Phim việt nam 2020 vtv3

     

Với nội dung độc đáo cùng diễn xuất tốt, nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam ăn khách và gây sốt màn ảnh nhỏ.

Bạn đang xem: Phim việt nam 2020 vtv3


"Sinh tử"

“Sinh tử” là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính luận, hình sự dưới bàn tay của đạo diễn Khải Hưng và đạo diễn Mai Hiền. Phim khắc họa cuộc chiến chống tham nhũng ở tỉnh Việt Thanh. Trong đó, nổi bật là hình ảnh Bí thư Văn Thành Nhân (Nghệ sĩ Nhân dân Trọng Trinh) cùng những người cộng sự khi đối đầu với những nhóm lợi ích trong bộ máy của tỉnh.

Phim “Sinh tử“. Ảnh: T.L

Thông qua 80 tập phim, “Sinh tử” mang đến khao khát làm trong sạch bộ máy lãnh đạo địa phương, tính thượng tôn pháp luật và sự ấm áp của tình người. Bên cạnh đó, bộ phim cũng góp phần truyền tải thông điệp “gieo nhân nào, gặt quả nấy”.

“Sinh tử” có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như NSND Trọng Trinh, Nghệ sĩ Nhân dân Hoàng Dũng, Nghệ sĩ Ưu tú Đức Quang, Nghệ sĩ Ưu tú Đỗ Kỷ, Thúy Hà,... cùng những gương mặt trẻ như Việt Anh, Mạnh Trường, Chí Nhân, Quỳnh Nga,...

"Tiệm ăn dì ghẻ"

Ngay từ khi lên sóng, “Tiệm ăn dì ghẻ” đã nhận được sự chú ý bởi dàn diễn viên tên tuổi như Mỹ Uyên, Dương Cẩm Lynh, Quang Tuấn, Huỳnh Anh, Bình An, Hồng Kim Hạnh…

Phim xoay quanh các nhân vật tại một quán ăn nhỏ gồm 4 thành viên: Ngọc, Nhi, Thiên Kim và Tân. Họ là bạn học từ thời phổ thông, gắn bó với nhau từ khi đóng chung vở kịch “Tấm Cám cải biên” trong hội diễn văn nghệ của trường. Những mối tình chớm nở hay những trận cãi vã, giận hờn đã trở thành kỷ niệm đẹp của họ trong những năm tháng thanh xuân. Dù trải qua nhiều biến cố, những người bạn vẫn luôn ở bên cạnh và giúp đỡ lẫn nhau.

Phim “Tiệm ăn dì ghẻ“. Ảnh: T.L

Bộ phim được phát sóng vào lúc 21h40 thứ hai, thứ ba hàng tuần trên VTV3.

"Cô gái nhà người ta"

Bộ phim lấy bối cảnh nông thôn với những nề nếp sinh hoạt và thói quen của con người vùng quê Bắc Bộ. Tại vùng quê ấy, thế hệ thanh niên với mong muốn khởi nghiệp, song khi va chạm thực tế, họ nhận ra cuộc đời không hề dễ dàng như mình nghĩ. Những sai lầm, vấp ngã, bài học đã giúp họ dần trưởng thành.

Xem thêm: Khám Phá Những Bộ Phim Ma Hài Hước Trung Quốc, Những Phim Ma Hài Nhất Trung Quốc

“Cô gái nhà người ta” còn mang đến những câu chuyện ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và các mối quan hệ gia đình, xã hội.

Phim “Cô gái nhà người ta“. Ảnh: T.L

Phim được thực hiện bởi đạo diễn Trịnh Lê Phong với sự tham gia của các diễn viên như Đình Tú, Phương Oanh, Việt Bắc, Quang Trọng, Nghệ sĩ Nhân dân Tiến Đạt, Nghệ sĩ Nhân dân Bùi Bài Bình, Nghệ sĩ Ưu tú Tiến Quang,...

“Cô gái nhà người ta” được phát sóng vào 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Từ ngày 7 tháng 2 năm 2020, bộ phim được phát sóng thêm 1 tập/tuần (thứ 6 hàng tuần).

"Đừng bắt em phải quên"

Bộ phim sẽ nối sóng “Sinh tử” trên VTV1 là “Đừng bắt em phải quên”. Bộ phim mang đến những câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình, nhất là những mâu thuẫn trong hôn nhân khiến tình yêu mất đi sự bền vững. Không chỉ thu hút bởi những cuộc tình tuổi trung niên, phim còn mang đến sự ngọt ngào, nồng nhiệt của tình yêu tuổi trẻ.

Phim “Đừng bắt em phải quên“. Ảnh: T.L

“Đừng bắt em phải quên” quy tụ dàn diễn viên thực lực như Quách Thu Phương, Nghệ sĩ Nhân dân Như Quỳnh, Hoàng Xuân, Nghệ sĩ Ưu tú Hoàng Hải, Nghệ sĩ Ưu tú Kim Oanh, Thanh Sơn, Quỳnh Kool... hứa hẹn đem đến nhiều màu sắc mới mẻ cho quý khán giả.