In lặp lại tiêu đề

     

Bạn sẽ phân biệt rằng các ô tính vào Excel được trải dài với liên tục, thế cho nên khi in ra những trang giấy mặt hàng tiêu đề của bảng số liệu chỉ được biểu thị ở bậc nhất tiên vào trang giấy đầu mà thôi. Làm cho việc coi tập tư liệu trở buộc phải khó theo dõi và quan sát hơn. Chính vì thế, cách in Excel có tiêu đề lặp lại trên mỗi trang giấy đã rất hữu dụng cho bạn. Thuộc theo dõi bài viết của letspro.edu.vn ngay tiếp sau đây để biết phương pháp làm thế nào nhé.

Bạn đang xem: In lặp lại tiêu đề

*


Cách tạo ra tiêu đề vào Excel lúc in

Một tiêu đề rõ ràng là một tiêu đề nằm ở vị trí hàng hoặc cột trước tiên trong bảng tài liệu của bạn. Nếu như khách hàng in bảng tính cùng thấy nó có nhiều trang và những trang tính sau không tồn tại tiêu đề thì đừng quá băn khoăn lo lắng vì cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách in Excel gồm tiêu đề tái diễn trên hồ hết trang ở phần của bài viết.

Cách sinh sản tiêu đề trong Excel sao cho ví dụ và đẹp mắt được trình bày như sau:

Bước 1: chọn ô hoặc dải ô bạn có nhu cầu làm tiêu đề.

*

Bước 2: Vào thực đơn Home để tùy chỉnh màu sắc sắc, định dạng, và sinh sản đường viền bảng của bạn.

Những điều bạn có thể làm để sửa đổi bảng dữ liệu của chính mình trông rất đẹp hơn:

Căn giữa, căn trái hoặc căn phải các cột tài liệu của bạn.Thay đổi kích thước chữ và định dạng mang đến tiêu đề giúp sáng tỏ nó cùng với phần còn lại ví dụ hơn.Tô màu mang lại tiêu đề nổi bật hơn những hàng tài liệu còn lại.

Khi đã hoàn vớ các đổi khác và hiệu chỉnh, chúng ta có thể đi in bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Ctrl + P hoặc vào File > Print.

*

Cách in tái diễn tiêu đề trong Excel khi có không ít trang

Cách in title trong Excel lặp lại trên hồ hết trang giấy với nhân tài Print Titles là đồng nhất trên hồ hết phiên bạn dạng Excel (2003 2007 hoặc 2010 trở lên).

Bước 1: đưa sang mục Page Layout trên thanh điều khoản và trong đội Page thiết lập chọn Print Titles.

Đối cùng với phiên bản Excel 2003 các bạn hãy vào File > Page Setup… để mở bảng thiết lập Page Setup.

*

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại Page Setup, click chuột tab Sheet.

*

Bước 3: trong Print titles, nhấp vào nút ưng chuẩn ở bên đề nghị của form nhập liệu của Rows khổng lồ repeat at top (Hàng cần tái diễn ở trên cùng) hoặc Columns to repeat at left (Cột cần tái diễn ở mặt trái) và chọn cột hoặc hàng gồm chứa tiêu đề bạn muốn lặp lại.

Bước 4: chọn OK để tạm dừng hoạt động sổ lại.

Xem thêm: Nhóm Các Layer Trong Photoshop, Cách Sử Dụng Và Quản Lý Layer Photoshop

Bước 5: ban đầu in bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Ctrl + hoặc vào File > Print và kích lựa chọn Print.

Bạn hoàn toàn có thể xem trang tính của chính bản thân mình sẽ in thế nào trong màn hình xem trước khi in trên trình làm chủ in.

Cách in Excel bao gồm tiêu đề là showroom ô tính

Bạn ước ao in các ô tiêu đề add ô tính trong Excel vị một số nguyên nhân nào đó để chúng ta làm điều này. Chúng ta có thể sử dụng chức năng Page thiết đặt được lí giải ngay sau đây.

*

Cách in Excel bao gồm tiêu đề bao hàm cả add ô tính được triển khai như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + trên bàn phím để xuất hiện sổ xem trước khi in hoặc vào File > Print.

Bước 2: Trong hành lang cửa số xem trước khi in này, chọn Page Setup nằm ở quanh vùng Settings trong cột bên trái.

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số Page Setup chọn tab Sheet và tích chọn hộp kiểm Row và column headings.

Bước 4: nhấn OK để đóng cửa sổ lại và vận dụng thay đổi.

*

Bước 5: thừa nhận Print để in tài liệu Excel gồm chứa tiêu đề add ô tính.

*

Trên phía trên letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nên tiêu đề vào Excel trước khi in và biện pháp in Excel tất cả tiêu đề trên mọi trang mà các bạn in ra giúp theo dõi được bảng số liệu một cách tiện lợi hơn.

Bạn đọc gồm thể tham khảo thêm một số nội dung bài viết dưới đây về thủ thuật Excel giúp nâng cao kỹ năng với tăng hiệu suất làm việc.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại like & cốt truyện cũng như bình luận ở phần dưới nếu có ngẫu nhiên thắc mắc đề xuất giải đáp. Bạn đọc hoàn toàn có thể theo dõi liên tục các nội dung bài viết hữu ích khác của letspro.edu.vn được đăng tải số đông đặn trên trang.