Xem phim chú chó điên

     

Chó được xem là loài động vật thân thiện, gần gũi với con người và đã được đưa vào nhiều tác phẩm nghệ thuật. Hôm nay, hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu top 10 phim về chó thông minh và cảm động nhất thế giới.

Bạn đang xem: Xem phim chú chó điên

Mỗi một bộ phim sẽ chứa đựng những tinh hoa về nghệ thuật cùng với đó là lối diễn xuất hấp dẫn, nội dung chứa đầy thông điệp. Nếu như bạn là một tín đồ của những thước phim điện ảnh thì khó có thể nào bỏ qua được những bộ phim về những chú chó thông minh, cảm động nhất thế giới và để biết thêm những bộ phim về chủ đề này thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

1The Call Of The Wild - Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (2020)

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

Bộ phim là một tác phẩm nổi tiếng xoay quanh chú cho tên Buck bị lừa bán đi và có nhiệm vụ cùng những chú chó còn lại kéo xe chở đôi vợ chồng chủ đi làm việc.

Sau đó, Buck gặp John – một vị cứu tinh của Buck, cậu theo ông khám phá một hành trình bí ẩn, tìm về nơi hoang dã. Và cuộc sống của cậu đã dần thay đổi theo lối tích cực.

Link trailer phim:


Phim xoay quanh chú chó Enzo, cậu tin rằng kiếp sau của mình sẽ được thành người. Enzo đã tập trung quan sát những hoạt động của những người xung quanh để học hỏi và tiếp thu. Qua bộ phim khán giả sẽ nhận được những thông điệp nhân văn sâu sắc về cuộc sống và những hỷ nộ ái ố.

Link trailer phim:


*

3A Dog"s Way Home (2019) - Đường Về Nhà Của Cún Con

Bộ phim nói về chú chó Bella, do một lần mải mê tìm sóc nên Bella đã bị lạc. Cô nàng đã được một gia đình nhận nuôi và đưa về nơi ở mới. Thế nhưng, cô vẫn luôn nhớ về cậu chủ Lucas nên bất chấp mọi rủi ro để tự tìm đường về nhà

Link trailer phim:


*

4Hachiko - Chú Chó Trung Thành - Hachi: A Dog"s Tale (2009)

Bộ phim xoay quanh chú chó Hachi bị lạc. Chính vào lúc này cậu gặp Parker - giáo sư đại học và được đưa về nhà. Hachi trở thành một thành viên trong gia đình. Cho đến một ngày, ông chủ lên cơn đau tim và cậu vẫn luôn ở nhà đợi cậu chủ về.

Bộ phim nổi tiếng về sự trung thành của chú chó Hachiko với con người, chú chó Hachiko đã được đúc tượng lớn đặt tại lối ra nhà ga Shibuya của Tokyo.

Xem thêm: Bảng Giá Tấm Xi Măng Cemboard Duraflex Lót Sàn, Vách 2022, Xem Ngay Giá Tấm Cemboard Thái Lan Tại Tp Hcm

Link trailer phim:


*

5Alpha - Người Thủ Lĩnh (2018)

Phim kể về một lần đi săn bò, Keda - con trai tộc trưởng một bộ lạc đã bị con bò mộng đầu đàn húc rơi xuống vách đá. Khi tỉnh dậy, chỉ còn một thân một mình, anh chàng phải chiến đấu giành lại sự sống và trở về nhà theo dấu những vì sao được xăm trên bàn tay.

Đồng hành cùng anh còn có Alpha - con sói tuyết lạc bầy hung dữ và bị thương. Trên hành trình trở về nhà, Keda đã thuần phục được Alpha trở thành người bạn bốn chân đầu tiên của loài người, tạo nên thứ tình cảm đặc biệt từ những buổi đầu của nền văn minh.

Link trailer phim:


6A Dog"s Purpose - Mục Đích Sống Của Một Chú Chó (2017)

Nội dung phim xoay quanh Bailey, được biết đến là một chú chó trải qua nhiều lần đầu thai, chung sống với nhiều người khác nhau trong những hoàn cảnh khác nhau để tìm hiểu mục đích sống của cuộc đời mình.

Được biết người mà chú chó thân nhất là cậu bé Ethan. Dù thời gian trôi qua thì Bailey vẫn tìm đường quay về với người chủ đầu tiên mà nó nhớ đến. Đó cũng là điều tạo nên sự cảm động cho người xem.

Link trailer phim:


8A Tale Of Mari and Three Puppies - Mari Và Ba Chú Cún (2007)

Bộ phim xoay quanh về chú chó Mari - thành viên của gia đình Yuichi sông tại Yamakoshi. Mari sinh ra được 3 chú chó con. Nhờ Mari, mà 2 thành viên khác trong gia đình được tìm thấy và đưa về một khu tị nạn, nhưng Mari và 2 chú chó con bị bỏ lại vì con người được ưu tiên cứu giúp trước.

Link trailer phim:


9Lassie Come Home - Lassie Về Nhà (1943)

Điểm IMDb: 7.1/10Ngày ra mắt: 12/1943Thể loại phim: Chính kịchThời lượng phim: 92 phútQuốc gia: Hoa KỳĐạo diễn: Fred M. WilcoxDiễn viên chính: Elizabeth Taylor, Roddy McDowall, Donald Crisp

Lassie là chú chó trong gia đình Carraclough. Vì kinh tế khó khăn nên phải bán Lassie cho gia đình quý tộc. Tuy nhiên, mỗi chiều, Lassie lại chạy xuyên qua thị trấn để đến trước cổng trường ngồi đợi Joe – con trai của Carraclough tan học. Trên đường đi, cô chó đương đầu với nhiều hiểm nguy và cuối cùng cũng về được với vòng tay yêu thương của Joe.

Link trailer phim:


10Belle And Sebastien - Tình Bạn Của Belle Và Sebastien (2013)

Phim kể về cậu bé Sebasstien mồ côi mẹ bỗng một ngày gặp được chú chó hoang bị dân làng xua đuổi vì coi là quái thú ăn thịt cừu. Cậu bé làm thân với chú chó. Sau khi gột rửa lớp bùn bẩn, Belle trở thành một chú chó xinh đẹp và không ai nhận ra nó từng là một quái thú hoang dã. Cả hai trở thành bạn của nhau.