Để lên Rank cao thủ thì việc chi tiêu mua ngọc là điều không thể thiếu trong game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, biện pháp xây dựng bảng ngọc mang lại ad (xạ thủ) trong liên quân ra làm sao mới đúng mực và kết quả đây?

Nếu các bạn đang không biết hoặc muốn tham khảo cách Build ngọc mang lại ad, thì những gì mình sắp share dưới đây chính là câu vấn đáp hoàn hảo giành cho bạn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc tốc độ đánh cho ad


Sau khi bạn đọc hết nội dung bài viết bạn sẽ biết chính xác cần xây dựng phiên bản ngọc mang lại ad như thế nào. Cùng bắt đầu nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Vì bạn có nhu cầu chơi theo phong cách tàn phá Tank trước phải chắc chắn các bạn sẽ cần mang lại xuyên giáp.

Chính bởi vì vậy thay vị ngọc đỏ(tốc đánh/trí mạng) bạn phải nghiền ngọc đỏ (công đồ vật lý/xuyên giáp) như vậy phun tank new thấm rộng bình thường. Ngọc tím vẫn ép tốc đánh/tốc chạy như hay còn ngọc xanh bạn ép công đồ gia dụng lý/xuyên giáp.

Lưu ý 3: Để ý tướng kẻ địch đi đường cùng rồi ép ngọc

Trong từng trận đấu lúc píc tướng song bạn sẽ có thể chọn lựa bảng ngọc khác chứ không vào cài đặt được. Nên các bạn cần sẵn sàng 2 – 3 bảng ngọc mang đến tướng tủ và vận dụng với từng trận đấu tướng cạnh tranh khác nhau.

Ví dụ: Mình đùa tủ Yorn tuyên chiến và cạnh tranh là Valhein. Bởi vậy mình sẽ tuyển lựa bảng ngọc sát thương rất mạnh.

Như vậy khi đối đầu mình sẽ tung chiêu 2 sau đó dùng nội tại để dỉa máu bắn cực thốn. Nếu như bạn ép ngọc tốc đánh, lên solo phun thường cùng với Valhein chắc hẳn chắn bạn sẽ thua vì chưng nó gồm khống chế choáng nhiều hơn thế nữa bạn. Bởi vì vậy xay dame thật to lớn rồi sử dụng khả năng và dỉa máu bằng nội tại là kết quả nhất. Nếu đã dỉa máu bị dính choáng thì hãy rút về không solo nữa.

Xem thêm: Chơi Game Chỉ Huy Phòng Thủ, Chơi Game Chỉ Huy Thiên Hà Cực Hay

Tương tự trường hợp mình píc Yorn tuyên chiến và cạnh tranh với Tel’Annas mình sẽ tuyển lựa bảng ngọc tốc tiến công có một ít Dame.

Khi solo thường mình sẽ không ngần ngại phun thường với Tel bởi vì sau 5 lần phun mình có thể gây nhiều sát thương rộng ở nội tại. Chưa tính mang lại nếu dùng khả năng trúng đích nữa bạn sẽ có ưu thế hơn nhiều. Chiêu 1 của Yorn còn rất có thể làm choáng nữa cần mình sẽ không còn sợ Tel’Annas. Gameplay sẽ lạc quan hơn.

Cách build ngọc này bản thân khuyến khích các bạn nên sử dụng vì nó xuất phát từ chính lối đùa mà ai đang đánh. Các bạn sẽ nắm rõ được sức mạnh của chính mình như cố nào, tính dame chuẩn chỉnh hơn, chơi xuất sắc hơn cùng dễ chiến thắng.

III. Trợ thì Kết

Nếu bạn đang đọc đông đảo dòng này thì chắc chắn bạn là một người rất kiên trì và hiểu hồ hết gì mình truyền mua ở bài bác viết.

Mình bao gồm lời khen ngợi và cảm ơn vì bạn đã ủng hộ, gọi hết bài viết của mình. Tôi cũng xin chúc bạn cũng có thể xây dựng được bảng ngọc ad vừa lòng nhất với giành được nhiều chiến thắng trong các trận đấu sắp tới.