Tình yêu quý tộc chương mới nhất

     

Diệp Xuân (17 tuổi) : con gái nhân đồ dùng chính, là một người hiền lành lạnh nhưng táo tợn mẽ. Cô sẽ kí phù hợp đồng cùng với tập đòan AJ để giúp cha mẹ của mình trả một món nợ lớn.Bạn sẽ xem: Truyện Ngắn Tình mếm mộ Tộc

Dương độc nhất Băng: Là cháu của quản trị tập đoàn AJ, nhỏ độc nhất của người con cả của chủ tịch. Lạnh lẽo lùng, bí mật và khôn xiết giỏi. Là hội ngôi trường hội học sinh uy quyền và là người rất có thể sẽ trở thành quản trị tập đoàn AJ.

Bạn đang xem: Tình yêu quý tộc chương mới nhất

Dương Thanh Phong: cũng là 1 người cháu của chủ tịch – nhỏ của tín đồ con thứ hai của nhà tịch. Luôn thân thiện vui vẻ với đa số người, là tín đồ con của chủ tịch của một bệnh viện số 1 thế giới nên có thể sẽ nối nghiệp thân phụ mình. Anh luôn giúp sức và ủng hộ Xuân. Cũng là 1 người rất tốt như Băng.

Dương Thái Vũ: 1 trong các 6 người cháu của quản trị – bé của bạn con sản phẩm công nghệ 3 của công ty tịch.Là người vui vẻ, có vẻ như "ham chơi", hào hoa. Anh "hay" giúp sức Xuân, là fan bày các trò khiến cho mà anh cho là "thú vị".

Dương Minh Triệt: là bé của người con út ít của chủ tịch. Là fan vui vẻ, hòa đồng. Anh là 1 trong những trong 3 đứa con cháu "ngoan cố" không chịu đựng sống tại nhà chính của nhà tịch. Vào anh, đang sẵn có một bí mật mà khiến cho anh ghét phụ vương mình. Anh khôn xiết quí Xuân, hoàn toàn có thể cô đã là bạn giúp anh hóa giải hiểu lầm giữa anh và thân phụ của mình.

Dương Nhật Duy: là 1 trong 3 fan cháu "ngoan cố" như Triệt với Huy. Tính giải pháp ?????? ( hồi sau vẫn rõ ^^). Một trong những nhân thiết bị khác:

Nhật Minh: cháu của tập đoàn SU – đứng vị trí thứ 3 của nước. Là phó hội trưởng hội hoc sinh trường Lam Quang. Là tín đồ rất hay hỗ trợ Xuân.

Xem thêm: Thảo Luận Về Cách Gõ Phiên Âm Tiếng Anh Trên Word, Gõ Phiên Âm Tiếng Anh Trong Word (1)

Tuyết Nhi: cháu gái của tập đoàn lớn đứng thứ 5 của nước.

Mỹ Tiên: con cháu của tập đoàn đứng thứ hai nước.


*

Lưu ý: Truyện được chuyển lên cùng với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu say mê tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có đk đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm tải sách.... Có thể tiếp cận tác phẩm.

letspro.edu.vn không phụ trách về phiên bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. letspro.edu.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu say đắm tiểu thuyết cũng tương tự những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ra ebook tại những nguồn truyện phệ như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và chủ nhân của các wordpress cá thể khác bằng phương pháp đề thương hiệu dịch giả, biên tập và fan làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên letspro.edu.vn - mục đái thuyết đa số được tải về miễn phí.