Hình nền may mắn cho mệnh kim

     

Trong thuyết ngũ hành bao hàm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, người thuộc mệnh kim sẽ thay thế cho các loại kim khí và kim loại trong đất trời. "Kim" được nuôi dưỡng do đất trời, được thiên nhiên, được khoáng vật khu đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện với kết tinh. Do vậy, chúng ta cũng có thể nói rằng Kim được sinh ra từ Thổ. Như vậy, để gia đình chào đón tài lộc, tăng sự thịnh vượng, mang lại may mắn, người thuộc mệnh Kim sẽ sở hữu được chọn những tranh ảnh phong thủy như vậy nào. Họ sẽ thuộc tìm hiểu.

Bạn đang xem: Hình nền may mắn cho mệnh kim

*

1. Những điểm sáng cơ bản của bạn mệnh Kim Theo như các chuyên viên phong thủy thì hành Kim là thay mặt cho ngày thu và mức độ mạnh. Hành Kim đó là đại diện mang đến thể rắn và tài năng chứa đựng vạn vật. Và Kim cũng khá được tượng trưng là vật để chỉ dẫn. Xét theo khía cạnh lành mạnh và tích cực thì mệnh Kim đó là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng, là thay mặt của sự thông minh, cấp tốc nhẹn. Màu sắc mà fan ta liên can đến khi nói tới Kim chính là vàng đồng hoặc cũng hoàn toàn có thể là trắng bạc. - các nạp âm của mệnh Kim Mệnh Kim cũng đều có 6 hấp thụ âm khác nhau và từng nạp âm cũng đều có những đặc thù riêng

Hải Trung Kim – vàng dưới biểnKim bạc đãi Kim – quà pha bạcBạch Lạp Kim – kim cương chân đènSau Trung Kim – tiến thưởng trong cátKiếm Phong Kim – vàng mũi kiếmThoa Xuyến Kim – đá quý trang sức

*

- Người tính kim sinh trong năm nào? Để biết mình bao gồm thuộc mệnh Kim hay không thì bạn cũng có thể xét theo năm sinh của mình.

*

2. Quy luật âm khí và dương khí – ngũ hành và màu sắc sắc cân xứng với người mệnh Kim a. Để chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim cần nhờ vào quy luật âm dương – ngũ hành: Theo nguyên tắc ngũ hành, môi trường xung quanh gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất)Tương sinh : Kim sinh Thủy, Thổ sinh KimTương khắc : Kim xung khắc Mộc, Hỏa tự khắc KimTương hợp : Kim vừa lòng kim

*

b. Color hợp với những người mệnh Kim - Khi chọn tranh phong thủy cho những người mệnh Kim yếu tố thứ nhất và đặc biệt quan trọng nhấtcần quánh biệt lưu ý là color của tranh. Bởi theo phong thủy, màu sắc là nhân tố giúp hình thành nên những trường năng lượng có tác động trực tiếp tới nguồn vượng khí. - trường hợp dựa theo màu sắc tương ứng với tử vi ngũ hành thì người tính kim nên chọntreo những tranh ảnh cómàu nâu,vàng đất,…sẽ giúp công ty nhà gặp mặt nhiều như ý trong công việc, tình yêu với hôn nhân luôn thuận lợi. Người mệnh kim nêntránhchọn hồ hết bức tranh phong thủy cómàu hồng, cam, tím, đỏvà phần nhiều bức tranhliên quan cho lửa vị sẽ mang lại những điều không xuất sắc lành.

*

3. Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim a. Tranh tô thủy cho người mệnh Kim hầu hết bức tranh phong cảnh sơn thủy, ruộng đồng buôn bản quê, phố cổ, tranh tượng phật,…được nhiều người mệnh Kim lựa chọn. Tranh phong cảnh ngày xuân với sự kết hợp hợp lý của hành Thổ, hành Kim và hành Thủy rất tương xứng cho người tính kim bởi Kim sinh Thủy. Hoàn toàn có thể lựa chọn bức ảnh được phối bởi vì những gam sắc thuộc hành Thổ, color trắng, nâu và vàng đan xen, hòa quyện với nhau một giải pháp hài hòa.

*

*

*

*

b.

Xem thêm: Chơi Game Cánh Cụt Đi Câu Cá Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Game Chi Tiết Nhất

Tranh phong thủy mang năm giới Kim: tranh thiên nga, chim công, rồng, phượng…Tuyệt đối ko treo tranh Ngựa, tranh Rắn(thuộc hành Hỏa).

*

*

*

c. Tranh phong cảnh cho người tính kim : trong bức tranh có thể chọn cảnh quan đẹp tất cả gam color trắng, vàng, gray clolor đất của mệnh THỔ cai quản đạo hoặc tranh gồm sự phối kết hợp hành Thổ, Kim, Thủy. Vị Kim sinh Thủy, sinh xuất cơ mà vẫn hợp, không đem về khí vượng như hành Thổ, tuy nhiên cũng không xung khắc với Mệnh Kim.

*
*

d.Tranh bông hoa mang tử vi ngũ hành Kim: fan mệnh Kim hợp với tranh vẽ hoa lá gồm màu trắng, nâu đất, đá quý nên hoàn toàn có thể sử dụng các bức tranh đó nhằm trang trí mang đến phòng khách. Ví dụ như tranh hoa lan nở tươi vui màu trắng, hoa sen hồng. Tránh treo tranh hoa phía dương, hoa mẫu đơn trong phòng tiếp khách của gia chủ tính kim vì tất cả thể tác động xấu tới tài lộc.

*
*

e. Lựa chọn tranh theo color thuộc hành Kim với tranh tất cả gam màu trắng, trắng bạc, màu tiến thưởng hoặc màu nâu khu đất (Thổ) + greed color của nước biển (Thủy). Chỉ có một chút cây mang hành Mộc không hình ảnh hướng những tới cục bộ bố viên tranh cùng mệnh Kim.

*
*

***************

trên đây chính là tất cả hầu hết điều liên quan đến chọntranh phong thủy cho những người mệnhKimmà chúng ta có thể tìm hiểu.Hi vọng với số đông gì trên trên đây mà chúng tôi share sẽ giúp cho gia chủ tính kim lựa lựa chọn được những bức ảnh hợp phong thủy cân xứng với mái ấm gia đình của mình.


Tranh HẢI NAMhân hạnh hỗ trợ đến người tiêu dùng những mẫutranh 3Dnghệ thuật đẹp mắt và chất lượng nhất.Ngoài ra hãy kẹ đếntranhhainam.vnđể được lựa chọn số đông mẫu tranh phù hợp với không gian của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng support và hỗ trợ chúng ta để bao gồm được sản phẩm ưng ý. Qúy khách sung sướng truy cập quầy bán hàng bán online trên
*