Giọng hát việt nhí năm 2017

     
(letspro.edu.vn) – Ngọc Ánh - cô bé được gọi là “Adele nhí” - học trò của Vũ Cát Tường đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017 với số lượng bình chọn vượt trội 39,38%. Trên trang facebook của chương trình, hầu hết là những lời chúc mừng và bình luận Ngọc Ánh xứng đáng trở thành quán quân năm nay.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí năm 2017


Đêm Chung kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 đã chính thức diễn ra tối 25/11 với phần tranh tài của 6 thí sinh: Quốc Thái, Hoài Ngọc (team Soobin Hoàng Sơn), Ngọc Ánh, Đình Tâm (team Vũ Cát Tường), Như Ngọc, Hồng Thư (team Hương Tràm và Tiên Cookie).
Trải qua 2 phần thi đơn ca và hát với HLV, ngôi vị Quán quân cuối cùng đã thuộc về cô bé Ngọc Ánh của team Vũ Cát Tường.
Ở phần thi hát đơn ca, Ngọc Ánh được Cát Tường chọn cho một bài hát khó Dệt tầm gai. HLV Vũ Cát Tường đã xin phép tác giả Ngọc Đại sửa đổi lời bài hát cho phù hợp với ca sĩ nhí. Dệt tầm gai mô phỏng lại câu chuyện về cô công chúa phải ngày đêm dệt 11 chiếc áo bằng cây tầm ma để mong có thể hóa giải lời nguyền, giúp các anh trai của mình từ thiên nga trở lại thành người.
Trong phần thi do huấn luyện viên dàn dựng, cô bé đến từ Bắc Giang có màn hòa giọng cùng huấn luyện viên của mình và thí sinh Đình Tâm trong ca khúc Forever Mine, một sáng tác mới của Vũ Cát Tường nhân dịp nữ ca sĩ tròn 25 tuổi.
Trước đó, trong đêm bán kết, Ngọc Ánh đã khiến khán giả bất ngờ khi thử sức với hai dòng nhạc mới là opera và rock trong một bài hát - ca khúc opera nhạc Ý lời Việt O Sole Mio - Mặt trời của tôi. Với một giọng ca nhí, việc phải làm sao để biến hóa uyển chuyển hai phong cách vốn đối lập này là thử thách không nhỏ nhưng Ngọc Ánh đã thể hiện khá thành công.

Xem thêm: 9999+ Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà, 90 Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Hiện Đại


Phần trình diễn của Ngọc Ánh nhận được những lời khen ngợi không dứt từ bốn vị HLV. Soobin gọi Ngọc Ánh là một ẩn số đầy những bất ngờ, trong khi Tiên Cookie cho cô bé 10 điểm. Riêng với HLV Vũ Cát Tường nhận xét: “Từ nhạc tiếng Anh cho đến Pop, dân ca Nam bộ, dân ca Bắc bộ, rock, opera, tất cả những đề toán cô giao cho con, con đều hoàn thành rất xuất sắc”.
Trong suốt mùa thi năm nay, Ngọc Ánh nhận được nhiều sự chú ý khi sở hữu chất giọng cao vút, nội lực và tài ăn nói dí dỏm. Cô bé có khả năng biến hóa được nhiều thể loại nhạc và được các huấn luyện viên gọi vui bằng danh xưng "Adele nhí".
Chiến thắng của Ngọc Ánh đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2017 được nhiều khán giả ủng hộ. Trên fanpage của chương trình, đông đảo lời khen ngợi và chúc mừng đã được gửi đến học trò của Vũ Cát Tường.
Khán giả để lại những lời bình luận về chiến thắng của Ngọc Ánh: “Tuyệt vời”; “Vỡ òa hạnh phúc! Ngọc Ánh ko phụ lòng cô Tường và mọi người rồi”;Hoan hô đội Vũ Cát Tường , Ngọc Ánh quá xứng đáng nhận giải Quán quân năm 2017...
*

Ngọc Ánh, học trò Vũ Cát Tường, trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017


Đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2017 có 6 gương mặt tranh tài là Ngọc Ánh, Như Ngọc, Hoài Ngọc, Quốc Thái, Đình Tâm, Hồng Thư, trong đó có 3 thí sinh được trở lại chương trình nhờ bình chọn của khán giả.
*
*

*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN