Hướng dẫn cách khóa facebook

     

Nếu bởi vì nhiều lý do cá nhân hoặc bạn muốn “ quy ẩn giang hồ “ cùng không muốn bất kỳ ai có thể tìm kiếm, xem, bình luận hoặc nhắn tin thông tin tài khoản facebook của mình. Hãy đọc những bí quyết khóa thông tin tài khoản facebook lâm thời thời, bí quyết khóa fb dài lâu trên máy tính và điện thoại mới duy nhất 2021.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách khóa facebook

Cách khóa tài khoản facebook tạm thời trên máy tính


Cách này có thể áp dụng khi người tiêu dùng sử dụng máy tính trên hệ quản lý điều hành Windows hoặc Mac OS. Công việc thực hiện gồm:

Bước 1: Mở vận dụng facebook.com bằng bất kỳ trình coi sóc web nào có trên laptop / máy tính xách tay của bạn. Nếu không đăng nhập facebook hãy nhập địa chỉ email / số smartphone và mật khẩu tài khoản facebook bạn muốn khóa tạm thời nha.

Bước 2: Nhấn con chuột chọn hình tượng hình tam giác ngược nằm ở vị trí góc phải bên trên cùng màn hình và chọn loại “ Cài đặt và quyền riêng tư “.

*

Bước 3: thường xuyên chọn loại “ thiết lập đặt “ ở ở số 1 tiên trong danh sách hiển thị.

*

Bước 4: trên menu bên tay trái phần download đặt, chọn loại “ Thông tin của công ty trên Facebook “ 

*

Bước 5: Kéo con chuột xuống phía sau cuối và chọn dòng “ Vô hiệu hóa với xóa “. Đây là tính năng loại bỏ hóa trong thời điểm tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của chúng ta trên đồ vật tính.

*

Bước 6: bao gồm 2 sự chọn lọc mà chúng ta có thể thiết lập gồm: loại bỏ hóa tài khoản facebook ( khóa tạm thời tài khoản facebook) cùng Xóa tài khoản ( khóa vĩnh viễn tài khoản FB)

Để khóa tài khoản facebook lâm thời thời, chúng ta chọn dòng Vô hiệu hóa tài khoản cùng nhấn chọn loại “ Tiếp tục vô hiệu hóa hóa tài khoản “ 

*

Bước 7: Facebook yêu thương cầu bạn nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản mà bạn muốn khóa lâm thời thời, đấy là yêu cầu để xác nhận hành động này có phải là thông tin tài khoản “ chủ yếu chủ “ thực hiện không. Chúng ta nhập chính xác mật khẩu facebook với nhấn “ Tiếp tục “.

*

Bước 8: bao gồm 3 sự chắt lọc mà bạn cần thiết lập gồm:

*

Chọn lý do bạn có nhu cầu khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời thời:  có thể chọn nguyên nhân “ đây là hành động tạm thời. Tôi vẫn quay lại “, nếu chọn vì sao này thì facebook sẽ auto kích hoạt lại tài khoản của công ty trong khoảng thời gian từ 1 -> 7 ngày. Hoặc nếu bạn muốn mở khóa lại tài khoản Facebook của mình,có thể singin lại ngẫu nhiên lúc nào. Hoặc các tại sao khác mà chúng ta cảm thấy cân xứng với mình.

Messenger: Nếu bạn muốn khóa tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời nhưng vẫn muốn sử dụng bản lĩnh Facebook Messenger trên smartphone thì kiểm tra chọn vào dòng này. Hoặc ước ao khóa thông tin tài khoản facebook với khóa luôn luôn Facebook Messenger thì không check chọn mẫu này nha.

Cuối cùng nhấn chọn “ Vô hiệu hóa “ để khóa thông tin tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 9: Facebook thường xuyên gửi đến chúng ta một cửa ngõ sổ thông tin để xác nhận đúng đắn điều bạn đang muốn thực hiện, nhận “ Vô hiệu hóa ngay “ nhằm khóa thông tin tài khoản FB trong thời điểm tạm thời nha.

*

Bước 10: Nếu thông tin tài khoản facebook của bạn đã được khóa lâm thời thời, thì những người tiêu dùng khác trường hợp tìm tên tài khoản facebook của bạn sẽ xuất hiện thông tin “ Bạn hiện tại không coi được câu chữ này

*

Hoặc fan bạn của chúng ta vào trang cá thể của mình cùng xem trong danh sách đồng đội sẽ ko hiển thị hình ảnh đại diện của thông tin tài khoản facebook chúng ta đã khóa tạm thời đó, trường hợp nhấn loài chuột để coi thông tin cá thể thì facebook sẽ đưa ra một thông báo là “ Tài khoản vô hiệu hóa ”.

*

Cách khóa thông tin tài khoản Facebook lâu dài trên trang bị tính

Nếu chúng ta thật sự suy nghĩ Facebook không hẳn là tuấn kiệt hữu ích và nó tốn nhiều thời gian trong cuộc sống thường ngày và tác động đến các bước của bạn thì những bước sau để giúp đỡ bạn khóa tài khoản facebook vĩnh viễn cùng mãi mãi. 

Các chúng ta làm lần lượt quá trình tương trường đoản cú từ cách thứ 1 đến cách thứ 5 vào phần trả lời khóa tài khoản facebook lâm thời thời. Tiếp nối thực hiện tại tiếp các bước sau:

Bước 1: Chọn dòng “ Xóa tài khoản “, hành vi này nếu triển khai thì toàn bộ thông tin trên facebook của doanh nghiệp gồm hình ảnh, tin nhắn, video, status, các thông tin bạn chia sẻ trên những nhóm, fanpage số đông bị xóa hết. đề xuất mọi người cần xem xét và xem xét trước lúc thực hiện hành động này.

