Học hành vất vả kết quả như

Những stt học hành vất vả luôn được các bạn học sinh chia sẻ rầm rộ trong thời gian vừa qua nhằm để than vãn những khó khăn trong quá trình học của mình. Học hành là một con đường dài đòi hỏi chúng ta phải kiên trì thì mới nắm được những kiến thức. Chỉ khi chúng ta học giỏi thì sẽ có tương lai hơn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Top 29 stt học hành vất vả ấn tượng

Những stt học hành vất vả đặc sắc luôn khiến bạn đọc phải suy ngẫm. Dù biết việc học hành không phải là điều dễ dàng nhưng chúng ta luôn phải phấn đấu và cố gắng nhiều hơn nữa. Những stt học hành vất vả đầy vui tươi hóm hỉnh sẽ là cách giúp bạn thư giãn tuyệt vời đấy. Cùng theo dõi nha!

1. “Học, học nữa, học mãi” _V.I.Lenin_

2. Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. – Franklin –

3. “Đi một ngày đàng học một sàng khôn.” Tục ngữ Việt Nam

4. “Đọc sách không bằng suy ngẫm. Học trường không hơn được trường đời”. Immanuel Kansas. “Đời sống có hạn mà sự học thì vô hạn.” Trang Tử. “Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh

+ Luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi.Học ăn học nói, học gói học mở.Bạn đang xem: Học hành vất vả kết quả như

Bạn đang xem: Học hành vất vả kết quả như

+ Học hay cày biết.

Bạn đang xem: Học hành vất vả kết quả như

+ Học một biết mười.

+ Học thầy chẳng tầy học bạn.

+ Học thầy học bạn, vô vạn phong lưu.

+ Ăn vóc học hay.

+ Bảy mươi còn học bảy mươi mốt.

+ Có cày có thóc, có học có chữ.

+ Có học, có khôn. những câu nói hay về học tập

+ Dốt đặc còn hơn hay chữ lỏng.

Xem thêm: 4 Bộ Phim Việt Nam 2020 Vtv3, Danh Sách Phim Vtv Phát Sóng Năm 2020

+ Dốt đến đâu học lâu cũng biết.

+ Đi một ngày đàng học một sàng khôn.

+ Hay học thì sang, hay làm thì có.

+ Học để làm người.

+ Học hành vất vả kết quả ngọt bùi.

+ Học khôn đến chết, học nết đến già.

+ Học là học để làm người Biết điều hơn thiệt biết lời thị phi.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt học hành vất vả đầy ấn tượng và sâu sắc. Những stt này khiến chúng ta suy ngẫm thêm về con đường tương lai của bản thân mình. Học hành xưa nay vốn là điều không phải dễ dàng bởi thế nên các bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nhé! Thân Ái!