Tin tức tức online 24h về đường dây gái gọi cao cấp

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch - Ẩm thực Giáo dục Ẩm thực Thời trang

4 diễn viên Hàn có khả năng rời showbiz vĩnh viễn vì scandal, kết hôn

0

Lee Tae Im, Lee Seo Won… là những nghệ sĩ được cho là có ít khả năng quay trở lại hoạt động nghệ thuật vì ảnh hưởng của bê bối hoặc kế hoạch cá nhân.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về đường dây gái gọi cao cấp

40.000 USD mỗi đêm và đường dây mại dâm lũng đoạn showbiz thế giới

0

Mại dâm từ lâu đã trở thành vấn nạn nhức nhối của showbiz toàn cầu. Không ít các sao nữ mất danh tiếng, sự nghiệp và lâm cảnh lao lý vì sa chân vào con đường giao dịch xác thân.

Người đẹp Hàn chửi mắng cư dân mạng

0

Nữ diễn viên Jang Mi In Ae khiến công chúng Hàn Quốc phẫn nộ khi tỏ ra bất mãn với các biện pháp giúp đỡ người dân trong mùa dịch và xúc phạm người dùng mạng xã hội.

Người đẹp Hàn tức giận khi nhận được tin nhắn môi giới mại dâm

0

Nữ diễn viên "Missing You" phải dùng lời lẽ khiếm nhã khi nhận tin nhắn đề nghị quan hệ với một đại gia.

Hoa hậu Hong Kong - đấu trường lụi tàn vì bê bối tình dục, mua giải

0

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong đang giảm dần sức hút trong mắt khán giả. Ồn ào liên quan đến tính minh bạch, tai tiếng của các thí sinh khiến cuộc thi ngày càng mất điểm.

"Má mì" đường dây gái gọi nghìn đô đi Mercedes, ở căn hộ cao cấp

0

Cúc ra giá hàng nghìn USD cho mỗi cuộc "sex tour" xuyên Việt. Sau mỗi phi vụ thành công, "má mì" cắt lại của gái bán dâm hàng triệu đồng.

"Má mì" điều hành đường dây gái gọi nghìn đô gắn mác hoa khôi

0

Gắn cho gái bán dâm “mác” người mẫu hoặc hoa khôi, Cúc ra giá 10-15 triệu cho mỗi lần qua đêm. Số tiền có thể lên đến cả nghìn USD nếu đại gia muốn điều gái đi tỉnh.

Tột cùng nhục nhã vì tình dục, mại dâm và ma túy ở showbiz Trung Quốc

0

Khi bị bắt, Phòng Tổ Danh khai chơi cùng 120 nghệ sĩ nghiện ma túy. Quách Phú Thành lao đao với cáo buộc mại dâm còn Thành Long xấu hổ vì quá khứ qua đêm với các cô gái làng chơi.

Anh Thư không thích mẫu phụ nữ cam chịu trong phim Việt

0

Diễn viên "Những cô gái chân dài" thẳng thắn cho biết không thích đóng những vai diễn phụ nữ hiền lành, thụ động.

Sao nữ Trung Quốc bán dâm: Cái giá cho hàng chục nghìn USD mỗi đêm

0

Những nghệ sĩ vướng vào nghi vấn bán dâm, dù chỉ là tin đồn cũng khốn đốn và khó được đánh giá cao tại Trung Quốc.

Xem thêm: Những Bài Song Ca Nhạc Vàng Hay Nhất 2021, Tuyển Chọn Song Ca Nhạc Vàng Bolero Hay Nhất

Dàn người mẫu, diễn viên ở Sài Gòn bán dâm cho đại gia giá 4.000 USD

0

Khách muốn "thư giãn" với người mẫu nghiệp dư, Ngọc phát giá 500-1.000 USD. Ai muốn "vui vẻ" theo tour với các hoa khôi, diễn viên phải chi 3.000-4.000 USD.

"Má mì" ở Paris từng quản lý 500 gái gọi cao cấp

0

Khách muốn "thư giãn" với các cô gái trong đường dây của Claude phải trả từ 248 - 826 USD. Trong thời kỳ hoàng kim, người phụ nữ này quản lý khoảng 500 gái gọi cao cấp.

Cặp vợ chồng điều hành ổ mại dâm lớn nhất Houston, Mỹ

0

Các cô gái bán dâm trong đường dây của má mì sinh năm 1975 đều có trình độ đại học, tuổi 19 - 35. Trong số đó có sinh viên, những cô gái thất nghiệp và bà mẹ đơn thân.

"Má mì" đường dây gái gọi cao cấp ở Mỹ tự tử

0

Lúc Deborah Jeane Palfre chết, nhiều tin đồn cho rằng nạn nhân bị mưu sát nhằm che đậy tên tuổi nhiều quan chức và nhân vật nổi tiếng có liên quan đến đường dây gái gọi cao cấp.

Từ cử nhân kinh doanh đến "má mì" khét tiếng ở Mỹ

0

Đường dây mại dâm của Kristin M. Davis có hơn 50 gái mại dâm, khách hàng phải trả từ 1.000 USD đến 5.500 USD cho một giờ “vui vẻ”.

Chồng của á hậu Hàn Quốc tự tử

0

Trong thời gian ly thân, chồng của á hậu kiêm diễn viên Sung Hyun Ah được tìm thấy đã chết trong xe hơi do tự tử.

"Má mì" triệu đô tung hoành vùng Hollywood

0

Heidi Fleiss được gọi là "má mì bậc nhất Hollywood" bởi gái bán thân trong đường dây mại dâm cao cấp của cô ta chuyên phục vụ cho khách hàng giàu có và nổi tiếng.

Lời khai "má mì" môi giới sinh viên bán dâm 4 triệu/lượt

0

Mai thường điều các cô gái trong đường dây của mình đi vui vẻ với đại gia với giá 4 triệu đồng/lượt. Mỗi lần môi giới thành công cô ta nhận công 1 triệu.

Ca sĩ, người mẫu môi giới, bán dâm nghìn đô được giảm án

0

Các bị cáo trực tiếp bán dâm, môi giới cho ca sĩ tự do, người mẫu bán dâm giá nghìn đô sau khi nộp lại số tiền thu lợi từ việc "buôn hương bán phấn" đã được giảm nhẹ hình phạt.

Á khôi bán dâm nghìn đô bị xử lý thế nào?

0

Luật sư cho biết dù bị bắt quả tang bán dâm lần 2, song á khôi cuộc thi sắc đẹp chỉ bị xử phạt hành chính, không bị xử lý hình sự.