*

Bước 2: vào phần này có 2 lựa chọn mà bạn cần chú ý gồm:

*

Nếu bạn muốn giữ lại thông tin tài khoản Facebook Messenger, rất có thể chọn loại “ Vô hiệu hóa tài khoản”.

Tải thông tin của bạn xuống: chúng ta có thể tải xuống toàn bộ thông tin của mình được facebook gìn giữ trong xuyên suốt khoảng thời gian mình đã cài đặt lên facebook tất cả hình ảnh, bài bác viết, video… đề nghị thực hiện hành động này để thực hiện lại những tin tức mà mình đề xuất nha.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Sơn Khê, Sơn Q1 56 Trần Quang Khải, Hồ Chí Minh City

Nhấn chọn “ Xóa tài khoản “ nhằm tiếp tục.

Bước 3: Nhập password cho tài khoản facebook mà bạn có nhu cầu xóa lâu dài đó, nhấn “ Tiếp tục “ để chuyển sang cách tiếp theo.

*

Bước 4: nhấn “ Xóa tài khoản “ để tạm biệt mãi mãi ứng dụng Facebook nha.

*

Cách khóa tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời trên điện thoại

Cách khóa thông tin tài khoản facebook tạm thời này có thể áp dụng trên smartphone sử dụng hệ quản lý Android hoặc IOS, iphone số đông được. Quá trình thực hiện gồm:

Bước 1: Mở phầm mềm Facebook trên năng lượng điện thoại của người sử dụng và đăng nhập tài khoản mình muốn khóa lâm thời thời. 

Bước 2: nhận chọn hình tượng 3 gạch ngang nằm sát góc phải phía trên cùng bối cảnh FB, tiếp đến kéo xuống bên dưới cùng chọn cái “ Cài đặt và quyền riêng rẽ tư “.

*

Bước 3: Chọn loại “ Cài đặt “ 

*

Bước 4: trong mục download đặt, cần sử dụng ngón tay kéo màn hình điện thoại cảm ứng thông minh xuống bên dưới và chọn chiếc “ Quyền sở hữu và điều hành và kiểm soát tài khoản “, chiếc này nằm ở mục “ Thông tin của người tiêu dùng trên Facebook”.

*

Bước 5: Chọn dòng “ Vô hiệu hóa tài khoản “.

*

Bước 6: nếu như muốn khóa tài khoản facebook nhất thời thời, chúng ta chọn mẫu “  vô hiệu hóa hóa tài khoản “, tiếp đến nhấn “ Tiếp tục loại bỏ hóa tài khoản “ nha.

*

Bước 7: Nhập mật khẩu nick Facebook mà bạn có nhu cầu khóa tài khoản tạm thời, dấn “ Tiếp tục “ để sang cách tiếp theo.

Bước 8: chọn lý do bạn muốn khóa tài khoản facebook tạm thời, nên lựa chọn dòng đầu tiên “ Đây là hành vi tạm thời. Tôi sẽ quay lại”, dìm “ Tiếp tục “.

*

Bước 9: Chọn tự động kích hoạt lại thông tin tài khoản facebook vào khoảng thời gian từ 1 -> 7 ngày hoặc chọn “ Không tự động kích hoạt lại “ điều này có nghĩa là bao giờ bạn singin lại thì thông tin tài khoản facebook new mở khóa.

*

Nhấn “ Tiếp tục “ 

Bước 10: dìm chọn chiếc “ Vô hiệu hóa tài khoản của tôi “ nhằm khóa facebook tạm thời nha.

*

Những xem xét khi bạn muốn khóa tài khoản FB của mình

Nếu bạn đang có ý định khóa tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn, cần để ý các tin tức sau:

Nếu khóa nick facebook trong thời điểm tạm thời thì những người dùng khác sẽ không thể kiếm tìm kiếm thông tin tài khoản của bạn trên Facebook được. Ví như tìm facebook qua số điện thoại, kiếm tìm FB của chúng ta qua email, tên nick FB hầu như không có bất kỳ kết trái nào.Hành cồn khóa nick facebook nhất thời thời sẽ không còn làm mất hoặc loại bỏ hóa thông tin tài khoản facebook của bạn, nó chỉ dừng hoạt động từ 1 -> 7 ngày hoặc tới khi chúng ta đăng nhập lại là cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa tạm bợ thời.Người dùng khác ví như bạn bè, người lạ đã không truy cập và coi được trang facebook cá thể và toàn bộ thông tin của doanh nghiệp khi chúng ta thực hiện hành động khóa fb tạm thời.Người cần sử dụng khác sẽ không thể nhắn tin facebook Messenger cho bạn và bạn sẽ không dìm được bất kỳ thông báo nào.Nếu chúng ta khóa tài khoản facebook dài lâu thì chúng ta có thể khôi phục lại nick FB của chính bản thân mình trong khoảng thời gian là 30 ngày. Trường hợp quá 30 ngày mà các bạn không thực hiện hành động đăng nhập thì Facebook sẽ khóa dài lâu nick của bạn.

Kết luận: Đây là phần đông cách giúp bạn vô hiệu hóa thông tin tài khoản facebook của chính bản thân mình tạm thời hoặc vĩnh viễn tiên tiến nhất 2021.