Giọng hát việt nhí năm 2017

     
(letspro.edu.vn) – Ngọc Ánh - cô bé nhỏ được hotline là “Adele nhí” - học trò của Vũ cát tường đã xuất sắc đẹp giành ngôi vị cửa hàng quân Giọng hát Việt nhí 2017 với số lượng bình chọn vượt trội 39,38%. Trên trang facebook của chương trình, phần nhiều là đa số lời chúc mừng và bình luận Ngọc Ánh xứng đáng trở thành cửa hàng quân năm nay.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí năm 2017


Đêm tầm thường kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 đã chính thức diễn ra tối 25/11 với phần trổ tài của 6 thí sinh: Quốc Thái, Hoài Ngọc (team Soobin Hoàng Sơn), Ngọc Ánh, Đình chổ chính giữa (team Vũ mèo Tường), Như Ngọc, Hồng Thư (team mùi hương Tràm và Tiên Cookie).
Trải qua 2 phần tranh tài đơn ca với hát cùng với HLV, ngôi vị tiệm quân cuối cùng đã trực thuộc về cô nhỏ nhắn Ngọc Ánh của team Vũ cat Tường.
Ở phần thi hát 1-1 ca, Ngọc Ánh được cát tường như ý chọn đến một bài xích hát khó Dệt tầm gai. HLV Vũ như ý cát tường đã xin phép tác giả Ngọc Đại sửa thay đổi lời bài xích hát cho tương xứng với ca sĩ nhí. Dệt tầm tua mô rộp lại câu chuyện về cô công chúa phải hôm sớm dệt 11 loại áo bằng cây khoảng ma để mong hoàn toàn có thể hóa giải lời nguyền, giúp những anh trai của mình từ thiên nga quay trở về thành người.
Trong phần thi do huấn luyện và đào tạo viên dàn dựng, cô nhỏ nhắn đến trường đoản cú Bắc Giang tất cả màn hòa giọng cùng huấn luyện và đào tạo viên của bản thân mình và thí sinh Đình vai trung phong trong ca khúc Forever Mine, một sáng tác mới của Vũ cát Tường nhân thời cơ nữ ca sĩ tròn 25 tuổi.
Trước đó, vào đêm bán kết, Ngọc Ánh đã khiến khán giả bất thần khi thử sức với hai loại nhạc mới là opera cùng rock trong một bài hát - ca khúc opera nhạc Ý lời Việt O Sole Mio - mặt trời của tôi. Với một giọng ca nhí, việc phải làm thế nào để biến đổi uyển chuyển hai phong cách vốn trái lập này là thử thách không nhỏ dại nhưng Ngọc Ánh đã miêu tả khá thành công.

Xem thêm: 9999+ Những Câu Nói Hay Về Đàn Bà, 90 Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Hiện Đại


Phần biểu hiện của Ngọc Ánh dìm được đông đảo lời đánh giá cao không xong từ bốn vị HLV. Soobin điện thoại tư vấn Ngọc Ánh là 1 ẩn số đầy phần nhiều bất ngờ, trong lúc Tiên Cookie cho cô nhỏ xíu 10 điểm. Riêng với HLV Vũ cát tường như ý nhận xét: “Từ nhạc tiếng Anh cho tới Pop, dân ca phái mạnh bộ, dân ca Bắc bộ, rock, opera, toàn bộ những đề toán cô giao mang lại con, nhỏ đều dứt rất xuất sắc”.
Trong xuyên suốt mùa thi năm nay, Ngọc Ánh nhận được nhiều sự chú ý khi cài đặt chất giọng cao vút, nội lực và tài ăn uống nói dí dỏm. Cô bé bỏng có kĩ năng biến hóa được không ít thể loại nhạc và được các huấn luyện viên call vui bằng danh xưng "Adele nhí".
Chiến chiến thắng của Ngọc Ánh đêm phổ biến kết Giọng hát Việt nhí 2017 được không ít khán đưa ủng hộ. Trên fanpage của chương trình, đông đảo lời khen ngợi với chúc mừng đã được gửi đến học trò của Vũ cát Tường.
Khán giả nhằm lại đầy đủ lời phản hồi về thắng lợi của Ngọc Ánh: “Tuyệt vời”; “Vỡ òa hạnh phúc! Ngọc Ánh ko phụ lòng cô Tường cùng mọi tín đồ rồi”;Hoan hô nhóm Vũ cát tường như ý , Ngọc Ánh quá xứng đáng nhận quán quân năm 2017...
*

Ngọc Ánh, học tập trò Vũ cat Tường, biến chuyển Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017


Đêm tầm thường kết Giọng hát Việt nhí 2017 có 6 gương mặt tranh tài là Ngọc Ánh, Như Ngọc, Hoài Ngọc, Quốc Thái, Đình Tâm, Hồng Thư, trong đó có 3 thí sinh được quay lại chương trình nhờ bình chọn của khán giả.
*
*

*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN