Dũng trực tiếp game là ai

     

Sự thành công của trò chơi Thần Trùng không chỉ có là thú vui riêng của team DUT Studio nhiều hơn là sự sung sướng lớn của cộng đồng Cter. Mặc dù nhiên, thú vui này hoàn toàn có thể là một chiếc kết đẹp cho sự nghiệp streamer cũng Dũng CT lúc anh vừa thông báo về việc kết thúc livestream trên Trực Tiếp Game.

Bạn đang xem: Dũng trực tiếp game là ai

Cùng xem xét lại những share của phái nam streamer đời đầu việt nam nhé!

*

Mời các bạn tham gia xã hội game thủ S-Games bên trên Discord, sân chơi mới cho những game thủ hoàn toàn có thể trao đổi về những tựa game hot bên trên thị trường, share kinh nghiệm đùa game, bắt cặp leo rank và nói chuyện cùng nhau sôi nổi. Trên Discord S-Games, bạn còn được nhận những code độc quyền phần lớn tựa game bắt đầu nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn trông mong gì nữa, THAM GIA tức thì DISCORD S-GAMES!

Tối ngày hôm qua (21.09), streamer Dũng CT vẫn có một buổi livestream kéo dãn dài 3 tiếng đồng hồ. Nhưng không giống với mọi hôm, chàng trai streamer này đã đạt trọn 3 tiếng đồng hồ thời trang để chia sẻ về rất nhiều dự định của bản thân trong tương lai sắp tới.

Theo share của anh, sau sự thành công xuất sắc của Thần Trùng, DUT Studio đưa ra quyết định sẽ phải cố gắng hơn giữa những dự án tiếp theo. Điều này sẽ yên cầu sự triệu tập 100% mang đến từ những thành viên. Sát bên lý vày tập trung cho các dự án game, Dũng CT cũng chia sẻ rằng bản thân anh cảm thấy đó là thời phù hợp để anh có thể dừng lại quá trình livestream và dành nhiều thời gian hơn dành riêng cho gia đình. Phiên bản thân anh cũng đã nhận được sự ủng hộ khủng từ vợ của mình.

Xem thêm: Tải Đột Kích Về Máy - Tải Download Game Đột Kích

*

Tuy nhiên, các Cter cũng không cần phải quá nuối tiếc vày chàng Streamer có thú vui “hào sảng” này mang đến biết bạn dạng thân chỉ tạm dừng việc livestream hằng ngày. Cố gắng vào đó, nếu có những tựa game kinh khủng như God of War tuyệt Resident Evil thì chàng trai sẽ trở về trải nghiệm thuộc viewer của mình.

Theo mình đấy là một quyết định vô thuộc hợp lý bởi vì nó giúp anh có thêm nhiều thời gian cho cuộc sống đời thường riêng và những dự án trong tương lai. Dẫu vậy đồng thời cũng không khiến cho người xem buộc phải mất đi một thần tượng vào lòng.

Một điểm đáng bi thương là vào buổi chia ly này, rất nhiều thành phần thiếu hụt ý thức đang không tiếc lời miệt thị, nguyền rủa Dũng CT. Phiên bản thân mình cảm xúc khá bi quan về điều này. Hết sức may là ở kề bên những nhân tố thiếu ý thức thì phần lớn người xem phần đông ủng hộ cho quyết định của thẳng Game.

*

Tuy không còn được thấy anh hay xuyên như lúc trước nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể xem lại đa số khoảnh tương khắc của Dũng CT tại kênh Youtube trực tiếp Game với hơn 3939 video. Bạn dạng thân bản thân cũng là 1 Cter, mình xin được giữ hộ lời cảm ơn anh dũng CT vì khoảng thời hạn gắn bó xuyên suốt 6 năm qua. Chúc anh cũng tương tự DUT Studio sẽ thành công xuất sắc hơn nữa trong những dự án sắp đến tới.