Pháp luật

Đào Thế Vinh bị cho là tổ chức khai thác, vận chuyển trái phép đất với số lượng lớn để bán lại, thu lợi hàng chục tỷ đồng.

Bạn đang xem: Pháp luật

Nhà sản xuất xe hơi đến từ Đức lựa chọn Trung Quốc và châu Âu làm nơi sản xuất hầu hết các bộ phận trên những mẫu xe điện của mình.

Trái ngược kỳ vọng của khán giả về một bộ phim phá án ly kỳ hấp dẫn, "Tân thiếu niên Bao Chửng" kém cả về diễn xuất lẫn nội dung.

UBND tỉnh Quảng Trị vừa có văn bản gửi Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh về hướng xử lý tàu sắt không có người trôi dạt, mắc cạn tại bờ xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong ngày 9/12.

UBND TP Hà Nội yêu cầu Sở Xây dựng theo dõi chặt chẽ, không để xảy ra tình trạng sốt giá, "bong bóng" bất động sản trên địa bàn.

Sáng 13/12, Cơ quan CSĐT Bộ Công an tiến hành khám xét nơi ở của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Văn Phong.

Cơ quan chức năng Thanh Hoá xác nhận đã vào cuộc xác minh vụ việc một nhóm học sinh đánh nhau ở một mặt bằng quy hoạch thưa vắng dân cư sinh sống.

Trước khi rơi vào tình trạng đột quỵ, người bệnh thường phải đối mặt với một hoặc nhiều loại bệnh mạn tính.

Cận Tết, nhu cầu làm đẹp gia tăng, nhưng nhiều chọn spa, cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép vì tin lời quảng cáo để rồi gánh hậu quả nặng nề.

Chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Bồ Đào Nha ở vòng tứ kết World Cup 2022 giúp Maroc giành quyền vào bán kết và lập nên nhiều kỷ lục đáng nể.

Trong vòng 10 tháng của năm 2022, toàn thành phố Hà Nội có 533 viên chức thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo xin thôi việc do tiền lương, chế độ đãi ngộ thấp.

Kết thúc 1 tháng làm việc với 10 tỉnh đề xuất quy hoạch sân bay địa phương mình, Cục Hàng không thống nhất đề xuất bổ sung 9 sân bay mới.

Mới 8 tuổi nhưng cậu học sinh ở Đồng Tháp đã học đến lớp 5, giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi Toán, tiếng Anh... trong nước và quốc tế.

Tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 1 lập biên bản xử phạt 21 trường hợp dừng đỗ sai quy định, nhiều tài xế không có mặt, buộc phải gọi xe cẩu di chuyển ô tô về bãi.

Xem thêm: Xem Phim Sự Trả Thù Của Jea In: Phim Hay Trên Vtvcab 7, Phim Sự Trả Thù Của Jane

Để có ảnh đẹp và màn biểu diễn ăn ý, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được đào tạo cùng huấn luyện viên chuyên môn trong nhiều ngày, có buổi tập kéo dài đến 22-23h.

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng chống rửa tiền.

Nhiều nông dân chăn nuôi nhỏ lẻ đang như “ngồi trên đống lửa” khi giá gà, heo đang giảm sâu, sức mua rất chậm.

Không thể phủ nhận, trà là một đồ uống lành mạnh, mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe, nhưng bạn cần biết uống trà đúng cách.

Thừa uỷ quyền của Bộ Trưởng Bộ Công an, Công an tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh này.

Theo số liệu từ FIFA, những trận đấu có mặt ĐT Hàn Quốc luôn ồn ào nhất, với tiếng ồn đo được tương đương buổi biểu diễn nhạc rock.

Khoai sọ vừa ngon vừa có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng không phải với tất cả mọi người, vậy những ai không nên ăn khoai sọ?

Với kỳ hạn 3 tháng, các ngân hàng có chung lãi suất tiết kiệm 6%, với kỳ hạn 6 tháng, lãi suất dao động từ 8,3 - 9,6% và kỳ hạn 12 tháng từ 8,9 - 10%.

(letspro.edu.vn News) - Argentina hoàn toàn có lý do để tin tưởng vào khả năng họ sẽ đánh bại Hà Lan ở vòng tứ kết sắp tới.

NSƯT Minh Phương "chết vai" bà già từ năm 16 tuổi, đóng đinh với hình ảnh người mẹ lam lũ, cam chịu nên được mệnh danh là “người đàn bà đau khổ nhất màn ảnh Việt".

Ngày 2/12, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh các nữ sinh túm tóc, kéo áo, đấm đá nhau ngay hành lang lớp học trong tiếng la hét của học sinh khác.

Ông Phạm Toàn Vượng - Phó Tổng Giám đốc phụ trách ban điều hành Agribank - được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Agribank, từ ngày 1/12.

Cô Fernanda Pavisic - Hoa hậu Hoàn vũ Bolivia - bị tước vương miện vì cười cợt ảnh đại diện của một thí sinh tham dự Miss Universe 2022.

Trong 1 tháng Tết Nguyên đán sắp tới, sân bay Tân Sơn Nhất - TPHCM sẽ được tăng tần suất khai thác thêm 2 chuyến bay/giờ so với hiện nay.

Nhiều cổ động viên sang Qatar xem World Cup phải ở trong công-ten-nơ, lắm khi điều hòa không hoạt động dù thời tiết nóng bức.