Cô bé phù thủy

Tất cả Tất cả Thời sự Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Saigon Metro Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Tổng thống Thụy Sĩ: Việt Nam là đối tác kinh tế quan trọng

0

Chủ tịch nước và tổng thống Thụy Sĩ thảo luận toàn diện, thực chất trên tất cả lĩnh vực hợp tác, đạt được nhất trí chung về nhiều biện pháp cụ thể để thúc đẩy quan hệ song phương.

Bạn đang xem: Cô bé phù thủy

Chủ tịch nước đề nghị thúc đẩy hợp tác đổi mới sáng tạo với Thụy Sĩ

0

Ở cuộc họp báo chung sau hội đàm với Tổng thống Guy Parmelin, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh Việt Nam và Thụy Sĩ có nhiều tiềm năng để thúc đẩy hợp tác đổi mới sáng tạo.

Tổng thống Thụy Sĩ chủ trì lễ đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

0

Khoảng 10h30 sáng 26/11 (giờ địa phương), lễ đón chính thức Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân cùng phái đoàn Việt Nam thăm Thụy Sĩ đã diễn ra tại thủ đô Bern.

Chủ tịch nước đến Geneva, bắt đầu chuyến thăm chính thức Thụy Sĩ

0

Sáng ngày 26/11 (giờ địa phương), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao đã tới sân bay quốc tế Geneva, bắt đầu chuyến thăm chính thức Thụy Sĩ.

Phó đại sứ Thụy Sĩ: Tổng thống rất mong được tiếp Chủ tịch nước

0

Phó đại sứ Thụy Sĩ Nichole Wyrsch cho biết Tổng thống Guy Parmelin rất mong được đón tiếp Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến thăm nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao hai nước.

MU đạt thỏa thuận đón huấn luyện viên tạm quyền mới

0

MU chuẩn bị cho cuộc cải tổ bằng việc lựa chọn Ralf Rangnick vào vị trí huấn luyện viên đội một.

Chủ tịch nước lên đường thăm chính thức Thụy Sĩ

0

Ngày 25/11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùngĐoàn cấp cao Việt Nam sẽ rời Hà Nội, lên đường thăm chính thức Liên bang Thụy Sĩ.

Nữ thủ tướng 12 giờ của Thụy Điển

0

Dù từ chức chỉ sau gần 8 giờ nhận trọng trách, bà Magdalena Andersson - 54 tuổi, chủ tịch đảng Dân chủ Xã hội - vẫn trở thành cái tên lưu danh trong lịch sử chính trường Thụy Điển.

Ai nổi tiếng nhất dàn sao "Harry Potter" sau 20 năm

0

Trong các diễn viên chính, Emma Watson là ngôi sao thành công nhất. Nữ diễn viên có sự nghiệp ổn định từ phim ảnh, kinh doanh và là đại sứ thiện chí của Liên Hợp Quốc.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Nga, Thụy Sĩ

0

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Thụy Sĩ vàNga từ giữa tuần này, theo lời mời của Tổng thống Guy Parmelin và Tổng thống Vladimir Putin.

Xem thêm: Phim Phụ Lục Tình Yêu (2019‏) Vietsub 16/16, Phụ Lục Tình Yêu

Trào lưu cắm trại sang chảnh ở Trung Quốc

0

Các căn lều cỡ lớn với tiện nghi bên trong tương đương khách sạn ngày càng phổ biến với giới trẻ, gia đình Trung Quốc. Song, xu hướng mới cũng bị chỉ trích là thiên về sống ảo.

Dàn diễn viên "Harry Potter" tái ngộ

0

Dàn diễn viên sẽ cùng nhìn lại những thước phim nổi bật làm nên thương hiệu "Harry Potter".

Bông hồng lai Jeon Somi: "Luôn có cả tá người chê bai mình"

0

"Bông hồng lai" Jeon Somi chia sẻ với Zing về cách cô đối mặt với những lời bàn tán, chê bai và hào quang sân khấu từ khi mới 15 tuổi.

Cạnh tranh trên thị trường sách nói

0

Bằng việc mua lại nền tảng Findaway, Spotify có thể xuất bản, phát hành sách nói. Storytel gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường khi mua lại Audiobooks.com.

Nhóm nhạc nữ theo phong cách "6 tiên nữ đánh mất đôi cánh"

0

Lấy ý tưởng từ câu chuyện thần thoại nước Anh, nhóm nhạc nữ Pixy xây dựng thế giới quan riêng biệt, độc đáo về "6 nàng tiên lạc mất đôi cánh".

Philippe Troussier: Tuyển Nhật Bản đã đùa với lửa

0

"Không cần nhìn đâu xa, Nhật Bản là hình mẫu lý tưởng để tuyển Việt Nam học hỏi và hướng tới", đó là quan điểm của "Phù thủy trắng" Troussier ở trận thua 0-1 của thầy trò ông Park.

Phim tài liệu về vụ diễn viên "Harry Potter" bị sát hại năm 18 tuổi

0

Thông qua phim tài liệu, đạo diễn muốn tôn vinh Robert Knox vì đã dũng cảm bảo vệ em mình trước kẻ xấu.

Điều chưa kể về "Harry Potter và hòn đá phù thủy"

0

Chris Columbus chia sẻ với Variety những trải nghiệm thú vị khi làm đạo diễn "Harry Potter và hòn đá phù thủy" trong dịp kỷ niệm 20 năm phim ra mắt.

Tạo hình phản diện trong phim Hollywood gây nhàm chán

0

Trên màn ảnh, những gã phản diện mang khuôn mặt bị hủy hoại, giết người không gớm tay đã trở thành mô-típ kinh điển. Tuy nhiên, việc lạm dụng nó đã gây ra nhiều hậu quả tiêu cực.

"Harry Potter và hòn đá phù thủy" tròn 20 năm

0

Phim "Harry Potter và hòn đá phù thủy" đã đặt nền móng cho những thành công tiếp theo của đế chế Harry Potter kéo dài suốt hai thập kỷ qua.