Font chữ hàn quốc đẹp cho photoshop

     

Typography không phải là một thuật ngữ lạ nhưng nhiều người vẫn còn chưa biết Typography là gì và nó có tác dụng gì khi chỉnh sửa hình ảnh. Và theo mình giải thích cho dễ hiểu thì Typography là một kiểu chữ nghệ thuật được thiết kế để làm áo thun, kết hợp với ảnh nghệ thuật như ảnh cưới, ảnh chân dung hay kỷ yếu… để có một bức ảnh đẹp và nhìn như phim hàn quốc.

Bạn đang xem: Font chữ hàn quốc đẹp cho photoshop

Như bài viết trước mình cũng đã chia sẻ Bộ typography đẹp để cover ảnh rồi. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho các bạn một bộ Typography nữa chuyên dùng cho ảnh cưới, ảnh chân dung và ảnh kỷ yếu hay các concept kiểu hàn quốc…Nếu bạn để thì những bức ảnh thêm các Typography thì nhìn rất đẹp và ý nghĩa, vì vậy mà nhiều bạn tìm các kiểu chữ thế này mà đôi khi không đúng như mong đợi.

*
Tổng hợp typography hàn quốc đẹp

Sau đây là một vài hình ảnh chụp toàn bộ Typography từ màn hình máy tính do mình sưu tập được. Mỗi typography chứa mỗi ý nghĩa khác nhau và kết hợp giữa cả tiếng hàn quốc và tiếng anh nên nhìn rất đẹp và không bị rối.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Của Ngày Hôm Qua, Em Của Ngày Hôm Qua

*
Tổng hợp các typography korea cực đẹp cho ảnh cưới
*
Chia sẻ Typography đẹp cho ảnh cưới
*
Tải typography ảnh cưới hàn quốc đẹp
*
Tổng hợp typography hàn quốc đẹp nhất cho ảnh cưới
*
Typography hàn quốc và tiếng anh cho ảnh cưới
*
Typography ảnh cưới hàn quốc đẹp

Những typography trên đều là file PSD của photoshop và có sẵn từ groups nhỏ, mỗi groups là 1 typogrpahy và nó chứa nhiều dòng text nghệ thuật khác nhau vì vậy khi các bạn tải xuống sử dụng muốn xem tìm đúng Typography đó chưa thì tắt bật mắt từng layer để xem hiện thị đúng chưa nhé.

Tổng hợp Typography hàn quốc đẹp cho ảnh cưới và chân dung

Cám ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ bài viết của letspro.edu.vn trong thời gian qua. Chúc các bạn thành công và có nhiều ảnh đẹp nhé.Nếu có thắc mắc hay cần giúp đỡ bạn hãy liên hệ mình qua thông tin bên dưới hoặc vào nhóm facebook Hội đam mê nhiếp ảnh letspro.edu.vn để liên hệ cho mình nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.