Highland mua 1 tặng 1

     

Voucher Highland Coffee khuyến mãi, cập nhật những mã ưu đãi Highland Coffee, mã Highland mua 1 tặng 1, mã Highland mua 2 tặng 1, mã Highland mua 2 tính 1 mã Highland mua 3 tặng 1, mã Highland mua 3 được 4 … Mã giảm giá Highland Coffee 30k, 25k, 20k, 10k khi thanh toán tại quầy, các cửa hàng Cafe Highland gần đây nhất trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Highland mua 1 tặng 1

Hướng dẫn lấy mã khuyến mãi Highland Coffee Online, xem chi tiết cách sử dụng mã giảm giá Highland mua 1 tặng 1 bằng hình ảnh để nhận uudai.highlands.This is not a email subscription service. Your email (or your friend's email) will only be used to send this coupon.
This is not a email subscription service. Your email (or your friend's email) will only be used to send this coupon.
Combo ưu đãi Highland 129k (giá gốc 159k) gồm: 1 ly free size bất kỳ cỡ vừa + 1 ly trà bất kỳ cỡ lớn + 1 bánh 29k. Xem ngay! Thu gọn


This is not a email subscription service. Your email (or your friend's email) will only be used to send this coupon.


Combo ưu đãi Highland 129k (giá gốc 159k) gồm: 1 ly free size bất kỳ cỡ vừa + 1 ly trà bất kỳ cỡ lớn + 1 bánh 29k. Xem ngay!


This is not a email subscription service. Your email (or your friend's email) will only be used to send this coupon.


This is not a email subscription service. Your email (or your friend's email) will only be used to send this coupon.


Mã giảm 30k Highland Coffee cho hóa đơn từ 159k. Bấm COPY MÃ lấy mã dùng khi thanh toán tại quầy để được giảm giá! Thu gọn


This is not a email subscription service. Your email (or your friend's email) will only be used to send this coupon.


Mã giảm 30k Highland Coffee cho hóa đơn từ 159k. Bấm COPY MÃ lấy mã dùng khi thanh toán tại quầy để được giảm giá!


This is not a email subscription service. Your email (or your friend's email) will only be used to send this coupon.


Voucher Highland Miễn Phí Ly Thứ 2, khi mua 1 ly lớn và 1 ly nhỏ cùng dòng. Sẽ được miễn phí ly nhỏ, áp dụng đối với PhinDi. Xem ngay! Thu gọn


This is not a email subscription service. Your email (or your friend's email) will only be used to send this coupon.


Voucher Highland Miễn Phí Ly Thứ 2, khi mua 1 ly lớn và 1 ly nhỏ cùng dòng. Sẽ được miễn phí ly nhỏ, áp dụng đối với PhinDi. Xem ngay!


This is not a email subscription service. Your email (or your friend's email) will only be used to send this coupon.


This is not a email subscription service. Your email (or your friend's email) will only be used to send this coupon.


Voucher Highland mua 1 tặng 1, Mã giảm giá Highland Coffee.

Highland Coffee được lập vào năm 1999, là chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê và các loại đồ uống rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tính đến nay, Coffee Highlands đã có hơn 175 cửa hàng, nên bạn dễ dàng tìm được các Quán Highland gần đây để thưởng thức cafe highland.

*
Quán Highland gần đây nhất.

Voucher Highland mua 1 tặng 1 2023.

Nhằm thu hút thêm khách uống tại các cửa hàng Highland Coffee gần đây. Highland thường tung ra Voucher Highland mua 1 tặng 1. Đây là khuyến mãi Highland Coffee giảm giá khá tốt khi bạn đi từ 2 người trở lên, bạn hãy sử dụng mã voucher highland để uống coffee highland giá giảm nhé!

*
Voucher Highland Mua 1 Tặng 1 2023.Bấm Nhận mã ưu đãi Highland ngay để lấy mã Highland mua 1 tặng 1.
*
Lấy mã voucher Highland mua 1 tặng 1 2023.Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình của mã voucher Highland 1 tặng 1. Sau đó đưa cho nhân viên Highland tại quầy, để nhận ưu đãi mua 1 tặng 1 highland nhé!Chương trình km Highland Coffee mua 1 tặng 1, là uudai.highlands khuyến mãi, giá giảm khá tốt mà bạn không nên bỏ lỡ!

