Tin tuc cập nhật , bao tuoi tre

Video Thời sự Tôi viết Diễn đàn Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ - Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ - Game Xe Thời trang trẻ Bạn đọc

Đặc sản các chương trình nghệ thuật, lễ hội, di sản ở Quảng Nam đón du khách

Chiều 18.3 tại Hội An (Quảng Nam), hội thảo Ấn tượng Việt Nam - Làm mới để đón kháchtrong cuộc tìm kiếm cơ hội để du lịch Việt phục hồi. Nhiều ý kiến trăn trở phải thu hút khách bằng các hoạt động văn hóa được đặt ra.

Bạn đang xem: Tin tuc cập nhật , bao tuoi tre

"Ngày của Phở", hàng nghìn tô phở ngon chờ thực khách cùng các sự kiện hấp dẫn

Nhà văn Lê Văn Nghĩa hé lộ lý do nhà thơ Bùi Giáng bị điên

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu đồng hành cùng "Ngày của Phở"

Hoa hậu Diễm Hương làm đại sứ chương trình “Ngày của Phở“

Theo truyền thống phối hợp hàng năm giữa 2 tờ báo Đoàn, ngày 27.1 tại sân Tao Đàn và sân Hội trường Thống Nhất (đường Huyền Trân Công Chúa) sẽ diễn ra Hội thao Thanh Niên-Tuổi Trẻ năm 2019 với 2 môn bóng đá và quần vợt.

Dự kiến, đúng 0 giờ ngày 17.10, Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ News Tuổi Trẻ Video Online trở lại với giao diện mới, sau 3 tháng tạm xa độc giả.

Ngày 26.4, Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã nhận được đơn của chị T., sinh viên Trường đại học KHXH-NV TP.HCM, tố cáo nhà báo Đặng Anh Tuấn (bút danh Anh Thoa) xâm hại tình dục.

Sáng 23.10, Ban thường vụ Thành Đoàn TP.HCM công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Thế Chữ làm Tổng biên tập BáoTuổi Trẻ.

Nhân kỷ niệm 42 năm ngày thành lập (1.8.1975 - 1.8.2017), Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) phối hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức 3 cuộc thi: Ảnh, Viết, Video Clip “Tận hưởng bản sắc Việt” lần 2.

Công an đã lập biên bản thu giữ bọc giấy có 10 xấp tiền đô la âm phủ bên trong, khám nghiệm hiện trường và tiến hành làm rõ vụ việc

Đêm 20.7, tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình âm nhạc cộng đồng “Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình” với chủ đề “Khát vọng hòa bình”.

Xem thêm: Download Phần Mềm Format Factory 32Bit, 64Bit, Tải Và Cài Format Factory 5

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Báo Tuổi Trẻ tổ chức Chương trình nghệ thuật Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình số 5, chủ đề Khát vọng hòa bình.

Chiều 22.6, tại Tòa soạn Báo Tuổi Trẻ, dưới sự chứng kiến của Bí thư thứ nhất trung ương Đoàn Lê Quốc Phong, Tổng Biên tập Báo Thanh Niên ông Nguyễn Quang Thông và Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Tuổi Trẻ ông Lê Thế Chữ đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Chiều 22.6, tại Tòa soạn BáoTuổi Trẻ, dưới sự chứng kiến của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong, Tổng Biên tập BáoThanh NiênNguyễn Quang Thông và Phó Tổng biên tập phụ trách BáoTuổi TrẻLê Thế Chữ đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Sáng 22.12, tại trụ sở Quận ủy Tân Phú, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy điều động ông Tăng Hữu Phong làm Phó bí thư thường trực Quận ủy Tân Phú.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng