Những cung hoàng đạo thông minh nhất

     

Mỗi một cá thể khi sinh ra sẽ có một chỉ số IQ nhất định, và mỗi cung hoàng đạo cũng sẽ có một chỉ số IQ đặc trưng. Chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo được nghiên cứu và đánh giá dựa trên nhiều năng lực khác nhau. Trí thông minh hay IQ ở đây được ngầm hiểu là những điểm mạnh tổng hợp về mọi khía cạnh từ suy nghĩ, giao tiếp cũng như quan sát, … Vậy trong 12 chòm sao, ai là người thông minh nhất? Chỉ số thồng minh của ai cao nhất? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Top 1 – Song Tử với chỉ số IQ 130

Song Tử là chòm sao sở hữu chỉ số IQ thuộc vào loại cao nhất trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo – 130. Điều này chứng tỏ một điều rằng những người thuộc cung Song Tử thông thường là người khá thông minh, nhanh trí, nhanh nhẹn đồng thời tài năng hơn người. Chính vì vậy mà vận trình sự nghiệp của chòm sao Song Tử là khá tươi sáng cũng như tươi đẹp.

Bạn đang xem: Những cung hoàng đạo thông minh nhất

Chòm sao Song Tử không chỉ sở hữu trí thông minh hơn người mà nhân vật này còn luôn biết lắng nghe và thấu hiểu đối với người khác. Chính vì vậy mà có rất nhiều người cho rằng những người thuộc cung Song Tử thì có đến 2 bộ não. Một bộ não của họ là dành cho sự nghiệp và công danh; bộ não còn lại là dành cho cuộc sống, bạn bè và gia đình.

Top 2 – Nhân Mã với chỉ số IQ 125

Chòm sao Nhân Mã sở hữu chỉ số IQ ở vị trí thứ 2 trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo – 125, xếp sau Song Tử. Chỉ số thông minh của chòm sao này thể hiện vô cùng rõ ràng và cụ thể trên mọi khía cạnh trong đời sống. Những người thuộ cung Nhân Mã sở hữu trí thông minh và sự tài giỏi trong cả công việc lẫn học tập.

Chỉ số IQ cao ngất ngưỡng này còn có thể giúp những người thuộc cung Nhân Mã biết nắm bắt những cơ hội thành công trong sự nghiệp lẫn phương diện tình cảm. Chính vì vậy mà Nhân Mã luôn có thói quen vạch ra những kế hoạch rõ ràng cho bản thân. Bên cạnh đó, họ luôn luôn đặt ra cho mình những mục tiêu phấn đấu rõ ràng.


*

Chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo là vấn đề rất được quan tâm mỗi khi nghiên cứu về chiêm tinh học


Top 3 – Bò Cạp với chỉ số IQ 120

Vị trí thứ 3 chính là chòm sao Bò Cạp. Tuy nhiên chỉ số thông minh này thể hiện rõ ràng ở 2 mặt. Nếu chỉ số thông minh này được sử dụng trong việc tốt thì nó sẽ mang lại nhiều sự thành công cũng như tài lộc.

Nhưng ngược lại nếu như chỉ số thông minh của Bọ Cạp được sử dụng vào việc xấu thì sẽ có rất nhiều điều tệ hại xảy ra. Bởi người thuộc cung Bò Cạp đa phần là người khá xảo quyệt, mưu mô, tàn bạo và máu lạnh. Người thuộc chòm sao này luôn có xu hướng nghĩ đến những điều tiêu cực.

Top 4 – Kim Ngưu với chỉ số IQ 110

Trong bảng danh sách chỉ số thông minh của 12 chòm sao thì Kim Ngưu ở chiếm lĩnh ở vị trí thứ 4. Chòm sao Kim Ngưu tuy có chỉ số thông minh ở Top 4 thế nhưng họ luôn biết phân tích một cách rõ ràng những vấn đề tích cực cũng như tiêu cực trong cuộc sống. Trong sự nghiệp, tình cảm cũng như giao tiếp, chòm sao Kim Ngư luôn chọn cách quan sát từ xa và tìm hiểu kĩ càng về mối quan hệ đó.

Chòm sao Kim Ngưu luôn luôn giữ một khoảng cách nhất định đối với đối phương. Khi nào họ xác định chắc chắn và rõ ràng các thông tin về người đó thì chòm sao này mới quyết định tiếp xúc, trò chuyện hoặc quyết định làm ăn chung.

Top 5 – Xử Nữ với chỉ số IQ 105

Trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo, chòm sao Xử Nữ sở hữu chỉ số IQ là 105. Xử Nữ là chòm sao luôn có một cái đầu lạnh. Trong công việc làm ăn hay kinh doanh buôn bán, chòm sao Xử Nữ luôn cho ra được những quyết định cực kì sáng suốt. Đầu óc phân tích và kinh doanh của Xử Nữ là khá nhạy bén. Bên cạnh đó, chòm sao này luôn ra sức học hỏi cũng như tìm tòi cái mới.

Khi tham gia vào bất cứ việc gì, người thuộc cung Xử Nữ luôn đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng, họ luôn suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng nhằm để tránh mắc phải những sai lầm dù là những vấn đề nhỏ nhất. Tính cách của những người thuộc cung này thì khá chậm rãi và tỉ mỉ, họ luôn yêu thích sự hoàn hảo.


*

Chòm sao Xử Nữ là người có bộ não khá nhạy bén, thế nhưng những người thuộc cung này lại khá chậm chạp trong vấn đề giao tiếp.