Voucher Highland mua 2 tặng 1 2023.

Lấy Voucher Highland mua 2 tặng 1 tuy không tốt bằng chương trình khuyến mãi Highland mua 1 tặng 1. Nhưng khi bạn đi từ 3 người trở lên, thì có thể lấy mã voucher highland mua 2 tặng 1 này! Đây cũng là ưu đãi Highland khuyến mãi, giảm giá khi đi nhiều người đến uống Cafe Highlands gần đây.

*
Voucher Highland Mua 2 Tặng 1 2023.Bấm Nhận Mã Ưu Đãi Highland Ngay, để nhận mã Highland mua 2 tặng 1.
*
Lấy mã voucher Highland Coffee mua 2 tặng 1 2023.Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình của mã voucher Highland mua 2 tặng 1. Sau đó đưa cho nhân viên Highland tại quầy, để nhận ưu đãi mua 2 tặng 1 highland nhé!

Voucher Highland mua 3 tặng 1 2023

Voucher Highland mua 3 tặng 1 là ưu đãi Highland sử dụng khi bạn đi 4 người. Mã Highland mua 3 tặng 1 ít được dùng hơn mã Highland mua 1 tặng 1 hay mã Highland mua 2 tặng 1. Tuy nhiên nếu đi 4 người thì bạn có thể sử dụng mã Highland mua 3 tặng 1 để nhận được uudai.highlands nhé!

*
Voucher Highland Mua 3 Tặng 1 2023.Bấm Nhận mã ưu đãi Highland ngay, để lấy mã Highland mua 3 tặng 1.
*
Lấy mã voucher Highland mua 3 tặng 1 2023Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình của mã voucher Highland mua 3 tặng 1. Sau đó đưa cho nhân viên Highland tại quầy, để nhận ưu đãi mua 3 tặng 1 highland nhé!uudai.highland mua 3 tặng 1 thường được sử dụng khi bạn đi 4 người. Khi đi 4 người bạn hãy sử dụng Ưu đãi Highland Coffee này nhé!

Voucher Highland mua 2 tính 1 2023.

Tương tự như mã Highland mua 1 tặng 1, mã Highland voucher mua 2 tính 1 áp dụng khi mua ly lớn hoặc vừa, sẽ được tặng ly nhỏ cùng dòng. Chương trình Highland khuyến mãi này diễn ra trong thời gian ngắn, và có thể hết sớm hơn dự kiến.

*
Voucher Highland mua 2 tính 1 2023.Bấm Nhận mã ưu đãi ngay, để nhận mã Highland mua 2 tính 1.

Mua 2 ly chỉ tính tiền ly lớn, ly nhỏ được tặng!

*
Mã Voucher Highland mua 2 tính 1.Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình của mã Highland voucher mua 2 tính 1. Sau đó đưa cho nhân viên Highland tại quầy, để nhận ưu đãi mua 2 tính tiền 1 highland nhé!

Voucher Highland mua 2 được 3.

Mã voucher Highland mua 2 được 3, khi bạn mua 2 Trà hoặc Fruit Tea cỡ lớn hoặc cỡ vừa cùng dòng được tặng 1 bánh. Ưu đãi Highland này dành cho bạn khi đi 2 người, sử dụng đồ uống Highland mà muốn ăn thêm bánh Highland.

*
Voucher Highland mua 2 được 3.Bấm Nhận Ưu đãi Highland ngay, để nhận mã ưu đãi Highland mua 2 tặng 3.
*
Lấy mã voucher Highland mua 2 được 3.Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình của mã Highland voucher mua 2 được 3. Sau đó đưa cho nhân viên Highland tại quầy, để nhận ưu đãi mua 2 được 3 highland nhé!

Voucher Highland mua 3 được 4.

Sử dụng khi bạn đi đồng người, từ 4 người trở nên. Thì voucher Highland mua 3 được 4 này khá hữu ích, Highland miễn phí cho người thứ 4.

