Видео hay doi day

     

bộ phim truyền hình hoạt hình “Hãy hóng đấy!” nối sát tuổi thơ của không ít người. Vậy nên chúng ta hãy cùng Bách hóa XANH đón hóng sự quay lại của bộ phim truyện hoạt hình kinh điển “Hãy ngóng đấy!” nhé.

Bạn đang xem: Видео hay doi day

nếu khách hàng là một người ái mộ bộ phim hoạt hình “ Hãy hóng đấy!” thì hãy tham khảo nội dung bài viết sau phía trên nhé!

1Nguồn gốc và nội dung bộ phim truyền hình “Hãy hóng đấy!”

nguồn gốc và nội dung bộ phim “Hãy hóng đấy!”

nguồn gốc bộ phim “Hãy chờ đấy!” (tiếng Nga: Ну, погоди! hay những Nu, pogodi!, phiên âm: "Nu, pa-ga-đi!") phát xuất từ ý tưởng phát minh dựa bên trên cuộc rượt đuổi vô tận giữa ‘cái thiện’ và ‘cái ác’ tương tự như sự thất bại liên tiếp của con Sói khi xua đuổi theo chú Thỏ - hai nhân vật gần gụi nhất về mặt tâm lý và hòa hợp nhất về chất dân gian các nước nhà thuộc Liên bang Xô viết thời bấy giờ.

các tập của "Hãy hóng đấy!" được tấn công số nhưng lại không đặt tên. Vì chưng mỗi bộ phim truyện được để trong một môi trường xung quanh khác nhau yêu cầu tập phim sẽ được đặt tên theo những môi trường xung quanh đó. Từng tập phim bao gồm thời lượng khoảng 10 phút.

câu chữ phim chuyển phiên quanh hai nhân vật chủ yếu Sói cùng Thỏ cùng rất sự xuất hiện của các con thứ khác vào từng tập phim. Cuộc đấu trí không hồi kết giữa nhì nhân vật dụng này là một trong những điểm hấp dẫn khán giả, ko chỉ so với các bé nhỏ dại mà vắt hệ 8x, 9x vẫn cảm thấy thích thú khi xem.

từng tập phim được chấm dứt với một lời nói vô cùng thân quen của Sói: “Này Thỏ, hãy chờ đấy!”.

Xem thêm: Cắm Tai Phone Vào Máy Tính Không Nghe Được, Khắc Phục Lỗi Máy Tính

về sau câu nói “Hãy ngóng đấy!” đã trở thành trong số những trào giữ được hâm mộ của thanh niên và được ca sĩ Ngô kiến Huy đánh tên cho thành phầm âm nhạc của mình.

2Xuất xứ phim phim hoạt hình “Hãy hóng đấy!”

nguồn gốc xuất xứ phim phim hoạt hình “Hãy hóng đấy!”

Bộ phim “Hãy hóng đấy!” là phim hoạt hình kinh khủng của Nga vì Soyuzmultfilm sản xuất từ năm 1969 - 1995. Ở 2 tập 17 và 18 còn tồn tại sự đóng góp của Studio 13 cùng nhà tài trợ Nokia và AMT.

Kristmas Filmz cùng Pyaterochka vẫn tiến hành sản xuất các tập 19 và 20 vào khoảng thời gian 2005.

3Thông tin về Nga sản xuất trở về phim phim hoạt hình “Hãy hóng đấy!”

thông tin về Nga sản xuất trở về phim hoạt hình “Hãy đợi đấy!”

Hãng năng lượng điện tín của Liên bang Xô Viết TASS cung cấp thông tin tại Diễn đàn Văn hóa thế giới Saint Peterburg, tín đồ đứng đầu hãng phim hoạt hình Soyuzmultfilm là bà Yuliana Slash Va sẽ triển khai sản xuất 26 tập mới cho tập phim “Hãy hóng đấy!”.

chuyển động này nhằm mục tiêu kỷ niệm 50 năm ra đời bộ phim truyền hình này và theo như kế hoạch thì tập đầu phim sẽ được công chiếu vào đầu mùa hè năm 2020.

vì thế Bách hóa XANH đã báo tin bổ ích về cỗ phim. Chúng ta hãy cùng đón ngóng sự trở về của bộ phim truyện hoạt hình kinh khủng “Hãy hóng đấy!” nhé!