Vị trí thứ 6: Ma Kết – IQ 103

Bản tính của những người thuộc cung Ma Kết thường là khá gia trưởng và bảo thủ. Thế nhiên đối với công việc, chòm sao Ma Kết luôn luôn biết cách phân định một cách rõ ràng những việc phải trái và đúng sai. Họ luôn biết cân nhắc rằng việc nào nên làm cũng như không nên làm.

Người thuộc chòm sao Ma Kết thường có đường công danh gặt hái được khá nhiều những thành công. Tuy nhiên tính cách của những người thuộc cung này lại không được khéo léo trong giao tiếp nên rất dễ làm mất lòng người đối diện cũng như đối tác xung quanh.

Vị trí thứ 7: Bảo Bình – IQ 102

Vốn bản tính của những người thuộc cung Bảo Bình là khá độc đoán và cố chấp, đa phần họ luôn cho rằng mình đúng. Những người thuộc cung này thường cho rằng bản thân mình thông minh hơn người, vì vậy ít có xu hướng chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khai Y Tế Cho Hành Khách Di Chuyển Trên Tất Cả Các Chuyến Bay Nội Địa Việt Nam

Người thuộc cung Bảo Bình luôn có thái độ cố chấp và ngang bướng, chính vì vậy Bảo Bình thường không nhận được những cái nhìn thiện cảm từ phía người khác. Chòm sao Bảo Bình luôn có xu hướng thích sắp đặt người khác. Trên thực tế, người đối diện chỉ công nhận Bảo Bình khi họ nhận ra được các mặt tốt của Bảo Bình mà thôi.

Vị trí thứ 8: Sư Tử – IQ 100

Những người thuộc cung Sử Tử có những đặc trưng nổi bật. Tuy sở hữu một chỉ số thồng minh khá khiêm tốn, thế nhưng chòm sao này luôn cố gắng hết sức để có thể nâng cấp bản thân mình. Họ còn biết cách phân định rõ ràng những vấn đề nên làm và không nên làm trên khía cạnh tình cảm lẫn sự nghiệp.

Ngược lại khả năng giao tiếp của chòm sao Sử Tử lại khá thấp. Họ có xu hướng ăn ngay nói thẳng nên dễ dàng làm mất lòng người đối diện.


*

Tuy chòm sao Sư Tử có chút thông minh, thể nhưng họ thường không có thói quen suy nghĩ thấu đáo, vì vậy sẽ rất khó thành công được như mong muốn.


Vị trí thứ 9: Thiên Bình – IQ 95

Chòm sao Thiên Bình sở hữu chỉ số IQ khá thấp. Sự nhanh nhẹn và nhạy bén của cung hoàng đạo này không được thông minh như những cung hoàng đạo khác. Đối lại những người thuộc cung Thiên Bình có tính cách khá tỉ mỉ cũng như thấu đáo trong chuyện tâm lý tình cảm.

Mặc dù không có chỉ số thông minh cao, thế nhưng cung Thiên Bình có khả năng giao tiếp cực kì tốt. Người chòm sao này luôn gặp được sự may mắn, thường được quý nhân giúp đỡ và tương trợ nên đường công danh của họ thường khá thành công. Người thuộc cung Thiên Bình chỉ cần có sự cố gắng và phấn đấu quyết liệt thì sẽ khiến mọi người xung quanh có những cái nhìn và suy nghĩ khác hơn về họ.

Vị trí thứ 10: Cự Giải – IQ 90

Người thuộc cung Cự Giải có chỉ số IQ thấp thứ 3 trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Cự Giải là chòm sao được trời ban một trí tuệ có sự giới hạn, họ không được nhạy bén và thông minh như người khác. Đổi lại, những người thuộc cung Cự Giải luôn có sự cố gắng để có thể thay đổi số phận của bản thân.

Nhờ vào sự kiên trì cũng như tỉ mỉ của mình mà Cự Giải sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong quá trình phát triển sự nghiệp.


*

Chòm sao Cự Giải luôn biết cách nắm bắt thời cơ, chỉ cần vận may đến tay thì chòm sao này sẽ gặt hái được rất nhiều sự thành công.


Vị trí thứ 11: Bạch Dương – IQ 80

Đây là cung hoàng đạo sở hữu chỉ số IQ thấp thứ 2 trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Tuy rằng những người thuộc cung Bạch Dương khá hoạt bát và nhanh nhẹn, thế nhưng bản tính nóng nảy và sự ẩu tả đã khiến cho đường công danh của chòm sao này khó thành công được như mong đợi.

Những người thuộc cung Bạch Dương thích là làm ngay. Họ ít có thói quen lập ra kế hoạch cụ thể, rõ ràng cũng như đặt một mục tiêu phấn đấu nhất định cho bản thân của mình. Bạch Dương là chòm sao sở hữu một bộ não khá đơn giản, họ thường có xu hướng nghĩ sao nói vậy nên rất dễ làm mất lòng người đối diện.

Vị trí cuối cùng: Song Ngư – IQ 75

Người thuộc cung Song Ngư sở hữu một chỉ số IQ khá khiêm tốn – IQ 75 – thuộc vào loại thấp nhất trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Song Ngư thường phải đối diện với rất nhiều những khó khăn và trắc trở trong quá trình vận hanhf sự nghiệp.

Chính bởi những suy nghĩ khá đơn giản của mình mà chòm sao này luôn nghĩ rằng người bên cạnh luôn là người tốt. Bởi vậy nên họ luôn dễ dàng bị tiểu nhân lợi dụng và hãm hại.


*

Trong danh sách về chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư được xếp vào vị trí cuối cùng


Bài viết đã nghiên cứu và phân tích cụ thể chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Trong cuộc sống, bạn vẫn có thể thay đổi chỉ số này bằng cách luyện tập, ăn uống, … Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo!