Ghost win xp sp3 2016 (full soft + driver) by nathan nguyen

     

Truyền thuyết Windows XP là trong những hệ điều hành được yêu mếm trong một thời hạn dài. Và bây giờ letspro.edu.vn sẽ trình làng với bạn ghost win xp sp3 full driver nhẹ tốt nhất và định hình nhất hầu như thời đại.

Bạn đang xem: Ghost win xp sp3 2016 (full soft + driver) by nathan nguyen

Giới thiệu lại về Windows XP

Windows XP của Microsoft nói cách khác là hệ điều hành thành công của tập đoàn lớn công nghệ số 1 thế giới. Win XP sẽ được trở nên tân tiến và áp dụng từ siêu lâu, và thời nay ở những quốc gia cũng tương tự Việt phái mạnh đang áp dụng nó. Đặc biệt là sống nông thôn.

Từ những hệ điều hành và quản lý Windows 98, Windows 2000 Windows XP trở lên. Hệ điều hành và quản lý này thống trị máy tính xách tay trong các năm sau khi Windows 7 ra đời.

*

Trong hệ quản lý Windows XP, có hai phiên bạn dạng Windows XP SP2 Windows XP SP3. Phiên bản Windows XP SP3 được phạt hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2008 và chính thức giới thiệu vào ngày 6 tháng 5 năm 2008.

Nhìn vào khoảng thời gian này là đủ giúp xem hệ điều hành và quản lý phát triển như thế nào trong thời hạn dài, nên không? trường hợp bạn để ý đến lịch sử hơn, hãy xem Wikipedia

Một số phiên bản ghost Win XP full soft

Ghost XP SP3 đa thông số kỹ thuật là một bản ghost mà tôi đã tạo thành cách đây những năm, thời hạn từ 2010 mang lại 2012 lúc Windows XP rất phổ biến và được áp dụng rất nhiều. Trước đây, tôi đã tạo một bản ghost XP SP2 full driver full soft vào trong thời điểm 2009 cho những người dùng. 1 thời như Vnzoom hay diendantinhoc đã khôn xiết phát triển.

Xem thêm: 4 Cách Reset Win 7 Từ Ổ Cứng Hdd, 4 Cách Reset Win 7

Tại sao lại call là ghost win xp đa cấu hình ? bởi vì đây là một bản ghost được tạo nên từ phiên bản gốc của bạn dạng cài đặt Windows XP của Microsoft cùng được cài đặt lên máy trạm VM VM. Sau đó, tôi tinh chỉnh khối hệ thống và tùy chỉnh trình tinh chỉnh đầy đủ, mềm mại. Ghost xp chạy xuất sắc trên toàn bộ các tế bào hình. Rất cấp tốc và ổn định.

*

Phiên bạn dạng ghost win xp này tôi sẽ cập nhật 2 phiên bạn dạng là Ghost win xp sp2 cùng Ghost win xp sp3. Nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng được cải thiện trên hệ quản lý và điều hành Windows 10, bạn có thể tải xuống Ghost win 10 nhưng mà letspro.edu.vn vẫn tạo.

Bản Ghost Win XP SP2

Được tích hợp rất đầy đủ với các ứng dụng văn phòng cần thiết như Unikey, Chrome, Foxit Reader, Kmplayer, v.v … Ghost Windows XP SP2 tương đối đầy đủ đang tự động hóa sử dụng trình tinh chỉnh và điều khiển Easy Driver.

Bản Ghost Win XP SP3

Với bản ghost của Windows XP SP3, tôi đã setup giống như bạn dạng ghost windows xp sp2, nhưng điểm khác biệt là tôi đã sửa chữa bộ Office 2003 bởi bộ Office 2007 để tương xứng với yêu cầu tại thời gian đó. Đây có thể được coi là trình tinh chỉnh và điều khiển ghost win xp sp3 vơi nhất hiện nay.

Với phiên phiên bản windows xp, chỉ bao gồm Ghost win xp 32bit chứ không hẳn ghost win xp 64bit, phần đông người. Bạn có thể chọn ghost Windows XP SP2 hoặc Ghost Windows XP SP3 tùy theo nhu cầu của bạn.

*

Cấu hình cần thiết sử dụng Ghost Win XP SP2/SP3

Tất cả những mẫu lắp thêm tính đều sở hữu chip thế hệ thứ 4 trở xuốngCấu hình thấp độc nhất vô nhị để tải được là CPU Pentium 3Ram buổi tối thiểu 128MbỔ cứng trống 2GbMàn hình: 800X600

Link tải bạn dạng Ghost Win XP SP3 / SP2