Điện thoại 2 sim tốt nhất 2017

     

Những dòng smartphone 2 sim 2 sóng sạc khủng bây giờ được nhiều người tiêu dùng ưa phù hợp vì sự về tối ưu của nó. Nếu bạn đang thân mật thì hãy xem thêm ngay những điện thoại 2 sim 2 sóng dưới đây nhé!

Mục Lục <Ẩn>1. Điện thoại 2 sim 2 sóng (dual sim) là gì?2. Ưu điểm của điện thoại cảm ứng thông minh 2 Sim3. Danh sách smartphone 2 sim4. Mua điện thoại thông minh 2 sim ở đâu uy tín?
Contents

3 3. Danh sách điện thoại cảm ứng 2 sim3.1 3.1 Điện thoại 2 sim mới nhất 20193.2 3.2 Điện thoại 2 sim tầm trung3.3 3.3 Điện thoại 2 sim 2 sóng pin béo (pin trâu)

1. Điện thoại 2 sim 2 sóng (dual sim) là gì?

Điện thoại 2 sim 2 sóng (dual sim) ngày này đã mất xa lạ với người tiêu dùng khi mà tiêu chuẩn này được người tiêu dùng ưu tiên khi mua điện thoại. Vậy điện thoại cảm ứng 2 sim 2 sóng là gì?

Điện thoại 2 sim 2 sóng (dual sim) là điện thoại hoàn toàn có thể thể lắp 2 sim, và sử dụng cùng thời gian 2 sóng nghe call trực tiếp. Trước gần như dòng smartphone này chỉ xuất hiện thêm ở các điện thoại cảm ứng thông minh cơ bản, tuy vậy smartphone bây chừ cũng đã được trang bị công dụng này. Smartphone 2 sim 2 sóng giúp người dùng tiện đặc điểm nổi trội khi rất có thể sử dụng 2 sim cũng lúc giúp máu kiệm giá cả hơn.

Bạn đang xem: Điện thoại 2 sim tốt nhất 2017

Ngoài ra hiện giờ những chiếc iPhone tự iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max được phát triển thêm technology eSIM. Technology eSIM là technology sim mới được tích vừa lòng sẵn trong smartphone mà các bạn không thể sửa chữa thay thế được. Hiện nay một số bên mạng cũng đã hỗ trợ chuẩn eSIM mới nhưng vẫn không được phổ biến tại Việt Nam. Các chiếc iPhone trang bị eSIM cũng sẽ sử dụng tương đương như điện thoại cảm ứng 2 sim 2 sóng bình thường bao gồm 1 sim thứ lý cùng 1 eSim tích phù hợp sẵn.

2. Ưu điểm của điện thoại cảm ứng thông minh 2 Sim

+ áp dụng được 2 đầu số cơ mà chỉ sử dụng 1 thiết bị

+ sử dụng một sim để nghe hotline và một sim để thực hiện mạng Internet.

3. Danh sách điện thoại cảm ứng thông minh 2 sim

3.1 Điện thoại 2 sim tiên tiến nhất 2019

iPhone 11 2 sim vật lý (Hong Kong, Macao)

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Galaxy M20 sau khi ra mắt đã khá thành công khi nhắm tới người dùng yêu cầu lượng pin béo để áp dụng khi trang bị lên tới 5000 mAh. Và tất yếu Galaxy M20 cũng được trang bị hỗ trợ 2 Sim.

Xem thêm: Máy Giặt Giá Rẻ Động Cơ Dẫn Động Trực Tiếp Hoạt Động Êm Ái Bền Bỉ

3.4 Điện thoai 2 sim Apple

Trước trên đây iPhone ko được thiết bị 2 sim tuy nhiên, từ thế hệ iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max vẫn được apple trang bị 2 sim đồ lý hoặc1 sim thứ lý và 1 eSIM.

3.5 Điện thoại 2 sim Android

Điện thoại 2 sim Android có nhiều mẫu mã đa dạng cho người dùng lựa chọn, tuy nhiên hiện giờ điện thoại 2 sim android chỉ hỗ trợ 2 sim thứ lý chưa hỗ trợ chuẩn eSim như trên iPhone.

4. Mua điện thoại cảm ứng 2 sim ở đâu uy tín?

Nhu cầu mua điện thoại 2 sim thời buổi này một nhiều và 1 trong những những câu hỏi đươc nhiều người dùng thắc mắc đó đó là mua điện thoại cảm ứng 2 sim uy tín làm việc đâu. Câu hỏi mua smartphone 2 sim làm việc địa địa chỉ cửa hàng uy tín quality giúp bạn bảo đảm được luôn luôn kêt nối hoặc nếu có xảy ra sự cố kỉnh được bảo hành sửa trị yên trung tâm nhất. HnamMobile là chuỗi của hàng nhỏ lẻ điện thoại 2 sim uy tín trên TP HCM, là đại lý chính hãng của các hãng điện thoại thông minh lớn hiện nay nay.

Vì vậy khi đến HnamMobile mua điện thoại 2 sim các bạn sẽ hoàn toàn yên trọng điểm vầ sản phẩm cũng tương tự dịch vụ bảo hành.