặt với thoải mái. Đầu tiên, đan một mặt hàng hoàn chỉnh. Di chuyển đến cuối kim, xoay mẫu mã vải lại và luồn vào kim trước. Thực hiện kim sau để đan mũi trang bị hai. Kế đến, đan xuống ở hàng sản phẩm hai, đan lên ở sản phẩm thứ bố và hàng cuối cùng. 


Sau bước đan vành mũ, bạn sẽ bắt tay đan thân mũ. Phần thân vẫn chỉ dùng mũi đan xuống. Khi bạn đan 3 bậc nhất thì từ bỏ từ giảm lực căng trên gai len đang đan nhằm chuyển dần dần từ viền đến thân chính. Đan kết thúc 3 bậc nhất thì bạn liên tục đan xuống với vẫn giữ độ căng trên sợi đang đan. Cách đan nón len này sẽ giúp đỡ mũ phần thân trông mượt mà khi hoàn thành. Liên tục đan cho đến khi thân mũ đạt 20cm. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích cỡ tùy trực thuộc vào chu vi đầu. 


Khi đan thân nón đạt đến kích cỡ mong hy vọng thì chúng ta chuyển sang bước đan đóng góp mũ. Để tiến hành bước này, bạn sẽ giảm số lượng mũi đan để những hàng thu hạn hẹp lại. Giống như như phần thân, bạn chỉ áp dụng kỹ thuật mũi đan xuống. 


Ở hàng đóng góp mũ đầu tiên, đan mũi đầu tiên và mũi sản phẩm hai với nhau. Ban đầu đan nhị mũi móc bình thường. Lặp lại cho đến hàng cuối cùng. Hàng tiếp theo sau là “hàng ngắt” (break row), bạn sẽ đan tất cả các mũi bình thường. Hàng đồ vật hai với hàng cuối, bạn đan nhì mũi lại cùng nhau và chấm dứt với một mũi bình thường. Ở video clip hướng dẫn có tổng số 16 mũi đan bên trên kim.


Để triển khai xong mũ len, bạn thực hiện cắt sợi len vẫn làm, nhằm chiều dài dư khoảng tầm 30cm. Luồn sợi đang đan vào kim đơn ngang. Tiếp theo, thực hiện que ngang, luồn sợi len vào từng mũi đan ở sản phẩm cuối cùng. Sau khoản thời gian hoàn thành, lặp lại thêm một mũi nữa. Kéo căng cho tới khi phần lỗ của mũ đóng góp lại trả toàn.


Sử dụng que ngang nhằm để cất sợi len vào phương diện trong của mũ. Cắt bỏ phần len nhiều năm thừa. Cuối cùng, che sợi len đầu bằng cách luồn qua những mũi đan ngay gần đó. Dứt bước này, mẫu mũ len của doanh nghiệp đã được dứt rồi.


Vậy là letspro.edu.vn đã hướng dẫn kết thúc cách đan mũ len góp bạn thuận lợi thực bây giờ nhà. Nhanh tay sẵn sàng các vật liệu và từ tay đan loại mũ xinh xắn cho mình nhé.