Tam quốc chí 17

Trong dòng chảy của xu thế game hiện đại, những tựa game trực tuyến nhiều người chơi như MOBA đang trở nên phổ biến và thu hút một lượng lớn những game thủ trẻ tuổi. Tuy nhiên, bất chấp xu thế này thì những tựa game chiến thuật offline vẫn mang tới một sức hấp dẫn riêng biệt của dòng game này. Với những game thủ gạo cội thì chắc hẳn không ai quên cảm giác phiêu lưu trong thế giới Battle Realm với anh hùng Kenji của tộc Rồng kiêu hùng hay điều khiển những đội quân chiến đấu trong Age of Empires. Đặc trưng của dòng game offline PC chiến thuật là bạn không thể hóa thân vào nhân vật để tự mình trải nghiệm cuộc đời như dòng game nhập vai hay không cho bạn cảm giác hưng phấn khi chiến đấu trong những dòng game hành động.

Bạn đang xem: Tam quốc chí 17

Game chiến thuật là dòng game cho phép bạn trở thành 1 vị tướng đúng nghĩa, có tầm nhìn bao quát và 1 sự ảnh hưởng vô cùng to lớn trên chiến trường trong game. Ngoài việc thử thách trí thông minh của người chơi thì game chiến thuật còn rèn luyện cho bạn những kỹ năng quản lý, thao tác xử lý nhanh và đưa ra những quyết định đúng đắn trong quá trình chơi game. Gunbound M xin gửi tới các bạn danh sách Top 10 game chiến thuật offline cho PC hay nhất mọi thời đại.

Xem thêm: Loa Klipsch Của Nước Nào ? Có Tốt Không? Có Nên Mua Không? Lịch Sử Loa Klipsch

Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Top 10 game chiến thuật offline cho PC hay nhất mọi thời đại

1. Company of Heroes 2

Company of Heroes 2 là 1 game chiến thuật thời gian thực (RTS) được phát hành bời hãng SEGA. Company of Heroes 2 lấy bối cảnh của cuộc Chiến tranh Thế giới lần thứ 2 mà trong nội dung người chơi sẽ vào vai chỉ huy quân đội Hồng quân Liên Xô tiến hành các nhiệm vụ chiến đấu hòng tiêu diệt quân đội Đức Quốc Xã ngay trong giai đoạn xảy ra chiến sự khốc liệt nhất.

Dòng game Total War vốn nổi tiếng với sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến thuật thời gian thực và yếu tố chiến thuật theo lượt và Total War: Three Kingdom cũng không nằm ngoài quy luật đó. Người chơi có thể vừa điều khiển quân đội trên sa bàn tổng quát, lại vừa có thể zoom gần để quan sát chiến trường khốc liệt với độ chi tiết cực cao. Mục tiêu cuối cùng của người chơi đó là thống nhất Trung Nguyên.

Liên kết tải game: https://www.fshare.vn/file/MZU3J72DH2J9

Tổng kết

Như vậy trên đây là danh sách Top 10 game chiến thuật offline cho PC hay nhất mọi thời đại mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được cho mình được một tựa game phù hợp với sở thích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!