*
Voucher Highland mua 3 được 4.Bấm Nhận Ưu đãi Highland ngay, để nhận mã ưu đãi Highland mua 3 được 4.
*
Lấy mã voucher Highland mua 3 được 4.Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình của mã Highland voucher mua 3 được 4. Sau đó đưa cho nhân viên Highland tại quầy, để nhận ưu đãi mua 3 được 4 highland nhé!

Voucher Highland tặng bánh cho bạn.

Chương trình bánh ngon tặng bạn là ưu đãi giảm giá khá tốt mà bạn không nên bỏ lỡ. Tặng Bánh cho đơn hàng từ 159k.

*
Voucher Highland tặng bánh cho bạn.Bấm nhận ưu đãi Highland ngay để lấy mã ưu đãi Highland tặng bánh cho bạn.
*
Lấy mã Highland bánh ngon tặng bạn.Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình của mã Highland bánh ngon tặng bạn. Sau đó đưa cho nhân viên Highland tại quầy, để nhận ưu đãi tặng bánh của highland nhé!

Voucher Highland Coffee Trà Chiều 147k.

Combo Highland Trà Chiều 147k bao gồm 1 ly Freeze bất kỳ cỡ lớn + 1 ly Trà Tuyế bất kỳ cỡ lớn + 1 bánh bất kỳ giá 29k. Áp dụng khung giờ từ 14h-17h chiều từ thứ 2 đến thứ 6.

Xem thêm: 5 Bí Quyết Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Anh

*
Voucher Highland Coffee Trà Chiều 147k.Bấm Nhận mã ưu đãi ngay để lấy mã voucher Highland combo Trà Chiều 147k.
*
Lay ma voucher Highland Combo tra chieu 147kBạn hãy chụp lại ảnh màn hình của mã Combo Highland Trà Chiều 147k. Sau đó đưa cho nhân viên Highland tại quầy, để nhận ưu đãi Highland nhé!

Mã giảm giá Highland 30k cho hóa đơn từ 100k.

Khi bạn chỉ gọi 1 cốc kèm theo bánh … thì có thể sử dung Mã giảm giá Highland 30k cho hóa đơn từ 100k. Đây là ưu đãi Highland Coffee khuyến mãi khá tốt, bạn không nên bỏ qua khi bạn đi uống 1 mình & chỉ gọi 1 cốc Cafe Highland và sử dụng bánh hoặc đồ ăn tại Highland Coffee gần đây.

*
Mã giảm giá Highland 30k khi thanh toán tại quầy.Bấm LẤY MÃ ƯU ĐÃI HIGHLAND NGAY, để nhận mã giảm giá Highland 30k cho hóa đơn từ 100k thi thanh toán tại quầy.
*
Mã giảm giá Highland 30k cho hóa đơn từ 100k.Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình mã giảm giá 30k. Sau đó đưa cho nhân viên Highland khi thanh toán để được giảm giá 30k cho hóa đơn 100k.

Mã giảm giá Highland 25k cho hóa đơn từ 120k.

Mã giảm giá Highland giảm ngay 25k cho hóa đơn từ 120 khi thanh toán tại quầy. Đây là ưu đãi Highland khá tốt khi bạn đi nhiều người.

*
Mã giảm giá Highland giảm 25k.Bấm Nhận mã ưu đãi Highland ngay để lấy mã giảm giá Highland giảm 25k cho hóa đơn từ 120k khi thanh toán tại quầy!
*
Lấy mã giảm giá Highland giảm 25k.Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình mã giảm giá 25k. Sau đó đưa mã cho nhận viên Highland để được giảm giá 25k cho hóa đơn 120k.

Mã giảm giá Highland 20k cho hóa đơn từ 100k.

Nếu bạn đi 1 mình thì nên sử dụng mã giảm giá Highland 20k, áp dụng cho đơn hàng từ 100k. Chương trình khuyến mãi Highland giảm giá 20k này diễn ra thường xuyên, liên tục và được dùng nhiều nhất. Bạn hãy lấy mã giảm giá Highland 20k để mua coffee highland giá tốt nhé!

*
Mã giảm giá Highland 20k khi thanh toán tại quầy.Bấm Nhận Mã Ưu Đãi Highland Ngay, để nhận mã giảm giá Highland 20k cho hóa đơn 100k khi thanh toán tại quầy.
*
Mã giảm giá Highland 20k khi thanh toán tại quầy.Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình mã giảm giá 20k. Sau đó đưa mã cho nhận viên Highland để được giảm giá 20k cho hóa đơn 100k.

