Ghost win xp sp3 2016 (full soft + driver) by nathan nguyen

     

Truyền thuyết Windows XP là một trong những hệ điều hành được yêu thích trong một thời gian dài. Và hôm nay letspro.edu.vn sẽ giới thiệu với bạn ghost win xp sp3 full driver nhẹ nhất và ổn định nhất mọi thời đại.

Bạn đang xem: Ghost win xp sp3 2016 (full soft + driver) by nathan nguyen

Giới thiệu lại về Windows XP

Windows XP của Microsoft có thể nói là hệ điều hành thành công của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Win XP đã được phát triển và sử dụng từ rất lâu, và ngày nay ở nhiều quốc gia cũng như Việt Nam đang sử dụng nó. Đặc biệt là ở nông thôn.

Từ các hệ điều hành Windows 98, Windows 2000 Windows XP trở lên. Hệ điều hành này thống trị máy tính trong nhiều năm sau khi Windows 7 ra đời.

*

Trong hệ điều hành Windows XP, có hai phiên bản Windows XP SP2 Windows XP SP3. Phiên bản Windows XP SP3 được phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2008 và chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 5 năm 2008.

Nhìn vào khoảng thời gian này là đủ để thấy hệ điều hành phát triển như thế nào trong thời gian dài, phải không? Nếu bạn quan tâm đến lịch sử hơn, hãy xem Wikipedia

Một số bản ghost Win XP full soft

Ghost XP SP3 đa cấu hình là một bản ghost mà tôi đã tạo ra cách đây nhiều năm, thời gian từ 2010 đến 2012 khi Windows XP rất phổ biến và được sử dụng rất nhiều. Trước đây, tôi đã tạo một bản ghost XP SP2 full driver full soft vào những năm 2009 cho người dùng. Một thời như Vnzoom hay diendantinhoc đã rất phát triển.

Xem thêm: 4 Cách Reset Win 7 Từ Ổ Cứng Hdd, 4 Cách Reset Win 7

Tại sao lại gọi là ghost win xp đa cấu hình ? Bởi vì đây là một bản ghost được tạo từ phiên bản gốc của bản cài đặt Windows XP của Microsoft và được cài đặt trên máy trạm VM VM. Sau đó, tôi tinh chỉnh hệ thống và thiết lập trình điều khiển đầy đủ, mềm mại. Ghost xp chạy tốt trên tất cả các mô hình. Rất nhanh và ổn định.

*

Phiên bản ghost win xp này tôi sẽ cập nhật 2 phiên bản là Ghost win xp sp2Ghost win xp sp3. Nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng mới trên hệ điều hành Windows 10, bạn có thể tải xuống Ghost win 10letspro.edu.vn đã tạo.

Bản Ghost Win XP SP2

Được tích hợp đầy đủ với các phần mềm văn phòng cần thiết như Unikey, Chrome, Foxit Reader, Kmplayer, v.v … Ghost Windows XP SP2 đầy đủ đang tự động sử dụng trình điều khiển Easy Driver.

Bản Ghost Win XP SP3

Với bản ghost của Windows XP SP3, tôi đã cài đặt giống như bản ghost windows xp sp2, nhưng điểm khác biệt là tôi đã thay thế bộ Office 2003 bằng bộ Office 2007 để phù hợp với nhu cầu tại thời điểm đó. Đây có thể được coi là trình điều khiển ghost win xp sp3 nhẹ nhất hiện nay.

Với phiên bản windows xp, chỉ có Ghost win xp 32bit chứ không phải ghost win xp 64bit, mọi người. Bạn có thể chọn ghost Windows XP SP2 hoặc Ghost Windows XP SP3 tùy theo nhu cầu của bạn.

*

Cấu hình cần thiết sử dụng Ghost Win XP SP2/SP3

Tất cả các mẫu máy tính đều có chip thế hệ thứ 4 trở xuốngCấu hình thấp nhất để cài được là CPU Pentium 3Ram tối thiểu 128MbỔ cứng trống 2GbMàn hình: 800X600

Link tải Bản Ghost Win XP SP3 / SP2