Tôi và ông xã lấy nhau qua dắt mối khi cả hai đã hết ít tuổi nữa. Tôi là giáo viên cấp 3 còn anh là nhân viên cấp dưới kinh doanh. Rước nhau, tôi dần yêu ông xã hơn lúc nào hết khi được anh chiều chuộng, thân thiết hết mực. Rồi tôi gồm thai, niềm vui càng nhân lên vội vàng bội. Gia đình nhỏ lúc nào cũng tràn ngập giờ nói cười cợt vui vẻ.


*

Chồng tôi là một trong người bầy ông khá trả hảo. Anh kiếm ra tiền, biết tạo những mối q.u.a.n h.ệ bên phía ngoài nhưng vẫn luôn làm rất tốt vai trò của một tín đồ chồng. Mỗi ngày lễ tết, anh phần lớn mua quà biếu các cụ nội nước ngoài ngang bởi nhau khiến tôi rất vui và có cảm giác cha mẹ mình cũng khá được anh tôn trọng.

Bạn đang xem: Điều trị bệnh "khó nói" của phụ nữ

Thời gian tôi mang thai thì anh được lên chức phó phòng. Anh bắt đầu đi sớm, về muộn và liên tục đi nhậu tới nửa đêm mới về. Biết anh làm vậy là để tạo ra q.u.a.n h.ệ với những sếp trên nên tôi càng thương anh hơn. Anh nhờ chị em sang siêng tôi mấy th.á.n.g cuối ngóng sinh bắt buộc những thời điểm anh trong nhà càng ít đi. Thấy ck chải chuốt, ăn diện bảnh bao và lúc nào thì cũng thơm phức mùi nước hoa dẫu vậy tôi chẳng mảy may nghi ngại vì tôi tin tưởng ck đi thao tác chứ chẳng bắt buộc chơi bời gì.

Sau khi tôi sinh con được nhì th.á.n.g, một tối, khi sẽ ngồi xem tivi, điện thoại của anh bất chợt báo có tin nhắn mới khiến tôi tò mò mở ra:- Trưa mai vẫn khu vực cũ anh nhé.

Linh cảm của người thanh nữ nói mang lại tôi biết có điều gì đó không bình thường. Đợi ck vào, tôi nhìn thẳng vào mắt anh với giọng nửa chơi nửa thật:

*

Ảnh minh họa

- Anh tất cả tin nhắn này? Ai mà bao gồm vẻ thân thiết thế anh? Mà khu vực cũ là chỗ nào?

Anh xem tin nhắn rồi cười cợt xòa nhìn tôi:- anh bạn đồng nghiệp rủ mai đi coffe ấy mà.

Vẻ phương diện chân thành không có chút gì là nói dối của anh khiến cho tôi tin tưởng. Tôi cũng chẳng dám nghĩ đi học hợp ông xã có người thương vì tôi sợ hãi mình sẽ chẳng thể nào chịu nổi.

Mọi bài toán cứ thế ra mắt bình thường, anh vẫn yêu thương với rất ân cần mẹ bé tôi mà lại cũng vẫn thường xuyên về muộn như trước. Nhị tuần trước, bà nội nói buộc phải về đơn vị một thời hạn vì bố ông xã tôi đang nhỏ xíu cần tín đồ chăm sóc. Phải tôi xin phép chồng cho hai mẹ con về ngoại nghịch ít ngày đến đỡ buồn phiền mà lại có bà ngoại chuyên cháu.

Sáng ấy, anh mướn lái xe gần nhà là nơi quen biết chuyển hai chị em con tôi đi cách đó 40 km. Đi được chừng 30 phút, tôi phát hiện tại mình để quên điện thoại ở nhà phải đã nhờ vào anh tài xế chở con quay lại.

Xem thêm: Tải Bài Hát Độ Ta Không Độ Nàng Mp3, Độ Ta Không Độ Nàng

Vừa bước tới cổng, tôi lấy làm lạ khi gồm một loại xe sản phẩm dựng quanh đó sân. Ngó mọi lượt phòng khách không thấy chồng, tôi nhẹ nhàng phi vào phòng ngủ thì thiên nhiên nghe được cuộc rỉ tai của ck với một cô nàng lạ mặt. Giờ đồng hồ tim đập thình thịch trong lồng ngực, tôi núm đưa mắt nhìn qua khe cửa:- Sao em lâu thế? vk anh đi rồi, bảo em mang lại ngay đi nhưng mà mãi trăng tròn phút bắt đầu thấy mẫu mặt. Suýt chút nữa anh không chịu được nổi rồi trên đây này.- Thôi, tiếng em bù mang đến nhé. Nhìn loại mặt ghét thay không biết.

Rồi giờ đồng hồ thở hổn hển phát ra khiến tôi rùng mình, lạnh hết sống lưng. Không biết từ lúc nào, nước mắt tôi cứ thế lặng lẽ rơi. Tôi đứng chôn chân một khu vực mà bắt buộc làm gì, ko biết phải nhìn thấy với chuyện này ra sao.

Oe, oe. Tiếng con khóc khiến tôi với hai con người đang quấn mang nhau bất giác giật mình,. Thấy tôi đứng đó, anh vội đẩy fan tình ra rồi vơ cái chăn mỏng tanh quấn tạm vào fan chạy về phía tôi:- Anh… anh…- Anh đã bàn với đối tác chuyện công việc ở trên giường tất cả phải không? giỏi cô ta chỉ là các bạn của anh? Anh lừa dối em từ lúc nào? Nếu hôm nay em không trở lại thì làm sao biết được mối q.u.a.n h.ệ của nhị người.

Tôi quay lưng định loại bỏ đi thì anh ôm kéo đem tay tôi trường đoản cú phía sau:- Anh xin lỗi. Tại thời gian em với thai cùng với sinh con…anh không chịu đựng được cần mới... Em tha thứ đến anh lần này còn có được không?

Nghe thấy thế, cô tình nhân của ông xã lao ra:- Anh nói chũm là sao? Anh nói anh vẫn bỏ chị em con cô ta để cưới em cơ mà?

Chồng tôi hất tay cô bé ấy ra, mắt trừng lên:- Cô chớ có ăn nói loạn xạ nữa. Tôi sẽ không bao giờ bỏ bà xã con để đưa cô.

Không thể chống chịu nổi thêm nữa, tôi ôm bé chạy ra phía bên ngoài rồi trèo lên xe định đi thẳng về đơn vị ngoại mặc kệ chồng chạy theo gọi phía sau.

Két, tôi cấp ngoảnh lại phía sau đang thấy chồng nằm bất động dưới đất sau khi bị một chiếc xe hơi va phải. Tôi hồi hộp tột cùng.

30 phút sau, anh được gửi vào viện cung cấp cứu nhưng may mắn là anh chỉ bị va đập nhẹ ở đầu bắt buộc tạm thời bất tỉnh nhân sự đi. Tỉnh dậy, vừa nhìn thấy tôi, ông chồng vội đá quý ôm chầm đem như thể sợ tôi đi mất.

Tôi mến anh cơ mà tôi lần khần có đủ tình yêu nhằm tha sản phẩm và mang đến anh một cơ hội hay không?