Mã giảm giá Highland 10k cho hóa đơn từ 99k.

Bạn có thể sử dụng mã giảm giá Highland 10k khi thanh toán trực tiếp tại quầy cho hóa đơn từ 99k. Mã Highland giảm giá 10k này không tốt bằng mã Highland giảm giá 20k, 30k ở trên, nên nhiều người không dùng. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm được mã giảm giá Highland nào, thì có thể sử dụng mã Highland 10k này.

*
Mã giảm giá Highland 10k khi thanh toán tại quầy!Bấm LƯỚT VÀ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY, để lấy mã giảm giá Highland 10k cho hóa đơn từ 99k khi thanh toán tại quầy.
*
Mã giảm giá Highland 10k khi thanh toán tại quầy.Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình mã giảm giá Highland 10k. Sau đó đưa cho nhân viên Highland để được giảm 10k, cho hóa đơn 99k khi thanh toán tại quầy.

Ưu đãi Highland Coffee Combo 89k.

Ưu đãi Highland sảng khoái 1 khi mua combo 1 trà cơ vừa và 1 freeze cỡ nhỏ chỉ còn 89k. Mỗi uudai.Highland này chỉ được áp dụng 1 lần cho 1 hóa đơn, khi thanh thoán tại quầy Cafe Highlands.

*
Ưu đãi Highland Coffee Combo Sảng Khoái 1.Bấm LƯỚT VÀ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY để lấy mã ưu đãi Highland cho combo sảng khoái 1.
*
Uudai.Highland Combo 89k.Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình của mã ưu đãi Highland mua combo 89k. Sau đó đưa cho nhân viên Highland tại quầy, để nhận ưu đãi highland coffee nhé!

Highland Ưu đãi giảm giá Combo 69k.

Highland Ưu đãi giảm giá combo Ngọt Ngào khi mua combo 1 trà dưa hấu vải cơ vừa và 1 bánh ngọt, giảm còn 69k. UudaiHighland này khá tốt khi bạn đi uống Cà Phê Highland một mình.

*
Highland Ưu đãi giảm giá Combo Ngọt Ngào 2.Bấm LƯỚT VÀ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY để nhận mã Highland mua combo 1 trà và 1 bánh.
*
UudaiHighland cho Combo Ngọt Ngào 2.Bạn hãy chụp lại ảnh màn hình của mã ưu đãi Highland mua combo 69k. Sau đó đưa cho nhân viên Highland tại quầy, để nhận ưu đãi highland coffee nhé!

Deal Highland khuyến mãi bánh ngọt 1k.

Deal hời cuối tuấn, khuyenmai.Highlands mua bánh ngọt chỉ 1k. Áp dụng cho hóa đơn từ 145k, vào Thứ 7 và Chủ Nhật. Đây là ưu đãi khá tốt khi bạn muốn thưởng thức các vị bánh ngọt Highland Coffee.

*
Khuyenmai.Highlands bánh ngọt 1k.

Mã ưu đãi Highland mua 2 trà tặng 1 bánh.

Mã ưu đãi Highland khi mua 2 trà được tặng 1 bánh. Đây là 2 vị trà mới của Highland: trà tuyết đào xoài + trà tuyết phúc bồn tử, minh đã uống thử và thấy rất ok. Bạn nên thử thưởng thức 2 vị trà này!

*
Ưu đãi Highland mua 2 trà tặng 1 bánh ngọt.

Đây là ưu đãi Highland khá tốt mà bạn không nên bỏ qua!

Các vị trà được ưa chuộng tại Highland Coffee.

2 vị trà tuyết: Trà tuyết đào xoài + Trà tuyết phúc bồn tử Highland Coffee.

*
2 vị trà mới của Cafe Highland.

Trà dưa hấu vải sẽ xoá tan mọi muộn phiền!

*
Trà dưa hấu vải Highland Coffee.

Bảng giá Highlands Coffee mới nhất.

Dưới đây là cập nhật bảng giá Highlands Coffee mới nhất, các bạn nên tham khảo trước khi đi uống cafe tại các quán Highland Coffee gần đây nhất.