Trò chơi đấu trường khắc nghiệt

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy và dán và thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash để mở cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đổi sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Trò chơi đấu trường khắc nghiệt

Cách 2: Tải Cốc Cốc mới nhất để chơi game này.
Game 24h khuyến cáo : Chơi game quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe
Hành độngĐánh nhauCao bồiĐấu trườngY8 Hành Động
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
Báo lỗi
Yêu thích
Thể loại: game dau truong thu

Nội dung game:

Game dau truong khac nghiet sẽ giúp bạn thể hiện sức mạnh của mình, cơ hội là không nhiều, hãy tận dụng nó các bạn nhé!

Những chàng trai của bộ tộc Ving Kinh thời xa xưa để có thể chứng tỏ bản thân đã trưởng thành thì phải tham gia vào game đấu trường khắc nghiệt đánh nhau. Nơi mà vinh quang chỉ dành cho duy nhất một người chiến thắng.

Nhiệm vụ của bạn trong game đấu trường khắc nghiệt hai người đó là loại bỏ mọi đối thủ ở các màn chơi để là người chiến thắng  duy nhất.

Xem thêm: Nếu Bạn Muốn Biết Kiếp Trước, 11 Mối Nhân Duyên Từ Đời Người

Cách chơi:

Sự dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím  để tấn công, phím  để phòng thủ.

Hãy loại bỏ các đối thủ để dành người chiến thấng trong Đấu trường khắc nghiệt ngay nào các bạn.

Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">

game liên quan